Trải nghiệm Swipe Night của Tinder trở lại với một bí ẩn rúng động và thêm nhiều cách để kết đôi
15946 Views
02-11-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Vào 6 giờ tối (giờ địa phương) ngày 7/11 tới đây, trải nghiệm được đề cử giải Emmy - Swipe Night - sẽ trở lại với một cốt truyện hoàn toàn mới, mời gọi các thành viên Tinder cùng một nhóm bạn thân tham dự buổi tiệc sinh nhật cuối tuần, nơi một sự cố kinh hoàng sẽ xảy ra.

Được kể từ ngôi thứ nhất, Swipe Night: Killer Weekend (Đêm cuối tuần kinh hoàng) đặt thành viên Tinder vào trung tâm của câu chuyện, và rồi chính họ cũng sẽ trở thành nghi phạm. Các thành viên của Tinder tại 25 thị trường toàn cầu sẽ có thể truy cập Swipe Night trong mục Khám Phá mới ra mắt trong ba tuần liên tiếp.

Tương tự Swipe Night mùa đầu tiên, những người tham gia sẽ sử dụng thao tác Quẹt đặc trưng của Tinder để quyết định diễn biến của câu chuyện. Mỗi tập yêu cầu các thành viên đưa ra hơn 10 lựa chọn, và mỗi quyết định sẽ dẫn họ đến những con đường khác nhau, mang đến những manh mối hoặc không gian độc nhất để phục vụ công tác điều tra và tiến gần hơn đến việc phá án.

Vào cuối mỗi tuần, những người tham gia sẽ chọn ra nghi phạm và sau đó sẽ được ghép nối trong “Hỏi quen đáp lạ” với một người đã chọn nhân vật tình nghi khác. Tại đó, các thành viên sẽ có thể trao đổi về những cảnh họ nhìn thấy, phân tích manh mối mà họ bỏ lỡ và cùng nhau giải mã bí ẩn. Dựa trên tính tương tác của phần đầu tiên, trong trải nghiệm Swipe Night này, các thành viên sẽ có thể khám xét các căn phòng khác nhau và kiểm tra nhiều đồ vật để có thêm manh mối.

Trailer Swipe Night 2 

“Swipe Night là thử nghiệm lớn đầu tiên của chúng tôi để đánh giá liệu các thành viên có muốn điều gì đó khác ngoài động tác Quẹt, và câu trả lời là Có ”, ông Kyle Miller, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm cho biết. “Sự phát triển của Swipe Night, và các trải nghiệm trên Tinder nói chung, cho phép các thành viên tận hưởng những cách phá băng, mở lời thú vị và ít áp lực hơn. Chúng tôi quyết định chọn thể loại bí ẩn vì đây là chất xúc tác trò chuyện và là cơ hội độc đáo để các thành viên tìm hiểu đối phương khi cùng nhau làm sáng tỏ một vụ án”.

Swipe Night phần đầu tiên đã được 20 triệu thành viên đón nhận, giúp các lượt tương hợp tăng 26% . Mối quan tâm đến dòng nội dung phá án đang ở mức cao kỷ lục trên Tinder, lượng hồ sơ đề cập đến thể loại này đã tăng 20% kể từ đầu năm và hơn 30 nghìn thành viên Tinder tiết lộ đang tìm kiếm “partner-in-crime” trong hồ sơ. Swipe Night: Killer Weekend bắt đầu lúc 6 giờ chiều ngày 7/11 theo giờ địa phương. Trải nghiệm “Chat nhanh” sẽ có mặt vào Chủ nhật từ 6 giờ chiều đến nửa đêm, nhưng các thành viên vẫn có thể trải nghiệm tiếp câu chuyện và đưa ra các lựa chọn khác trong suốt tháng 11 và hơn thế nữa. Swipe Night: Killer Weekend được dẫn dắt bởi đạo diễn Sasie Sealy với sự tham gia của dàn diễn viên thế hệ Z tài năng.

Hiểu hơn về Tinder

Tinder lần đầu tiên được ra mắt tại một trường đại học vào năm 2012 và hiện nay đã trở thành ứng dụng làm quen và gặp gỡ bạn mới phổ biến nhất trên toàn thế giới. Có mặt tại 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ, Tinder đã trở thành ứng dụng ngoài mảng game (trò chơi) có doanh thu cao nhất toàn cầu. Ứng dụng đã nhận được hơn 450 triệu lượt tải về và dẫn đến hơn 65 tỷ lượt tương hợp.
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tinder Viet Nam
RELATED NEWS

Người đến sau thì không được ghen?

3761 Views
22-01-2022
Người đến sau không có lỗi, không đáng phải chịu tổn thương. Người đến sau mới là hiện tại và cần được trân trọng.

Quán quân Ẩm Thực Tranh Tài - East Meets West mùa 2 chiến thắng với món thăn heo Irealand áp chảo sốt quế vị

3919 Views
21-01-2022
Cuộc thi East Meets West 2021 được tổ chức và thu hút 146 thí sinh trên toàn quốc tham gia. Với mục đích nâng cao nhận thức về chất lượng cao và hương vị độc đáo của thịt heo Châu Âu cho các đầu bếp và người tiêu dùng Việt Nam, Bord Bia - Ủy Ban Thực Phẩm Ireland đã rất ấn tượng bởi tiêu chuẩn cao về công thức nấu ăn của các ứng viên Việt Nam, đồng thời nêu bật chất lượng vượt trội của thịt heo châu Âu từ Ireland là nguyên liệu chính.

Cách để bạn tránh bị dội bom trong tình yêu

3833 Views
21-01-2022
Những hành động, cử chỉ lãng mạn hoành tráng ngay từ lần đầu hẹn hò có thể rất ngọt ngào, hoặc cho thấy đối phương là một kẻ ái kỷ.

Đã tìm ra 270 khách hàng trúng thưởng chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn từ VietCredit

4590 Views
19-01-2022
Mới đây, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức buổi lễ quay số trúng thưởng đợt hai của chương trình Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn và tìm ra 270 khách hàng may mắn trúng các phần quà tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Công bố Top 11 đề án góp mặt tại vòng bình chọn trong dự án Sharing Is Caring của Taiwan Excellence

4837 Views
18-01-2022
Dự án Sharing is Caring được phát động bởi Taiwan Excellence đã công bố top 11 bài dự thi xuất sắc nhất, chính thức bước vào vòng bình chọn. Với mục tiêu tìm ra những giải pháp mang tính sáng tạo, thực tiễn cho các vấn đề xã hội hoặc bảo vệ môi trường tại nơi sinh sống của người dự thi, dự án khuyến khích những người tham gia áp dụng những công nghệ tiên tiến của Đài Loan nhằm phục vụ cho các đề án và ý tưởng thiện nguyện.