Phụ nữ chỉ cần làm tốt 3 điều này, yêu ai cưới ai cũng không sợ bất hạnh
2546 Views
30-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm tốt những điều này để dù yêu ai, cưới ai cũng không sợ nghèo khổ, bất hạnh, có vớ phải người vô tâm cũng sống tốt.

Dưới đây là những điều phụ nữ nên biết để yêu ai cưới ai cũng có cuộc đời bình yên, không sóng gió.

Có công việc, kiếm tiền

Người phụ nữ khôn ngoan đừng từ bỏ việc kiếm tiền. Dù còn độc thân hay đã lấy chồng cũng đừng lười biếng, hãy chăm chỉ làm việc và tự lập tài chính. Vì khi rơi vào hoàn cảnh bị chồng ghét bỏ, bản thân bạn cũng không có tiền, thật sự rất thảm.

phu nu khon ngoan 1

Thế nên dù có chuyện gì cũng hãy kiếm cho mình một công việc ổn định, kiếm ít tiền cũng được, công việc có vất vả một chút cũng được. Bởi vì sau những khó khăn đánh đổi mồ hôi và nước mắt, bạn sẽ hiểu được có tiền thật sự rất hạnh phúc.

phu nu khon ngoan 2

Khi cầm đồng tiền bản thân kiếm được trên tay, bạn sẽ giữ được giá trị của mình trong mắt chồng. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cuộc sống như bản thân mình mong muốn mà không sợ bất cứ ai áp đặt. Suy cho cùng, đi làm tuy có cực thân nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi tự mua được thứ mình cần mà không cần ngửa tay xin bất cứ ai.

Không có tư tưởng “lấy chồng để chồng nuôi”

Người phụ nữ muốn hạnh phúc, đừng có tư tưởng ở nhà chồng nuôi. Vì khi tiêu xài đồng tiền của đàn ông, bạn sẽ bị xem thường. Bạn sẽ mất đi quyền được đòi hỏi, đưa ra quan điểm của mình trong hôn nhân.

phu nu khon ngoan 3\

Thế nên khi độc thân đừng mang tư tưởng lấy chồng sẽ được yên nhờ tấm thân. Đừng bao giờ bỏ công việc để ở nhà nội trợ. Hãy tự nuôi bản thân bằng chính đồng tiền của mình kiếm được.

Tiền của chồng cầm trên tay có thể sẽ vui nhất thời. Nhưng về lâu về dài, bạn không thể đảm bảo tình cảm của chồng dành cho mình nữa. Họ sẽ cho rằng bạn vô dụng, không làm được trò trống gì.

Yêu bản thân mình nhiều hơn bất cứ ai

phu nu khon ngoan 4

Đây là điều có chết phụ nữ cũng không được quên hay lơ là ngày nào. Dù trời có sập cũng phải thật xinh đẹp và biết bảo vệ bản thân mình trước tiên. Tuy có hơi ích kỷ nhưng đừng vì bất cứ ai mà đánh đổi hạnh phúc của mình. Nếu muốn đi làm, cứ việc đi. Nếu muốn ăn ngon, mặc đẹp cứ việc dùng tiền mình kiếm được để làm điều đó. Vì cuộc đời ngắn ngủi, bản thân mình luôn là quan trọng nhất.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Đàn bà khôn ngoan đừng dạy hư chồng 4 điều này!

2479 Views
26-11-2020
Người đàn bà khôn ngoan muốn sống sót trong hôn nhân, cả đời bình yên không lo nghĩ, đừng dạy hư chồng, đừng để đàn ông có quyền xem mình như osin

Hôn nhân của bạn như thế nào? Nó có đang bên bờ vực thẳm!

2488 Views
25-11-2020
Chị tìm đến trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý khi hôn nhân đang bên bờ vực thẳm và bản thân đang từng ngày chống chọi với cơn khủng hoảng của mình.

Những điều vợ nên làm để chồng luôn si mê không rời nửa bước!

2621 Views
16-11-2020
Trong hôn nhân, ngoài tình nghĩa vợ chồng, trách nhiệm với con cái thì chuyện yêu được xem là gia vị đặc biệt góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, phụ nữ phải có những điểm lạ này chồng mới thích mê

2532 Views
12-11-2020
Ngoài việc chăm sóc vẻ ngoài, đàn bà khôn ngoan còn phải có những đặc điểm độc lạ này mới khiến chồng say mê cả đời không thoát ra được.

Bí quyết giúp phụ nữ sau ly hôn tô thêm phấn, dặm thêm son kiêu hãnh với đời

2518 Views
11-11-2020
Người đàn bà sau ly hôn phải biết những điều này để sống kiêu hãnh suốt quãng đời còn lại, không sợ bị bất cứ tổn thương nào nữa mà sẽ sống vui vẻ mỗi ngày.