Bố Là Trụ Cột: Ông bố đơn thân đau đầu với 4 cô con gái
3513 Views
11-07-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Những hiểu lầm cứ tiếp diễn, cuộc sống bình yên của gia đình họ Quyền luôn bị đe dọa. Liệu tình cảm của ông bố Quyền Lai và các con sẽ ra sao, cuộc sống có đi vào ngõ cụt?

Bộ phim truyền hình Bố Là Trụ Cột kể câu chuyện về người đầu bếp nổi tiếng, Quyền Lai, ông sống nguyên tắc, có trách nhiệm, một mình vất vả nuôi lớn bốn cô con gái. Cảnh gà trống nuôi con khiến Quyền Lai luôn mong muốn gia đình hòa thuận và các con gái được hạnh phúc. Tuy nhiên, bốn chị em gái, mỗi cô một tính cách, mỗi người có nỗi khổ riêng, và những khó khăn cứ nối tiếp khiến cho ông bố Quyền Lai luôn đau đầu, nhất là tình yêu tuổi xế chiều giữa ông và bà Huỳnh Mẫu Đơn không những không được sự ủng hộ của các con mà còn bị em vợ Ngãi Tĩnh ngăn cản. Những hiểu lầm cứ tiếp diễn, cuộc sống bình yên của gia đình họ Quyền luôn bị đe dọa. Liệu tình cảm của Quyền Lai và các con sẽ ra sao, cuộc sống có đi vào ngõ cụt?

Quyền Lai (Trương Quốc Lập): Là đầu bếp chính của nhà hàng Xuyên Giang Nhân Gia, ông là người cha có nguyên tắc và có trách nhiệm, một mình nuôi bốn cô con gái khôn lớn, gặp cảnh con rể không biết lo lắng cho gia đình, ông vô cùng đau khổ, mong muốn lớn nhất của ông là gia đình hòa thuận và các cô con gái được hạnh phúc.

Quyền Phương (Tào Diễm Diễm): Là con gái lớn của Quyền Lai, có cậu con trai là Huỳnh Hiểu Quân. Quyền Phương là người phụ nữ gia đình điển hình, nhưng do trong cuộc sống quá tiết kiệm đã khiến cho chồng là Huỳnh Hữu Thành không hài lòng, hôn nhân của họ đang trên bờ vực tan vỡ.

Quyền Vi (Tưởng Hân): Là con gái thứ hai trong gia đình, biên tập viên chủ trì một chuyên mục của đài truyền hình. Xinh đẹp, nhưng tính tình kỳ lạ, có nét đặc trưng của người con gái hiện đại. Cô kết hôn với Đỗ Tư Viễn người đã qua một lần đò, trở thành mẹ kế. Cuộc hôn nhân này không làm bố cô hài lòng.

Quyền Thủy (Vương Duy Duy): Là con gái thứ ba của Quyền Lai, làm quản lý cho một thư viện, tính tình dịu dàng có phần yếu đuối, cô thường xuyên bị người khác ức hiếp. Chuyện tình cảm giữa cô và thiếu gia Quách Sùng gặp nhiều cản trở từ ba mẹ anh, nhưng cuối cùng họ đã vượt qua tất cả để đến được với nhau.

Quyền Ái (Hàn Đan Đồng): Là con gái thứ tư của Quyền Lai, một cảnh sát có tính tình tinh nghịch, nhưng đôi khi rất nóng nảy. Quyền Ái là một người có cá tính, khiến Quyền Lai lắm lúc phải bất lực. Quyền Ái được cả hai chàng trai là Phát Tiểu Vương Xung và Châu Tường cùng theo đuổi, khiến cô phải đau đầu chọn lựa.

Bố Là Trụ Cột với nội dung hấp dẫn, chất chứa nhiều tình cảm gia đình, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tràn đầy cảm xúc cho khán giả. Bộ phim của đạo diễn Trần Quốc Tinh, biên kịch Tôn Doãn Đình, Trịnh Hiểu Dương, cùng dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng: Trương Quốc Lập, Tưởng Hân, Cao Hâm, Đỗ Tư Viễn, Huỳnh Hữu Thành, Vương Duy Duy, Hàn Đan Đồng, Tào Diễm Diễm,…

40 tập phim tâm lý tình cảm của Trung Quốc sẽ lên sóng 13 giờ hàng ngày bắt đầu từ ngày 12/7/2018 trên kênh VTV1.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Giọng Ca Bất Bại: “Trụy tim” trước khoảnh khắc Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng vô tư thả thính nhau

1262 Views
20-09-2018
Cùng ngồi ghế ban giám khảo Giọng Ca Bất Bại, Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần khiến khán giả trụy tim khi vô tư thả thính nhau tại sân khấu.

Kịch Cùng Bolero: Thí sinh nhận được “cơn mưa” lời khen của ban giám khảo

1283 Views
18-09-2018
Trong tập 11 của Kịch Cùng Bolero 2018, đạo diễn Minh Tuấn đã khéo léo xây dựng lớp kịch mới, tiếp nối tình huống dang dở trong câu chuyện của đạo diễn Vũ Trần và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Ơn Giời, Cậu Đây Rồi: Trấn Thành bị Ngọc Huyền hại lên bờ xuống ruộng

3551 Views
17-09-2018
Với lối ứng xử nhanh nhẹn, tài tình, Ngọc Huyền được giám khảo Hoài Linh gọi là “trưởng phòng”, khiến Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh bị hại lên bờ xuống ruộng. Nữ nghệ sĩ đã khóc khi nhận cúp của chương trình.

Đấu Trường Âm Nhạc: Thắng vòng chung kết, Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018 giành giải thưởng 20 triệu đồng

1263 Views
16-09-2018
Phù Vạn Nam Hương mang về chiến thắng chung cuộc cho đội Viên Mẫu Sĩ Diễn của thủ lĩnh Quách Khoa Nam khi “hạ gục” Bảo Uyên trong ca khúc Tình xa khuất.

Giọng Ải Giọng Ai: Chọn đúng giọng hát hay, chàng rapper lại Tây rinh 50 triệu đồng

1338 Views
15-09-2018
Ở tập Tám Giọng Ải Giọng Ai, Kay Trần xuất sắc đoán đúng giọng ca bí ẩn cả ba vòng đem về giải thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Hương Giang ngậm ngùi ra về tay trắng dù là lần thứ hai tham gia chương trình.