Từ đâu đã kiến tạo nên vẻ đẹp đích thực của quý cô thành thị hiện đại?
3103 Views
30-03-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Bên cạnh sự tôn vinh nghệ thuật thời trang của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, The Fashion Voyage còn tôn vinh nét đẹp của con người đặc biệt là người phụ nữ. Đó là hình ảnh hiện đại, xinh đẹp, phóng khoáng, tự do theo đuổi những giấc mơ của chính mình nhưng vẫn không thiếu đi tính nữ bản năng.

Truyền cảm hứng về phong cách thời trang

Trước hết, The Fashion Voyage là một sân khấu tôn vinh vẻ đẹp của thời trang. Chuyến viễn du đầy cảm hứng này ngợi ca những sáng tạo nghệ thuật của con người, đặt trong sự đối sánh với thiên nhiên tạo vật, qua những sàn runway được dựng nên từ những ý tưởng táo bạo và độc đáo.

The Fashion Voyage là chuỗi sự kiện thời trang mang khát vọng lớn về sức sáng tạo. Con người lộng lẫy sánh ngang với những điều tinh túy của hoá công, khoác trên mình những bộ trang phục được cắt may tỉ mỉ, chuyên chở sáng tạo Việt Nam bay xa trên trường quốc tế.

Truyền cảm hứng về các xu hướng chăm sóc sắc đẹp

Bên cạnh sự tôn vinh nghệ thuật thời trang của các nhà thiết kế chuyên nghiệp, The Fashion Voyage còn tôn vinh nét đẹp của con người đặc biệt là người phụ nữ. Đó là hình ảnh người con gái Việt Nam hiện đại, xinh đẹp, phóng khoáng, tự do theo đuổi những giấc mơ của chính mình nhưng vẫn không thiếu đi tính nữ bản năng. Các layout makeup trong show diễn được thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard và Giám đốc Sáng tạo Nam Trung “hoạ màu" thường mang tính ứng dụng cao, tôn vinh nét đặc trưng của từng cá nhân và ngợi ca vẻ tự nhiên, tràn sức sống từ bên trong con người.

Với hai người Tri kỷ của Nhà sáng lập Long Kan, thương hiệu mỹ phẩm Menard và Giám đốc Sáng tạo của Menard - Nam Trung, nghệ thuật làm đẹp không tập trung che phủ những khiếm khuyết, mà nuôi dưỡng từ tận sâu để vẻ đẹp ngày càng toả sáng một cách khoẻ mạnh, tự nhiên.

Truyền cảm hứng về phong cách sống tao nhã

Hơn cả, The Fashion Voyage mang đến thông điệp về một chữ “Yêu" - yêu cuộc sống đẹp tươi. Giữa khoảng thời gian biến động, con người cần một thứ nghệ thuật có khả năng chữa lành, xoa dịu tâm hồn. Nhà sáng lập Long Kan cùng Tri kỷ Menard, với chữ tầm và chữ tâm nhạy bén luôn khát khao lan toả tình yêu cuộc sống và phong cách sống lạc quan, tao nhã ngay cả trong những khoảnh khắc khó khăn. Chỉ khi ta sống vui, sống chan hoà và yêu thương, đó mới là một sự sống đích thực mà ta vẫn mơ ước.

Không những lan toả một phong cách sống đẹp, một cuộc sống ý nghĩa chỉ đến khi ta biết mơ và theo đuổi giấc mơ của mình. The Fashion Voyage vừa chuyên chở giấc mơ vươn tầm của con người Việt, vẻ đẹp Việt, vừa mang tới những khát khao vươn đến giá trị đích thực của cuộc sống và nghệ thuật tạo tác.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế hàng đầu ra mắt bộ sưu tập hành lý du lịch lấy cảm hứng từ siêu xe hạng sang

2893 Views
09-04-2021
Mới đây, TUMI đã công bố bộ sưu tập mới được thiết kế và phát triển với sự hợp tác của nhà sản xuất siêu xe hạng sang và đội đua Công thức 1 - McLaren.

Thương hiệu thời trang Mỹ hợp tác cùng Jay Park trong bộ sưu tập mới Music takes us further

2978 Views
09-04-2021
Mới đây, nhà mốt Tommy Hilfiger hợp tác với nghệ sĩ Jay Park trong chiến dịch của Tommy Jeans mang tên Music takes us further, đồng thời chính anh cũng là đại sứ thương hiệu.

Cùng ngắm nhìn những thiết kế Made by Vietnam của Công Trí trên bản đồ thời trang thế giới

3114 Views
06-04-2021
Công Trí không phải là nhà thiết kế Việt duy nhất có thiết kế được ngôi sao thế giới trưng diện nhưng là nhà mốt đầu tiên và sở hữu danh sách lên tới 100 mỹ nhân và xuất hiện ở hàng loạt các lễ trao giải, sự kiện đình đám và tạp chí thời trang danh giá.

Hà Nhật Tiến, My Lê trình làng những mẫu thiết kế Xuân Hè toả sáng nhất tại Xúng Xính Show 2021

3125 Views
05-04-2021
Đêm hội mẫu nhí 2021 với tên gọi Xúng Xính Show do Starkids Model Academy tổ chức vừa diễn ra thành công với gần 70 người mẫu nhí cùng các nhà thiết kế nổi tiếng như: Hà Nhật Tiến, Thạch Thảo, Thanh Hằng, Ruby Trần...

Đêm Hội Mẫu Nhí 2021 - Xúng Xính Show quy tụ 6 nhà thiết kế tài năng trình làng bộ sưu tập mới nhất

3031 Views
01-04-2021
Sắp tới, chương trình Đêm hội mẫu nhí 2021 với tên gọi Xúng Xính Show do Starkids Model Academy tổ chức sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh quy tụ sáu nhà thiết kế tài năng sẽ trình làng các mẫu thiết kế Xuân Hè mới nhất của mình.