Đàn ông có 3 ham muốn giấu kín, chỉ cần vợ biết cách chiều sẽ khiến chàng say mê cả đời
3424 Views
05-05-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong chuyện yêu đàn ông cũng có những bí mật thầm kín mà nếu người vợ tinh tế biết làm cho chồng sẽ khiến họ yêu say mê cả đời.

Có những ham muốn riêng trong những cuộc yêu mà đàn ông ngại thổ lộ cho đối phương biết. Nên trong tình huống này, vợ phải thật tinh tế để cảm nhận những mong muốn tế nhị của bạn đời qua ánh mắt, cử chỉ và thái độ của anh ấy.

Đàn ông thích ngắm vợ trong diện mạo sexy nhất

Trong giao tiếp, đàn ông thích cô vợ chỉn chu, ngoan hiền biết làm sang mặt chồng. Nhưng khi về phòng ngủ, chỗ riêng tư, đàn ông muốn thấy vợ mình trong diện mạo sexy nhất có thể.

Những bộ đồ ngủ trong trạng thái nửa kín nửa hở sẽ gợi cho chàng ham muốn "lấn tới" để chinh phục ba vòng cơ thể lấp ló sau làn váy ngủ mỏng tang của vợ. Vẻ sexy, quyến rũ tới thiêu đốt đó của bạn làm chàng không thể ngồi yên.

Ở chốn riêng tư, đàn ông có 3 ham muốn giấu kín, chỉ cần vợ biết cách chiều sẽ khiến chàng say mê cả đời - Ảnh 1

Muốn được ngắm nét mặt của vợ khi “lâm trận”

Khi thật sự yêu một người phụ nữ, đàn ông sẽ quan tâm tới mọi cảm xúc, suy nghĩ của vợ, không chỉ trong cuộc sống mà cả những lúc hai người ân ái.

Thực tế khi yêu thật lòng, đàn ông sẽ xếp khoái cảm của chính mình xuống dưới cảm xúc của vợ. Hơn ai hết anh ấy muốn người phụ nữ của mình phải được thỏa mãn thật sự sau mỗi phút giây hai người ở bên nhau.

Thích nhìn thấy sự mạnh bạo của vợ

Hầu hết đàn ông cùng chung một cảm nhận, họ rất thích vợ mình chủ động trong chuyện ấy. Họ không thích khi về giường mà vợ luôn trao toàn quyền cho chồng tự định đoạt, điều ấy khiến chàng thấy chuyện chăn gối với vợ giống như một nhiệm vụ được áp đặt sẵn, chàng buộc phải làm.

Trong cuộc yêu cũng vậy, bạn càng thể hiện sự cuồng nhiệt, khao khát của mình thì đàn ông càng muốn thể hiện bản thân và nỗ lực hết mình để đáp ứng lại bạn.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Một trải nghiệm mới lạ giúp giới trẻ thành thị tô điểm cho hồ sơ Tinder thêm đặc sắc

3113 Views
06-05-2021
Vibes sẽ được ra mắt toàn cầu vào cuối tháng Năm. Và khi “vibe check” cùng tầng rung cảm, các thành viên có thể tiếp tục bắt nhịp qua tính năng gọi thoại qua video của Tinder.

Tinder gợi ý cho giới trẻ thành thị những cách chơi chữ sáng tạo để kết bạn khắp 5 châu

3239 Views
04-05-2021
Loạt chơi chữ được thực hiện bởi trang Facebook “Đồ chơi chữ” đang được các Gen Z chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tinder giới thiệu một phương thức kết nối mới, mang người thích ăn chay lại gần nhau hơn

3967 Views
23-04-2021
Nhân ngày Trái Đất 22/4 năm nay, Tinder ra mắt thêm sở thích mới trong ứng dụng “Chủ yếu là rau quả” (gốc trong tiếng anh Plant-based).

Cách nhận biết đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không hề xem bạn là cả cuộc đời của họ

4019 Views
21-04-2021
Nếu bạn đang quen những người đàn ông kiểu này thì nên cẩn thận, xem có nên tiếp tục mối quan hệ hay không, bởi vì họ chỉ ‘yêu qua đường’ chứ không hề xem bạn là bến đỗ.

Cách yêu giúp cả hai dễ dàng chạm mốc thăng hoa, quý cô nên biết để giúp chồng đạt đỉnh

3149 Views
01-04-2021
Đừng để chuyện phòng the trở nên nhàm chán, phụ nữ nên biết nhiều cách để giúp cả hai có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất khi lên giường.