Biệt Đội Siêu Hài: Hoàng Sơn đòi “chém” Huỳnh Lập vì bị trù ẻo
5984 Views
07-12-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Đi mua bảo hiểm nhưng gặp phải những nhân viên kém duyên trù chết yểu, Lê Khánh, Hoàng Sơn đâm bốc hỏa.

“Hai vợ chồng” Hoàng Sơn và Lê Khánh được Huỳnh Lập đến chào bán bảo hiểm nhân thọ. Bằng miệng lưỡi liếng thoắng, anh chàng nhân viên lập tức thu hút sự quân tâm của cặp vợ chồng. Tuy nhiên Huỳnh Lập không tế nhị khi liên tục đề cập đến cái chết khiến Lê Khánh “bốc hỏa”.

Về phần Hoàng Sơn, anh “táo bạo” đòi xách dao chém khiến Huỳnh Lập chạy “mất dép”. Phiền phức liên tục ập đến nhà hai vợ chồng khi Hứa Minh Đạt đến mời mua đất nghĩa trang, “cô giáo Youtube” Cẩm Hà rao bán hòm gỗ. Sau cùng, Lê Khánh bức xúc khiển trách “bộ ba chết chóc” khi sỗ sàng rao bán những món hàng tế nhị.

Trong tập 54 của sitcom Biệt Đội Siêu Hài tuần này, Phương Trinh Jolie vào vai một nhân viên bán hàng điện máy. Khi bắt gặp Dũng Nhí vào mua hàng cùng cô vợ trẻ, Phương Trinh Jolie nói nhầm họ là chú cháu và bị nam diễn viên khiển trách.

Tiếp đó, cô nàng còn thản nhiên giới thiệu chương trình khuyến mãi mua hàng được trúng bữa ăn tối, du lịch cùng hot boy, hot girl.

Đến lúc này, Dũng Nhí lớn tiếng quát tháo, cho rằng Phương Trinh Jolie thiếu ý tứ, muốn gia đình anh tan nát. Oái oăm thay, sau đó Dũng Nhí trở lại một mình, đòi mua trả góp mười chiếc TV màn hình phẳng để được du lịch “qua đêm” cùng người đẹp.

Cả cô vợ trẻ của anh cũng trở lại mua hàng vì muốn được “gần gũi” hot boy Huỳnh Quý. Người tính không bằng trời tính, thật chất hot boy, hot girl cũng chính là hướng dẫn viên du lịch khiến hai vợ chồng vỡ mộng.

Biệt Đội Siêu Hài | Tập 54 Full HD

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21 giờ 50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Kỳ Tài Lộ Diện: “Thần lửa” giành điểm cao nhất với phong cách ảo thuật Hàn Quốc

2487 Views
21-07-2018
Nguyễn Đức Nhã là thí sinh duy nhất đến từ Hà Nội và là người đầu tiên tại Việt Nam đưa ngọn lửa vào ảo thuật một cách chuyên sâu. Với màn ảo thuật lửa theo phong cách Hàn Quốc, anh giành được điểm cao nhất trong tập hai.

Thiên Đường Ẩm Thực: Thu Ngọc – Mây Trắng tái xuất trên sóng truyền hình, rinh ngay 10 triệu đồng

1311 Views
21-07-2018
Ở tập Sáu, cựu trưởng nhóm Mây Trắng rinh ngay 10 triệu đồng về nhà khi tham gia chương trình. Cạnh đó, Ông Hoàng Trường Giang thất bại khi cố “cưa cẩm” đầu bếp của chương trình hòng được ăn ngon khiến khán giả cười ngất.

Đừng Quên Em: Nữ hoàng giải trí Thái Lan lấy chồng già “vì tiền”

3006 Views
20-07-2018
Nhân vật Nou Lek do Nữ hoàng giải trí Anne Thongprasom thủ vai trong Đừng Quên Em đã bỏ rơi mỹ nam Tik Jesadaporn Pholdee kết hôn với người đàn ông giàu nhiều tuổi để giúp gia đình vượt qua khó khăn.

Sao Nối Ngôi: Trung Dân nghẹn ngào nhớ vợ khi nghe Triệu Lộc hát Một Mình

2966 Views
20-07-2018
Tiết mục sâu lắng cảm xúc của Triệu Lộc, kết hợp với nét diễn hồn nhiên của Khánh Nhi đã khiến Nghệ sĩ Trung Dân nghẹn ngào nhớ vợ.

Mảnh Ghép Tình Yêu: Nam Thư lần đầu xác nhận từng yêu Quách Ngọc Tuyên 6 năm

3004 Views
20-07-2018
Một bất ngờ lớn với khán giả chương trình Mảnh Ghép Tình Yêu là khi tình cũ của Ngọc Tuyên lại chính là Nam Thư. Kiều nữ làng hài không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về mối tình này.