Tuấn Dũng đặt niềm tin tuyệt đối vào ca sĩ Thái Hằng, rinh giải của Solo Cùng Bolero - Vui Cùng Sao
6466 Views
08-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trước khi đến với đêm chung kết xếp hạng, Solo Cùng Bolero mang đến một phiên bản mới với tên gọi Vui Cùng Sao, gameshow âm nhạc giải trí với sự hội ngộ của 12 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực cùng 12 giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Solo Cùng Bolero.

Trong tập 29, Vui Cùng Sao sẽ là sự hội ngộ của hai đội chơi, đội nhà với sự xuất hiện của ca sĩ Thái Hằng, ca sĩ Lan Vy, ca sĩ Hoàng Thắng và các nghệ sĩ đến từ đội khách là diễn viên Lạc Hoàng Long, diễn viên Tuấn Dũng và diễn viên Bảo Bảo. Cùng sự kết nối của đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh.

Đến với phần khởi động, mỗi thành viên đội khách sẽ chọn một thành viên đội nhà để thể hiện đoạn nhạc trong bài hát mình yêu thích. Nếu thành viên đội nhà thể hiện thành công, sẽ mang về một triệu đồng tiền thưởng cho thành viên đội khách. Đặc biệt, nếu thành viên đội khách trình bày đúng ca từ trong đoạn nhạc mình yêu thích sẽ nhận thêm một triệu đồng tiền thưởng.

Tuấn Dũng lựa chọn cô nàng xứ Huế - Thu Hằng để thể hiện ca khúc Ngại Ngùng mà mình yêu thích, đã giúp nam diễn viên nhận giải thưởng một triệu đồng cùng một triệu đồng trong thử thách tăng cường.

Hồi Tưởng là ca khúc Lạc Hoàng Long lựa chọn để thử thách cùng Hoàng Thắng, với lí do ở nhà cách ly nhiều ngày nên nam diễn viên muốn được cùng hồi tưởng lại ký ức của những ngày trước. Thể hiện tròn trịa các đoạn trong ca khúc, Hoàng Thắng đã mang về một triệu đồng tiền thưởng cho Lạc Hoàng Long.

Là khán giả yêu thích giọng hát của Lan Vy, diễn viên Bảo Bảo quyết “lôi kéo” nữ ca sĩ thực hiện thử thách trong ca khúc Lại Nhớ Người Yêu. Thể hiện ca khúc bằng giọng hát ngọt ngào đã mang về cho Bảo Bảo hai triệu đồng tiền thưởng.

Tiếp đến với thử thách lượt chơi chung, bắt đầu từ vòng một, mỗi thành viên đội khách sẽ nhận được 100 điểm cược, với mỗi điểm cược tương ứng 100 ngàn đồng. Tại mỗi vòng sẽ có một đoạn nhạc chủ đề. Thành viên đội khách sẽ đưa ra điểm cược và chọn một thành viên đội nhà để thực hiện, nếu thực hiện thành công sẽ mang về cho người chơi số tiền thưởng tương ứng với số điểm cược. Đặc biệt, người chơi có cơ hội nhận thêm một triệu đồng tiền thưởng khi thực hiện thử thách tăng cường. Kết thúc bốn vòng, người chơi có số tiền thưởng cao nhất sẽ bước vào vòng đặc biệt.

Tại vòng một nghe nhạc đoán lời, đề thi sẽ là một đoạn nhạc không lời, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc chủ đề.

Là người có số điểm cược cao nhất, nên cơ hội thuộc về Lạc Hoàng Long. Nam diễn viên chọn Lan Vy trong thử thách này. Với kinh nghiệm đứng trên sân khấu thể hiện nhiều ca khúc khác nhau, Lan Vy đã thể hiện đúng từng ca từ trong ca khúc Quê Em Mùa Nước Lũ và mang điểm thưởng cho nam diễn viên.

Tại vòng hai - nghe nhạc hát nối, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc tiếp nối của đề thi.

Là người nhanh tay nhất nên cơ hội thuộc về Tuấn Dũng. Vẫn không thay đổi lựa chọn ban đầu, Tuấn Dũng một lòng tin tưởng vào giọng hát của cô gái xinh đẹp Thái Hằng và may mắn mang về 40 điểm thưởng cho mình. 

Tại vòng ba nghe nhạc hoà ca, thành viên đội nhà và thành viên đội khách sẽ song ca với nhau trong đoạn nhạc chủ đề. Cả ba nghệ sĩ khách mời đều có cho mình 100 điểm cược.

Ở phần thi này, Bảo Bảo nhanh tay may mắn nhận được lượt chơi và lựa chọn Hoàng Thắng cùng hoà ca qua ca khúc Giận Hờn . Mặc dù Hoàng Thắng rất cố gắng thể hiện tròn trịa các câu từ trong bài hát, nhưng do phút chốc Bảo Bảo “lỡ” quên lời nên đã mất đi 80 điểm cược ban đầu.

Tổng kết số điểm ở ba vòng thi, diễn viên Tuấn Dũng là người có số điểm cao nhất và tiếp tục bước vào vòng thi đặc biệt.

Tại vòng đặc biệt, sẽ có 10 đoạn nhạc, người chơi có nhiệm vụ hát nối tiếp đoạn nhạc chủ đề, đúng mỗi đoạn nhạc sẽ nhận về 500 ngàn đồng, đúng 10 đoạn nhạc sẽ dành chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng. Đặc biệt, người chơi có năm lượt trợ giúp từ các đội chơi.

Nhờ sự trợ giúp của các đội chơi cùng sự hiểu biết ở một số ca khúc, đã mang về cho Tuấn Dũng 4,5 triệu tiền thưởng với chín đoạn nhạc đúng ở thử thách này.

Chương trình Solo Cùng Bolero 2021 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu 15/10/2021 trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: K Media
RELATED NEWS

Sao Tìm Sao 2021: Chàng trai sinh năm 2001 đăng quang, giành giải thưởng 100 triệu đồng

3218 Views
22-01-2022
Kết quả chung cuộc, Trung Hiếu đăng quang ngôi vị Quán quân Sao Tìm Sao 2021 với số điểm cao nhất và nhận được giải thưởng 100 triệu đồng. Đức Thọ, Thủy Tiên đoạt danh hiệu Á quân với số điểm lần lượt là 147.25 điểm và 145 điểm.

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh Lý Nhã Kỳ: Liên Bỉnh Phát thú nhận với cô kinh nghiệm tình trường rất ít

3287 Views
22-01-2022
Trong tập Bảy Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đánh Thức Đam Mê: Bản sao Mạnh Quỳnh khiến danh ca Ngọc Sơn trầm trồ vì giọng hát đặc chất Nam Bộ

3699 Views
21-01-2022
Trong tập 11 của Đánh Thức Đam Mê mùa hai, bốn nghệ sĩ sẽ tiếp tục đối mặt với các thử thách đầy khốc liệt thông qua chủ đề Thương Quê. Thử thách về diễn xuất ba nghệ sĩ: Dương Thanh Vàng, Tuấn Dũng, Bảo Bảo sẽ phải lồng ghép vào giữa những giai điệu tình quê là những câu chuyện hài hước, cảm động và mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa.

Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Anh Quân cùng Nguyên Vũ, Qúy Bình hòa cùng giọng ca chào năm mới

3744 Views
21-01-2022
30 gương mặt nghệ sỹ và MC đình đám đám diện áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng đã cùng góp mặt trong bữa tiệc âm nhạc đặc biệt mang tên MC Show- Hẹn Gặp Xuân số 2. Chương trình nghệ thuật đặc sắc vừa diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên- TP.HCM.

Người Kể Chuyện Tình: Thí sinh gây bất ngờ khi diễn Trọng Thủy - Mị Châu nhưng hát Niệm Khúc Cuối

3539 Views
20-01-2022
Tập Chín Người Kể Chuyện Tình, chủ đề Tình xa, ba ca sĩ Tùng Anh, Yến Nhi, Đông Hải đưa khán giả đến với những cung bậc của tình yêu qua những câu chuyện mới đi cùng những bài hát xưa trong chủ đề Tình Xa.