Việt Hùng họa kinh thành Huế đài các trong sắc vàng son một thuở vào áo dài
1335 Views
11-09-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Với chủ đề Non nước Việt Nam và Thiền vừa qua trong chương trình Thời trang Phố tại Phố đi bộ Bùi Viện, TP.HCM, nhà thiết kế Việt Hùng đã mang đến sân chơi này hai bộ sưu tập mới nhất của anh với sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu và các người mẫu danh tiếng Việt.

Đêm 9/9, hơn 50 chiếc áo dài với chủ đề Non nước Việt NamThiền của nhà thiết kế Việt Hùng đã  lộng lẫy bước ra chương trình Thời trang Phố của đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên Phố đi bộ Bùi Viện, TP.HCM,  dưới sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu và những người mẫu danh tiếng Việt.

Non nước Việt Nam trong áo dài Việt Hùng là hình ảnh chiếc nón quai thao đi về trong câu hát quan họ, là thanh âm của rặng tre bên đường kẽo kẹt tiếng gió đưa, là mái tóc mượt dài vấn trần khoe chiếc cổ thon dài thanh tân thiếu nữ.

Là Huế đài các trong cái sắc vàng son một thuở, nét dịu dàng mộc mạc tô điểm thêm nét duyên đậm đà cho đôi tà áo mỏng lả lơi trong gió nhẹ.

Xuôi phương Nam trong câu hò mái nhì mái đẩy của con sông Hương dùng dằng không chảy để đến với những nét tân kỳ nhưng vẫn giữ vẻ mộc mạc thanh tao, sự phá cách làm thay đổi suy nghĩ về nét đẹp truyền thống ....

Thiền là một lời hứa với lòng mình gửi theo gió bay đi, là cánh sen úp vào nhau như bàn tay thành kính và đức tin. Những cánh hoa sen, lá sen được thêu tay tỷ mỉ cùng nghệ thuật kết hạt thủ công làm tà áo thêm mộc mạc nhưng không kém phần lung linh, dịu dàng mà vẫn giữ nguyên cái dáng vẻ sang trọng trên chất liệu tơ mềm mại.

Thể hiện cái cốt cách và hồn Việt trong Non nước Việt NamThiền của nhà thiết kế Việt Hùng đêm 9/9 vừa qua là Huyền Trân - Hoa hậu Thời trang Châu Âu; Thạch Thảo - Á hậu Phụ nữ Việt Nam; Lâm Thu Hồng - Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam; Hồng Nhung - Top 15 Hoa hậu Biển Việt Nam; Phương Trang - Hoa khôi; Bảo Uyên - Hoa khôi Cần Giờ; Diệp Thuý An - DVĐA; Kỳ Dziên - DVĐA; Tuyền Dương - Người đẹp Áo dài, Huỳnh Vàng, Thoa Thoa Kim, Huỳnh Như, Hạnh Nhi, Ngọc Dung, Phương Hằng ...

Vũ Linh - Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam; Đăng Tuấn Phương - Á quân X-Factor; Lâm Nhật Huy - Á vương Sinh viên TP.HCM; Minh Giang - DVĐA; Người mẫu Hoàng Đức, Kelvin Cao và sự dẫn dắt duyên dáng của MC Thanh Tâm.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn

RELATED NEWS

Trương Quỳnh Anh đẹp mơ màng hóa “nàng thơ” của David Wong

1271 Views
14-09-2018
Trương Quỳnh Anh tiếp tục mang đến sức hút nhẹ nhàng thanh lịchvới phong cách sành điệu hòa cùng nét đẹp mơ màng thanh khiết trong các thiết kế mới từ bộ sưu tập Xuân Hè 2018 thương hiệu David Wong.

Quý cô thành thị xuống phố sành điệu như Cù Ngọc Quý và Tô Uyên Khánh Ngọc

1249 Views
09-09-2018
Tô Uyên Khánh Ngọc, Cù Ngọc Quý hoá đôi chị em xinh đẹp. Hai cô gái đọ nhan sắc trong bộ ảnh thời trang mới.

Helen Thanh Đào diện trang phục mùa thu dịu dàng cạnh nam doanh nhân

1347 Views
09-09-2018
Ngắm Helen Thanh Đào và trai đẹp Hoàng Cảnh Dự mix trang phục mùa thu tuyệt đẹp. Cùng tham khảo gu thời trang mùa thu thanh thoát của Helen Thanh Đào và trai đẹp Hoàng Cảnh Dự.

Lê Bê La dịu dàng hơn với áo dài Minh Châu

1227 Views
08-09-2018
Trong những tà áo dài truyền thống của nhà thiết kế Minh Châu, nữ diễn viên Lê Bê La khiến khán giả bất ngờ với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm.

Việt Hùng đưa Rừng và Sen của vùng Tây Nguyên ra Thời trang Phố

1377 Views
28-08-2018
(Cosmolife.vn) Hơn 50 chiếc Áo dài Thổ cẩm với chủ đề Sen và Rừng của Việt Hùng đã lộng lẫy bước ra chương trình Thời trang Phố tại Phố đi bộ Bùi Viện, TP.HCM, dưới sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu và những người mẫu trẻ.