Tiếu Lâm Tứ Trụ: Minh Nhí bật khóc vì học trò Thanh Thủy
5878 Views
07-12-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Với thử thách Kịch trong kịch và giải quyết cái kết trong kịch, học trò Thanh Thủy khiến cho giám khảo Minh Nhí bật khóc vì tình mẫu tử và nhận được cơn mưa lời khen từ bộ ba huấn luyện viên.

Tập Bốn chương trình Vòng thử thách tối 6/12 vừa khép lại để lại nhiều tiếng cười và cảm xúc cho khán giả. Những vị sư phụ tiếp tục đưa ra những thử thách oái oăm cho nhau nhưng tất cả đều được những môn sinh và bốn thánh hài hóa giải để mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Mang đến Tiếu Lâm Tứ Trụ nhiều bất ngờ nhất chính là tiết mục của đồ đệ Minh Nhí với thử thách Quen mà không quen, không quen coi một hồi thấy quen từ sư phụ Thanh Thủy. Ba môn sinh Hồ Minh Quang, Khương Đại Vệ và Khánh Nhựt làm mới câu chuyện cổ tích Thạch Sanh- Lý Thông khiến cả khán giả lẫn huấn luyện viên được tràng cười no bụng.

“Thiên lôi” Khương Đại Vệ điên đầu với chàng Lý Thông- Hồ Minh Quang một mực muốn thay đổi truyện cổ tích để được cứu công chúa, cùng với Khánh Nhựt vào vai con chim Đại bàng dễ thương nhất hệ mặt trời.

Tiết mục làm khán giả cười no vì sự lỳ lợm của anh chàng Lý Thông đến nỗi công chúa Chu Thanh Vân còn van nài đừng cứu cô ấy nữa và đại bàng- Khánh Nhựt phải lăn xả quằn quại trên sân khấu, Khương Đại Vệ chỉ biết câm nín không nói nên lời.

Với câu chuyện cổ tích quen thuộc Thạch Sanh- Lý Thông, ba môn sinh của hài phái Hoạt hình đã làm mới, tô nét vô cùng đặc sắc đến cả tứ trụ cũng phải cười ngặt nghẽo.

Sư phụ Đức Hải dành lời khen: “Tiết mục hấp dẫn, thông minh”, sư phụ Hồng Vân cũng hào hứng không kém: “Màu sắc của thầy Minh Nhí rất rõ, tất cả đều duyên dáng”.

Với thử thách của sư phụ Đức Hải Mượn tích xưa nói chuyện bây giờ, sư trò Hồng Vân tái hiện lại câu chuyện Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài vô cùng hóm hỉnh khi kết hợp giữa bối cảnh cổ trang với yếu tố hiện đại như dance, pop, tango hết sức phong phú. Câu chuyện Lương Sơn Bá- Chúc Anh Đài thời @ khiến khán giả cười mệt mỏi vì mỗi câu thoại đều duyên dáng và đáng yêu.

Võ Ngọc Phước làm khán giả “há hốc” trước thân phận thật sự của Chúc Anh Đài vì yêu thầm Lương Sơn Bá mà quyết định chuyển giới, ai dè người trong mộng của Lương Sơn Bá- Võ Đăng Khoa lại là “cậu đồng” An Khánh. Cả hai còn có màn song tấu “tuyệt đỉnh kungfu” với đa thể loại âm nhạc.

Mỗi môn sinh của Hồng Vân đều tiếp thu được nét diễn tỉnh queo của sư phụ nên dễ thấy rằng dù thử thách thế nào cũng được học trò Hồng Vân thể hiện vô cùng tự nhiên, sinh động.

Sư phụ Thanh Thủy dành lời khen cho học trò đồng nghiệp: “Các con diễn rất duyên, tự tin và dễ thương. Sư phụ của các con phân vai rất phù hợp với khả năng của mỗi bạn”.

Trong tập bốn, tiết mục của đồ đệ Thanh Thủy mang lại nhiều cảm xúc nhất cho bốn vị sư phụ. Với thử thách Kịch trong kịch và giải quyết cái kết trong kịch của sư phụ Minh Nhí đưa ra, tiết mục của Thạch Thảo, Thúy Vy và Thành Công đem đến một tiết mục đặc sắc, vui nhộn. Thí sinh Thúy Vy vào vai bà mẹ lắm chiêu vô cùng dễ thương và Thạch Thảo bất ngờ trở thành cô nàng Việt Kiều Mỹ dữ dằn nhưng yêu thương mẹ vô cùng. Bà mẹ lắm trò Thúy Vy vì cần tiền nên dàn dựng cho “con gái Việt kiều” Thạch Thảo gả cho chàng trai hám danh Thành Công.

Học trò Thanh Thủy khiến cho giám khảo Minh Nhí bật khóc vì tình mẫu tử và nhận được cơn mưa lời khen từ bộ ba huấn luyện viên. Có thể thấy rằng thánh hài Thanh Thủy rất nhạy bén trong cách phân chia đất diễn cho thí sinh và khả năng hóa vai của mỗi đồ đệ nên sau mỗi tiết mục lại thấy thêm được tiềm năng của mỗi học trò.

Thánh hài Hồng Vân tuyên chiến với sư phụ Đức Hải từ những tập đầu tiên nên trong tập ba với thử thách Trào lưu mới thánh hài Đức Hải đưa ra thì trong tập này sư phụ Hồng Vân đáp trả thử thách đó với chủ đề Dịch vụ đời mới. Một thử thách khó nhưng được môn đồ Tạp kỹ xử lý khá duyên dáng và nhẹ nhàng.

Lý Thanh Khoa hóa thân thành chàng người yêu chiều chuộng bạn gái Thùy Linh  khi “chơi sang” dắt người yêu vô nhà hàng sang trọng để lấy lòng, ai ngờ lại gặp phải chàng phục vụ bá đạo Trần Thái Sơn khiến cặp đôi nhiều phen “đứng tim”.

Tiết mục của học trò Đức Hải khiến khán giả phì cười vì đồng cảnh ngộ khi có cô người yêu khó tính khó nết như Thùy Linh, lại được phen cười hả hê trước những miêu tả sống động chân thực của Trần Thái Sơn khi “mần” gà mà nghe đến đâu rợn gáy đến đó.

Tiết tấu hài nhẹ nhàng và một cái kết ý nghĩa, tiết mục vừa mang đến tiếng cười vừa truyền đạt thông điệp trong cuộc sống. Tiết mục nhận được nhiều góp ý chuyên môn từ các huấn luyện viên, thánh hài Minh Nhí: “Kỹ năng diễn xuất của các con không tệ, nhưng tình huống chưa thật lắm nên tụi con bị hạn chế theo”.

Khép lại Vòng thử thách, bốn hài phái buộc phải loại hai thí sinh của mỗi đội để tìm ra bốn môn sinh vượt trội tiếp tục cùng bốn vị sư phụ đi tiếp vào vòng trong. Hài phái Tỉnh queo đành chia tay với thí sinh Võ Phạm Thương, An Khánh và Khương Hưng. Tiếp tục gắn bó với sư phụ Hồng Vân là Mã Như Ngọc, Ngọc Phước, Di Dương và Võ Đăng Khoa. Thánh hài Thanh Thủy giữ lại bốn đồ đệ Thạch Thảo, Bin Nguyễn, Châu Ngọc Quốc, Thúy Vy nên Thành Công và Hoàng Bảo sẽ phải dừng lại. Hài phái Hoạt hình với bốn môn sinh nổi trội Hữu Đằng, Khương Đại Vệ, Hồ Minh Quang, Thảo Ly sẽ tiếp tục cùng sư phụ Minh Nhí đi vào vòng trong và đành hẹn lại cơ hội khác cho Đinh San và Khánh Nhựt. Cuối cùng là thánh hài Đức Hải với Võ Ngọc Tân, Trần Thái Sơn, Trần Quốc Dũng, Minh Trí và đành chia tay với Thùy Linh và Lý Thanh Khoa.

Tuy nhiên khán giả vẫn sẽ gặp lại những thí sinh đáng yêu này với vai trò trợ diễn cho các bạn của mình. Bốn môn sinh còn lại của bốn hài phái trứ danh sẽ tiếp tục lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng từ bốn vị sư phụ để tiếp tục mang đến những tiết mục thú vị, hài hước gửi đến khán giả truyền hình.

Tiếu Lâm Tứ Trụ | Tập Năm Full HD | Trailer 

Tập Năm chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ với chủ đề Trong nhà ngoài phố được phát sóng vào lúc 21 giờ tối 13/12, thứ Tư trên kênh THVL1.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Ơn Giời, Cậu Đây Rồi: Trung Dân khoe “tóc lạ” bị Hoài Linh “chém” thẳng tay

6079 Views
17-12-2017
Sự góp mặt của cặp bài trùng Hoài Linh - Trung Dân khiến khán giả vô cùng phấn khích. Danh hài Trung Dân đã khiến mọi người bật ngửa vì mài tóc mái ngố ngang vai không thể quái hơn.

Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành “phát cuồng” trước chàng trai hát cực hay hit Michael Bublé

6895 Views
16-12-2017
Đến với vòng hai, Giọng ca bí ẩn số 6 thể hiện Home của Michael Bublé. Với giọng hát ấm áp, Huy Bảo khiến Trấn Thành mê mẩn và phiêu theo giai điệu bài hát.

Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017: Nhóm hài 10X đánh bại các cựu binh mùa đầu

7068 Views
16-12-2017
Dành điểm tuyệt đối từ Kiều Oanh và Tấn Beo bằng kịch bản hay, khéo léo lồng bi và hài với diễn xuất vô tư, The Beat chiến thắng Kỳ Tài với điểm số sát sao.

Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ: Lộ diện Top 12 với nhiều thí sinh “nặng ký”

6892 Views
15-12-2017
Sau đêm thi cuối của vòng Nhạc Hiện Đại, các thí sinh “nặng ký”: nghệ sĩ Hà My, “cô gái mù” Trúc Phương, “cô đào sáng giá” Nhã Thy, Dư Chí Sang… xuất sắc bước tiếp cùng chương trình.

Biệt Đội Siêu Hài: Hoàng Sơn đe dọa cạo trọc đầu Lê Khánh vì bị bồ đá

7077 Views
15-12-2017
Những tưởng cạo đầu sẽ xả xui nhưng không ngờ lại bị bồ cũ tiếp tục xù đẹp, Hoàng Sơn nhất định đòi Lê Khánh nối tóc lại nếu không sẽ cạo trọc cả cô.