Việt Hùng mang sắc đen huyền hoặc của bóng đêm vào Vũ Khúc Dưới Trăng
2514 Views
19-08-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dưới bàn tay tài hoa của nhà thiết kế Việt Hùng, một nét văn hóa Việt trong bộ sưu tập mới nhất Vũ Khúc Dưới Trăng được dàn mẫu có tiếng trình diễn trong chương trình thời trang Tà Áo Việt vừa qua.

Chương trình Tà Áo Việt năm nay quy tụ sự tham gia của các nhà thiết kế áo dài hàng đầu Việt Nam: Việt Hùng, Nhật Dũng, Áo dài Dorii của Tạ Linh Nhân, Nguyễn Dũng, Đinh Bách Đạt, Đức Minh và sự đồng hành của Thời trang phật tử Thiện Phát.

Gửi vào Trăng những niềm chất chứa và những phút giây lắng đọng nhất, Việt Hùng nghe thấy Trăng nhảy múa và anh đã họa chút tình riêng thành Vũ Khúc Dưới Trăng trong bộ sưu tập mới nhất của mình.

Góp mặt trong Tà Áo Việt 2018, Vũ Khúc Dưới Trăng của Việt Hùng là vẻ đẹp bí hiểm nhưng không kém phần lộng lẫy của màn đêm huyền hoặc.  

Đêm như suối tóc nhung thanh tân của nàng thiếu nữ kiêu kỳ rủ mềm trên đôi vai gầy guộc. Những hạt phale đen lung linh như giọt nước duyên dáng dưới trăng hiền.

Những cánh hoa ướp mình như giọt sương đêm khoe mình toả hương dưới ánh sáng của cái sắc đen huyền hoặc của đất trời, một chút ánh sáng lung linh cùng xoay theo điệu múa của róc rách núi rừng hoà vào âm vang dội về từ lời đá núi.

Những sắc vàng ánh lên trong đêm tối là sức sống muôn đời nơi cánh rừng lúc đêm về ca múa, cùng nhau xoay vần theo điệu múa đêm trăng. Hòa cùng điệu múa ấy, loài Công, trĩ hay Phượng hoàng cùng tấu lên khúc hoan ca đêm về thanh thoát và quyến rũ.

Chất liệu ren tạo độ trong veo khoe khéo sự gợi cảm của người con gái, những cánh hoa cần mẫn đổ mình trên suối tóc nhung huyền làm nao lòng níu bước chân ai.

Đêm là vậy, vẫn mãi là đêm chứa trong mình sự huyền hoặc nhiệm màu của đất trời, của cái dịu dàng mà sâu lắng, của cái mềm nhẹ nhưng ru lòng trong những giai điệu bí ẩn của đêm.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Trương Quỳnh Anh đẹp mơ màng hóa “nàng thơ” của David Wong

1271 Views
14-09-2018
Trương Quỳnh Anh tiếp tục mang đến sức hút nhẹ nhàng thanh lịchvới phong cách sành điệu hòa cùng nét đẹp mơ màng thanh khiết trong các thiết kế mới từ bộ sưu tập Xuân Hè 2018 thương hiệu David Wong.

Việt Hùng họa kinh thành Huế đài các trong sắc vàng son một thuở vào áo dài

1335 Views
11-09-2018
Với chủ đề Non nước Việt Nam và Thiền vừa qua trong chương trình Thời trang Phố tại Phố đi bộ Bùi Viện, TP.HCM, nhà thiết kế Việt Hùng đã mang đến sân chơi này hai bộ sưu tập mới nhất của anh với sự trình diễn của các Hoa hậu, Á hậu và các người mẫu danh tiếng Việt.

Quý cô thành thị xuống phố sành điệu như Cù Ngọc Quý và Tô Uyên Khánh Ngọc

1249 Views
09-09-2018
Tô Uyên Khánh Ngọc, Cù Ngọc Quý hoá đôi chị em xinh đẹp. Hai cô gái đọ nhan sắc trong bộ ảnh thời trang mới.

Helen Thanh Đào diện trang phục mùa thu dịu dàng cạnh nam doanh nhân

1347 Views
09-09-2018
Ngắm Helen Thanh Đào và trai đẹp Hoàng Cảnh Dự mix trang phục mùa thu tuyệt đẹp. Cùng tham khảo gu thời trang mùa thu thanh thoát của Helen Thanh Đào và trai đẹp Hoàng Cảnh Dự.

Lê Bê La dịu dàng hơn với áo dài Minh Châu

1227 Views
08-09-2018
Trong những tà áo dài truyền thống của nhà thiết kế Minh Châu, nữ diễn viên Lê Bê La khiến khán giả bất ngờ với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm.