Travel blogger đầu tiên tại Việt Nam đại diện quảng bá du lịch Thái Lan giai đoạn bình thường mới
8869 Views
30-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Giám đốc Tổng Cục Du lịch Thái Lan cho biết vì Việt Nam là một thị trường quan trọng có số lượng khách du lịch đến Thái Lan ngày càng tăng nên việc hợp tác cùng Tùng Chill - một Vlogger thế hệ mới người Việt đã có kinh nghiệm và hiện đang sống ở Thái Lan, sẽ giúp truyền tải những câu chuyện về địa điểm du lịch, ẩm thực, con người Thái Lan trong cuộc sống bình thường mới đến với du khách Việt Nam một cách thú vị, hấp dẫn và chân thực nhất.

Bà Ratiwan Boonprakhong, Giám đốc Tổng Cục Du lịch Thái Lan, văn phòng đại diện HCM - TATHCM chia sẻ, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 khiến việc du lịch quốc tế bị gián đoạn hơn một năm qua sẽ khiến du khách quốc tế, đặc biệt là người Việt Nam muốn đi du lịch Thái Lan nhiều hơn sau một thời gian dài giãn cách xã hội. Do đó, bà muốn kể câu chuyện về vẻ đẹp của đất nước và văn hoá Thái Lan trong cuộc sống bình thường mới, an toàn nhằm tạo dựng niềm tin cho mọi người và Thái Lan luôn trong trạng thái sẵn sàng chào đón tất cả du khách Việt Nam trong tương lai gần. 

Tháng 9/2021, TATHCM đã quyết định hợp tác cùng Tùng Chill thế hệ Vlogger mới đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan trong nhiều năm qua, có thể giúp Thái Lan kể câu chuyện về đất nước chúng tôi từ những trải nghiệm thực tế của người Việt Nam sống ở Thái Lan sẽ thú vị hơn, đặc biệt hơn và chân thực hơn việc chúng ta được một người kể về những điều mà họ chưa trải qua và gắn bó ở đó trong một thời gian nhất định. 

Ngoài ra, tôi tin với quan điểm thú vị của Tùng Chill và cảm nhận về tình yêu của anh ấy ở Thái Lan chắc chắn có thể lan tỏa những câu chuyện thú vị và hấp dẫn về địa điểm du lịch, ẩm thực, con người Thái Lan một cách sinh động nhất. 

Tổng cục Du lịch Thái Lan là cơ quan chính phủ Thái Lan trực thuộc Bộ Du lịch và Thể thao. Về phía TAT Hochiminh, có văn phòng chi nhánh ở nước ngoài chịu trách nhiệm giám sát thị trường du lịch tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Trong đó, văn phòng được đặt tại Tp.HCM vì Việt Nam là một thị trường trọng điểm, có số lượng khách du lịch đến Thái Lan tính đến năm 2020 là hơn một triệu lượt khách. Nhiệm vụ của TATHCM là xây dựng nhận thức và chiến dịch tiếp thị về du lịch Thái Lan với tư cách là người xúc tiến và hợp tác tạo ra chuỗi giá trị du lịch nhằm tạo cơ hội cho du khách Việt Nam đến Thái Lan.

Trong nhiệm kỳ hợp tác lần này, TATHCM và Tùng Chill sẽ cùng nhau kể về du lịch và ẩm thực tại Bangkok trong cuộc sống bình thường mới đến khán giả Việt Nam, giúp mọi người có cái nhìn khách quan, chân thực về sự an toàn ở Thái Lan, đồng thời cho thấy được sự sẵn sàng của chính phủ Thái Lan trong việc chào đón du khách Việt Nam đến đây du lịch và khám phá. 

Du lịch cách ly tại Thái Lan mùa COVID-19 | Thailand Tourism | Ep1 | Tùng Chill

Tùng Chill tên thật là Phan Thanh Tùng hiện là sinh viên năm cuối đang theo học ngành Innovative Media Production (chuyên ngành Truyền Thông Sáng Tạo) tại Đại học Bangkok (BU). Tùng Chill là nhà sáng tạo nội dung đang sở hữu kênh YouTube với hơn 600.000 người theo dõi, những video clip của Tùng Chill xoay quanh ba chủ đề về du lịch, ẩm thực và đời sống tại Thái Lan được kể qua ba series #TUNGGOES, #TUNGEATS và #TUNGTALKS. 

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: METUB Net Work
RELATED NEWS

Khai trương khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay mang “không gian plaza” Đông Nam Á với ưu đãi hấp dẫn

2755 Views
02-12-2021
Nhân dịp khai trương, Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay tặng ngay VND 1.200.000 giá trị dịch vụ mỗi ngày khi đặt gói Ưu đãi phòng bao gồm ăn sáng với giá chỉ từ VND 3.000.000/đêm, hoặc ưu đãi miễn phí bữa sáng dành cho hai người khi đặt phòng với giá chỉ từ VND 2.300.000/đêm.

Ưu đãi hấp dẫn #TasteTheRewards tại những nhà hàng hàng đầu ở khách sạn 5 sao trên khắp Việt Nam

2823 Views
01-12-2021
Các thành viên của chương trình khách hàng thân thiết sẽ nhận được gấp ba lần điểm thưởng khi chi tiêu tối thiểu VND255.669 tại các nhà hàng và bar thuộc Accor tại Việt Nam từ 1 đến 31/12/2021. Trong cả năm, các thành viên sẽ được tích điểm khi chi tiêu tối thiểu VND25.600. Thành viên của Accor Plus sẽ được hưởng thêm 50% giảm giá.

Đêm tiệc như bản giao hưởng nghệ thuật đẳng cấp sang trọng, hòa quyện giữa âm nhạc và ẩm thực

2722 Views
01-12-2021
Tiếp nối thành công lần đầu ra mắt vào tháng Tư vừa qua, đêm tiệc Jazz@5 – chuỗi sự kiện đặc quyền dành riêng cho hội viên Club Marriott sẽ một lần nữa trở lại vào tháng Mười Hai này cùng những giai điệu lãng mạn của mùa đông tại Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Lotte Hote Saigon: Mùa lễ hội rộn ràng với Giáng sinh an lành và đón Năm Mới 2021 với loạt ưu đãi hấp dẫn

2770 Views
30-11-2021
Khách sạn Lotte Sài Gòn khởi động mùa lễ hội lớn nhất trong năm với các chương trình ẩm thực đặc sắc kết hợp cùng lưu trú tiện nghi trong thành phố.

Đêm Giáng sinh diệu kỳ và dạ tiệc đầy niềm vui đón chào Năm mới 2022 tại Rex Hotel Saigon

3204 Views
23-11-2021
Nhân dịp lễ hội cuối năm, khách sạn Rex Sài Gòn giới thiệu Chương trình Đêm Giáng Sinh với hai set-menu đặc biệt dành riêng trong đêm 24/12/2021 tại Rooftop Garden Bar - một trong những điểm sáng ngắm cảnh về đêm ngay trung tâm thành phố.