Vĩnh Thụy hội ngộ Xuân Phúc, Anh Dũng tại buổi tiệc khai trương thương hiệu riêng
2965 Views
24-01-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Buổi tiệc trà khai trương ấm cúng của thương hiệu riêng của mình ý nghĩa #Toiateliers. Giải thích tiếp theo là quen thuộc với nhiều người. Điều đáng chú ý là trong tiếng Pháp có một từ phụ âm atelier. Nó xuất phát từ một astell lỗi thời, có nghĩa là dăm gỗ, mảnh, ván.

Thuật ngữ này được người Pháp mượn từ assula trong tiếng Latin. Nó cũng là một phiên bản nhỏ của assis, biểu thị bảng không bị cản trở, gỗ. Theo thời gian, từ này được gọi là xưởng, nơi thợ mộc làm việc.

Và atelier là gì trong thời đại của chúng ta, chúng ta đã lưu ý: đây là những xưởng may quần áo, xưởng cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và nhà điêu khắc. Đó là ý nghĩa tên thương hiệu áo sơ mi nam anh làm ra với hai màu đơn giản trắng và đen.

Buổi khai trương chỉ những người thân thiết anh em thân của Thuỵ, có diễn viên Anh Dũng và Xuân Phúc, Hoa hậu biển Hoàng Lê Trang, và stylist Hoàng Ku, còn lại là những người trong gia đình và bạn thân của anh.

Thương hiệu này anh đã ấp ủ và chạy tốt trong vòng một năm nay, hôm nay chỉ là buổi tiệc nhỏ cuối năm cho bạn bè... giá bán áo cho những người nhân viên văn phòng vẫn có thể mặc được, đẹp sang và tinh tế.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Lê Khanh, Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Khương Lê rạng rỡ trên thảm đỏ tại suất chiếu đầu tiên của World Premiere Gái Già Lắm Chiêu V

2793 Views
03-03-2021
Mới đây, World Premiere phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng đúng tiêu chuẩn phòng dịch và dàn sao Gái Già Lắm Chiêu V rất háo hức cho sự kiện thảm đỏ diễn ra vào tối nay.

Thu Thủy ghi điểm với phong cách thời trang công sở thanh lịch, sang trọng

2988 Views
01-03-2021
Thu Thủy hóa nữ tổng tài thời thượng với những bộ trang phục công sở thanh lịch, nữ tính và vẫn có chút gì đó gợi cảm. Cô thường xuyên lựa chọn hai màu trắng đen tuy có phần đối lập nhưng lại không bao giờ lỗi mốt.

Rich kid tập đoàn IPP khẳng định vị thế fashionista trong trang phục Versace

2545 Views
28-02-2021
Trong bộ hình mới nhất với trang phục đến từ Versace, một lần nữa cô nàng rich-kid Tiên Nguyên khẳng định phong cách đẳng cấp của mình khi tôn vinh những sáng tạo cầu kỳ của nhà mốt nước Ý.

Khánh Vân mang áo dài, đồ bảo hộ vào hình hiệu Road To Miss Universe 2020

2656 Views
25-02-2021
Mới đây, đơn vị giữ bản quyền Miss Universe phối hợp cùng Unimedia - đơn vị đào tạo, quản lý hoa hậu và sản xuất chính thức hé lộ đến khán giả hình hiệu của series Road To Miss Universe 2020 giới thiệu một cách toàn diện về hành trình chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân cho cuộc thi Miss Universe 2020.

Khánh Vân mừng tuổi 26, diện váy đỏ khoe nhan sắc quyến rũ nổi bật

2642 Views
25-02-2021
Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân gửi đến khán giả bộ ảnh beauty queen mới, nhân ngày sinh nhật tuổi 26 của mình.