Những hành động cho thấy chàng hết mực yêu thương bạn!
2621 Views
05-06-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người đàn ông thương vợ thường có những hành động thân mật, gần gũi khi ở bên cạnh để thể hiện hết những yêu thương chất chứa trong lòng mình.

Đây là những hành động của đàn ông thương vợ điên cuồng, đi xa là nhớ gặp nhau là chỉ muốn dính như sam không muốn rời khỏi vợ dù chỉ một giây.

Vuốt tóc, xoa đầu

dan ong thuong vo 1

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ vuốt tóc, xoa đầu vợ mỗi khi ở bên cạnh. Họ thích hít hà hương thơm trên mái tóc, thích ngắm mái tóc rối bời của vợ. Có thể điều này khá kỳ lạ nhưng đàn ông lại muốn làm như vậy với người phụ nữ mình yêu thương. Khi chồng có hành động này, vợ đừng tỏ ra cáu gắt hay khó chịu mà hãy vui mừng.

Hôn khắp nơi trên cơ thể

dan ong thuong vo 2

Người đàn ông cuồng vợ thường thích hôn, tiếp xúc gần gũi với vợ. Họ thích hôn lên mọi bộ phận trên cơ thể vợ. Vì vậy vợ khôn ngoan hãy giữ cho cơ thể luôn thơm tho. Phụ nữ nên nhớ ngoài vóc dáng xinh đẹp, bạn phải thơm tho để chồng vấn vương mãi không thôi.

Ôm ấp

Người chồng thương vợ thường muốn ôm vợ vào lòng để bảo vệ che chở. Họ thích ôm vợ khi ngủ, trước khi đi làm hoặc khi cảm thấy có nhiều áp lực trong lòng. Hành động này thể hiện chồng cực kỳ cuồng vợ. Họ luôn muốn ôm bạn để giải tỏa hết những căng thẳng, mệt mỏi tích tụ bao lâu nay.

Nựng má

dan ong thuong vo 3

Hành động này thể hiện anh ấy luôn xem bạn là một đứa trẻ và muốn che chở, yêu thương. Đàn ông thích nựng má vợ vì muốn cảm nhận làn da mịn màng, trắng trẻo của vợ. Do đó, phụ nữ khôn ngoan hãy dành thời gian chăm sóc da mỗi ngày, uống nhiều nước để có một làn da hoàn hảo nhất.

Nằm trên đùi vợ

Chỉ có đàn ông yêu vợ vô bờ bến mới làm hành động này. Họ cảm thấy khi ở bên cạnh vợ, mọi thứ đều rất thoải mái, ấm áp khiến bản thân dễ chịu sau một ngày làm việc căng thẳng.

dan ong thuong vo 4

Bên cạnh đó hành động này còn thể hiện anh ấy muốn làm nũng, muốn yếu đuối trước mặt vợ chứ không muốn gồng mình mạnh mẽ. Nếu chồng bạn thường làm điều này, hãy trân trọng vì anh ấy yêu thương bạn thật lòng thật dạ.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Đối diện với đàn ông trăng hoa, phụ nữ hiện đại cần phải làm gì?

2365 Views
09-07-2020
Khi con trai lăng nhăng, có những lúc chính họ cũng không nhận ra điều đó, họ sẽ tìm đủ lý do để biện giải cho mình. Nhưng đừng lo, bắt bài họ không khó đến thế.

Những dấu hiệu cho thấy nửa kia yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ!

2383 Views
08-07-2020
Nếu bạn đang phân vân về chuyện tình cảm của mình, hãy đọc bảy dấu diệu dưới đây để xem nửa kia của bạn có yêu bạn nhiều như mong đợi không nhé.

Kéo dài một mối quan hệ độc hại là phụ nữ tự đánh mất quyền tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc của mình

2819 Views
08-07-2020
Phụ nữ dù có tuổi hay không cũng nên tự quyết con đường tương lai của mình. Ngay cả chuyện kết hôn cũng vậy. Nếu bạn chẳng thể thay đổi được suy nghĩ của người đàn ông và chẳng còn hạnh phúc nữa thì hãy nghĩ đến chuyện chia tay nhé!

Phụ nữ hiện đại đừng mù quáng lấy 3 kiểu đàn ông này làm chồng

2651 Views
06-07-2020
Đây chính là ba mẫu đàn ông chuyên làm khổ vợ con, phụ nữ thông minh hãy tránh thật xa kẻo cả đời bất hạnh, đêm nào cũng ôm con khóc nức nở.

5 biểu hiện của phụ nữ hiện đại không cần chồng, một mình vẫn sống tốt!

2459 Views
03-07-2020
Người đàn bà mạnh mẽ sống không cần chồng vì họ có tiền, có công việc ổn định. Dù chẳng có đàn ông bên cạnh, họ vẫn sống tốt, sống khỏe mà không vướng bận gì.