Biệt Đội Siêu Hài: Hoàng Sơn đòi “chém” Huỳnh Lập vì bị trù ẻo
5877 Views
07-12-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Đi mua bảo hiểm nhưng gặp phải những nhân viên kém duyên trù chết yểu, Lê Khánh, Hoàng Sơn đâm bốc hỏa.

“Hai vợ chồng” Hoàng Sơn và Lê Khánh được Huỳnh Lập đến chào bán bảo hiểm nhân thọ. Bằng miệng lưỡi liếng thoắng, anh chàng nhân viên lập tức thu hút sự quân tâm của cặp vợ chồng. Tuy nhiên Huỳnh Lập không tế nhị khi liên tục đề cập đến cái chết khiến Lê Khánh “bốc hỏa”.

Về phần Hoàng Sơn, anh “táo bạo” đòi xách dao chém khiến Huỳnh Lập chạy “mất dép”. Phiền phức liên tục ập đến nhà hai vợ chồng khi Hứa Minh Đạt đến mời mua đất nghĩa trang, “cô giáo Youtube” Cẩm Hà rao bán hòm gỗ. Sau cùng, Lê Khánh bức xúc khiển trách “bộ ba chết chóc” khi sỗ sàng rao bán những món hàng tế nhị.

Trong tập 54 của sitcom Biệt Đội Siêu Hài tuần này, Phương Trinh Jolie vào vai một nhân viên bán hàng điện máy. Khi bắt gặp Dũng Nhí vào mua hàng cùng cô vợ trẻ, Phương Trinh Jolie nói nhầm họ là chú cháu và bị nam diễn viên khiển trách.

Tiếp đó, cô nàng còn thản nhiên giới thiệu chương trình khuyến mãi mua hàng được trúng bữa ăn tối, du lịch cùng hot boy, hot girl.

Đến lúc này, Dũng Nhí lớn tiếng quát tháo, cho rằng Phương Trinh Jolie thiếu ý tứ, muốn gia đình anh tan nát. Oái oăm thay, sau đó Dũng Nhí trở lại một mình, đòi mua trả góp mười chiếc TV màn hình phẳng để được du lịch “qua đêm” cùng người đẹp.

Cả cô vợ trẻ của anh cũng trở lại mua hàng vì muốn được “gần gũi” hot boy Huỳnh Quý. Người tính không bằng trời tính, thật chất hot boy, hot girl cũng chính là hướng dẫn viên du lịch khiến hai vợ chồng vỡ mộng.

Biệt Đội Siêu Hài | Tập 54 Full HD

Đón xem sitcom Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21 giờ 50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Ơn Giời, Cậu Đây Rồi: Trung Dân khoe “tóc lạ” bị Hoài Linh “chém” thẳng tay

6079 Views
17-12-2017
Sự góp mặt của cặp bài trùng Hoài Linh - Trung Dân khiến khán giả vô cùng phấn khích. Danh hài Trung Dân đã khiến mọi người bật ngửa vì mài tóc mái ngố ngang vai không thể quái hơn.

Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành “phát cuồng” trước chàng trai hát cực hay hit Michael Bublé

6895 Views
16-12-2017
Đến với vòng hai, Giọng ca bí ẩn số 6 thể hiện Home của Michael Bublé. Với giọng hát ấm áp, Huy Bảo khiến Trấn Thành mê mẩn và phiêu theo giai điệu bài hát.

Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017: Nhóm hài 10X đánh bại các cựu binh mùa đầu

7068 Views
16-12-2017
Dành điểm tuyệt đối từ Kiều Oanh và Tấn Beo bằng kịch bản hay, khéo léo lồng bi và hài với diễn xuất vô tư, The Beat chiến thắng Kỳ Tài với điểm số sát sao.

Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ: Lộ diện Top 12 với nhiều thí sinh “nặng ký”

6892 Views
15-12-2017
Sau đêm thi cuối của vòng Nhạc Hiện Đại, các thí sinh “nặng ký”: nghệ sĩ Hà My, “cô gái mù” Trúc Phương, “cô đào sáng giá” Nhã Thy, Dư Chí Sang… xuất sắc bước tiếp cùng chương trình.

Biệt Đội Siêu Hài: Hoàng Sơn đe dọa cạo trọc đầu Lê Khánh vì bị bồ đá

7077 Views
15-12-2017
Những tưởng cạo đầu sẽ xả xui nhưng không ngờ lại bị bồ cũ tiếp tục xù đẹp, Hoàng Sơn nhất định đòi Lê Khánh nối tóc lại nếu không sẽ cạo trọc cả cô.