Hoàng Hậu 7 Ngày: Park Min Young giữa lưới tình với 2 vương tử trong cảnh bị phế truất và tru di?
3342 Views
13-03-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Chỉ được tại vị trong vòng bảy ngày bởi bi kịch cha chết, gia tộc bị tru di, nhưng định mệnh đã khiến Hoàng hậu bị cuốn vào lưới tình và cuộc chiến giành ngôi giữa hai vị vương tử Yeon Woo Jin và Lee Dong Gun.

Hoàng Hậu 7 Ngày, bộ phim truyền hình cổ trang tạo tiếng vang cho đài KBS - Hàn Quốc 2017, với sự tham gia của người đẹp Park Min Young, ngôi sao lãng tử Lee Dong Gun và Yeon Woo Jin… sẽ ra mắt khán giả truyền hình Việt trên kênh Giải Trí TV từ 15/03/2018.

Hoàng Hậu 7 Ngày được xây dựng dựa trên câu chuyện lịch sử về hoàng hậu Dang Yeong - vị trung điện có thời gian tại vị ngắn nhất triều Joseon. Shin Chae Gyung - sau này là hoàng hậu Dang Yeong (Park Min Young đóng) xuất thân là con gái của một vị đại thần trong vương triều. Định mệnh đã sắp đặt để nàng bị cuốn vào lưới tình và cuộc chiến giành ngôi giữa hai vị vương tử Lee Yeok (Yeon Woo Jin đóng) và Lee Yoong (Lee Dong Gun đóng).

Từ thuở thiếu niên, Chae Gyung đã gặp và yêu đại quân (hoàng tử) Lee Yeok - người bị giám sát dưới quyền của hoàng huynh Lee Yoong đang giữ ngôi vua. Mối tình của Chae Gyung và Lee Yeok đã trải qua nhiều sóng gió, hiểu lầm… bởi thời cuộc và sự cản trở của Lee Yoong.

Sau khi Lee Yeok thành công lật đổ ngai vàng của Lee Yoong và lên ngôi lấy hiệu là Jung Jong, Chae Gyung trở thành Vương phi. Tuy nhiên, do phụ thân nàng là trung thần của Lee Yoong đã đem quân nổi loạn nên các thế lực triều đình đã tạo sức ép, buộc nhà vua phải phế truất nàng. Thế cuộc chính trị đã đẩy Chae Gyung vào bi kịch: cha chết, gia tộc bị tru di, bản thân thì bị phế truất và bước ra pháp trường chỉ sau bảy ngày tại vị.

Vai Shin Chae Gyung trong Hoàng Hậu 7 Ngày là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Park Min Young sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ kể từ bộ phim Cái Giá Của Tội Ác (Remember). Ngoài ra, đây còn là tác phẩm thứ ba mà Park Min Young hợp tác với vị đạo diễn nổi tiếng Lee Jung Sub sau Người Hùng Của Em Sự Trả Thù Của Jane. Hoàng Hậu 7 Ngày cũng đánh dấu lần đầu tiên Park Min Young kết hợp với hai diễn viên mỹ nam: Lee Dong Gun và Yeon Woo Jin.

Riêng với nam tài tử đào hoa Lee Dong Gun, Hoàng Hậu 7 Ngày là bộ phim cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Đảm nhận vai Lee Yoong, Lee Dong Gun đã lột tả thành công tính cách và diễn biến tâm lý phức tạp của vị vua có tiếng là tàn bạo nhất triều đại Joseon.

Diễn xuất của anh đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả xứ Hàn khi phim trình chiếu. Đặc biệt, ở thời điểm đóng bộ phim này, nam tài tử cũng đã có nhiều trải nghiệm khi vừa bận rộn “làm vua” trên phim trường, vừa phải chăm vợ đang có thai và chuẩn bị đám cưới ngoài đời.

Bên cạnh đó, Hoàng Hậu 7 Ngày còn là lần trở lại của nam diễn viên Yeon Woo Jin với vai diễn cổ trang sau năm năm kể từ Arang Sử Đạo Truyện. Trong phim, Yeon Woo Jin vào vai đại quân Lee Yeok - sau này là vua Jung Jong, người yêu nhân vật hoàng hậu Dang Yeong suốt cả cuộc đời và mang trong mình tham vọng trở thành một vị quân chủ kiệt xuất.

Hoàng Hậu 7 Ngày | Trailer Full HD

Bộ phim truyền hình Hoàng Hậu 7 Ngày dài 30 tập sẽ lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam vào lúc 21 giờ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 15/03/2018 trên kênh Giải Trí TV.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Gia Đình Nghệ Thuật: Vợ Nguyễn Văn Chung tích cực “cày view” cho chồng

3735 Views
15-06-2018
Nghệ sĩ Vũ Thanh cùng bà xã Lệ Hải đã phải nói lời tạm biệt chương trình trong tập 10 của chương trình. Hiền Trang mạnh dạn cho con gái 7 tuổi Sa Sa đóng vai chính và giành điểm tuyệt đối từ giám khảo.

Thiên Đường Ẩm Thực: Kim Tử Long chiêu trò tới Trường Giang cũng “cạn lời”

4996 Views
15-06-2018
Tập mở màn của Thiên Đường Ẩm Thực vừa lên sóng với màn “phục thù” ngoạn mục của NSUT Kim Tử Long, xuất sắc giành phần thưởng 10 triệu đồng của chương trình. Bên cạnh đó, chiêu trò của nam nghệ sĩ tới Trường Giang cũng phải “cạn lời”.

Sao Nối Ngôi: Giám khảo Bạch Tuyết, Bạch Long tranh cãi trên ghế nóng

2602 Views
15-06-2018
Trong đêm thi thứ ba vừa phát sóng tối qua, Hà Linh đã tái hiện lại vở hài Chuyện Ba Cái Bánh khiến giám khảo Bạch Tuyết, Bạch Long phải tranh cãi vì tiết mục này.

Bố Là Tất Cả: Thanh Nam quyết liệt cấm cản Ngọc Lan, Thanh Bình kết hôn

2719 Views
14-06-2018
Mặc dù cầu hôn thất bại, nhưng Thanh Bình cũng có được cái gật đầu đồng ý của Ngọc Lan. Tuy nhiên Thanh Nam nổi giận, ông quyết cấm cản không cho cưới vì dám để con gái ông cầu hôn trước.

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí: Bình Tinh đại thắng chiêu dụ được học trò chất lừ

4970 Views
13-06-2018
Bình Tinh “đại thắng” khi ngay tập đầu tiên đã chiêu dụ được bốn thí sinh tài năng. Trong khi đó Hoàng Mèo lại “ế chỏng chơ” sau khi ịnh nọt phụ huynh bất thành.