Vương miện 2 tỷ đồng gây ấn tượng tại họp báo công bố Hoa hậu Doanh nhân quốc tế - Ms International Business 2024
35165 Views
18-04-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Ông Lê Ngọc Hưng, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế - Ms International Business 2024 cho biết tại họp báo Thí sinh đoạt Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỉ đồng bao gồm: vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Vương miện được đính kết từ 1.500 viên kim cương nhân tạo, nạm đá quý có nguồn gốc Việt Nam. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu á hậu 1, á hậu 2, á hậu 3 và các giải thưởng phụ.

Chiều 18/4, tại TP.HCM, ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế năm 2024 (Ms International Business) tổ chức họp báo công bố những thông tin quan trọng cuộc thi và giới thiệu thành phần ban giám khảo.

Họp báo khởi động Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế mùa 4

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024 (Ms International Business) mùa thứ tư đã chính thức diễn ra và công bố những điểm hấp dẫn năm nay. Năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế sẽ diễn ra tại Malaysia, nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và nhân ái gắn với sứ mệnh sắc đẹp cao cả, Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024 góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Cuộc thi nhằm tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Theo chia sẻ của đại diện ban tổ chức cuộc thi – ca sĩ Thu Trang Bolero, tiêu chí lựa chọn hoa hậu hướng tới vẻ đẹp của người phụ nữ bản lĩnh, năng động và những hoạt động tạo ra sự gắn kết cộng đồng, dự án nhân ái mà không dựa trên vẻ đẹp hình thể.

Ông Lê Ngọc Hưng, Trưởng BTC phát biểu tại buổi họp báo công bố cuộc thi

“Tiêu chí của cuộc thi hoa hậu dành cho doanh nhân rất khác so với các cuộc thi khác, mở rộng độ tuổi đi thi, không bị giới hạn về chiều cao, cân nặng. Điều quan trọng nhất đối với tôi là thí sinh có năng lượng tỏa sáng khi lên sân khấu, sự tự tin, sự đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Đây là một trong những tiêu chí tôi đặt ra dành cho cuộc thi doanh nhân” – Ông Lê Ngọc Hưng trưởng BTC cuộc thi chia sẻ.

Với tiêu chí đặc biệt này, các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên có thể đăng ký tranh tài qua các vòng sơ khảo qua ảnh, bán kết và chung kết cùng các phần thi thường thấy ở một cuộc thi hoa hậu.

Hoa hậu Nguyễn Trang (Kochan) trở thành Đại sứ Quảng bá hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024.

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu để có thể hoàn thành tốt các vòng thi do ban tổ chức đề ra.

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

Toàn cảnh buổi họp báo công bố Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024.

Ông Nguyễn Đình Phúc, nghệ nhân Quốc gia ký kết tài trợ vương miện cho cuộc thi.

Ca sĩ Thu Trang Bolero (Tổng đạo diễn chương trình) và NTK áo dài Nguyễn Tuấn.

Thí sinh đoạt Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024 sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỉ đồng bao gồm: vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu á hậu 1, á hậu 2, á hậu 3 và các giải thưởng phụ danh giá.

Tại sự kiện khởi động, ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân quốc tế cũng công bố thiết kế vương miện dành cho nữ doanh nhân chiến thắng ngôi vị cao nhất. Theo đó, vương miện trị giá 2 tỉ đồng được đính kết từ 1.500 viên kim cương nhân tạo, nạm đá quý có nguồn gốc Việt Nam.

Việc sử dụng đá quý có nguồn gốc trong nước là cách ban tổ chức muốn giới thiệu Việt Nam là đất nước có tài nguyên thiên nhiên phong phú, bao gồm những mỏ đá quý hiếm được chế tác tinh xảo, tạo ra biểu tượng cho sắc đẹp, tài năng và bản lĩnh phụ nữ.

Vòng chung kết và đăng quang Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2024 dự kiến diễn ra từ ngày 10/7 đến ngày 16/7 tại Malaysia.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024 vừa chính thức được khởi động. Một trong những thông tin đầu tiên gây chú ý là dàn giám khảo sẽ đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực”.

Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita cũng đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi.

Ngoài cái tên Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul đến từ Philippines đảm nhận vai trò giám khảo, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita là giám khảo thứ 2 đến từ Philippines sẽ chấm thi năm nay.

Mutya Johanna Datul – Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 cũng đảm nhận vị trí giám khảo chấm thi.

Nam vương Quốc Trí và Hoa hậu Nga Miss Polina đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi.

Bên cạnh đó, BTC Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế còn mời Hoa hậu – Siêu mẫu hàng đầu của Nga – Miss Polina, cùng Á vương Mister Tourism World 2023 Quốc Trí chấm thi và dàn giám khảo quyền lực còn có các hoa hậu doanh nhân, hoa hậu nhân ái, nhà thiết kế…đang hoạt động trong giới giải trí Việt.

Ca sĩ Thu Trang Bolero và Nam vương Quốc Trí tại sự kiện.

Tại buổi họp báo, Á vương Du lịch Thế giới 2023 Quốc Trí tiết lộ tiêu chí cùng các ban giám khảo lựa chọn hoa hậu: “Theo Trí, một người phụ nữ xinh đẹp, tự tin vào chính mình và có nhiều hoạt động lan tỏa giá trị tốt đẹp sẽ xứng đáng với vương miện hoa hậu”.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Thông tin và Phát triển
RELATED NEWS

Lễ ký kết bản quyền đưa tủ sách Văn hóa Việt xuất bản sang Trung Quốc

27450 Views
20-05-2024
Công ty Cổ phần văn hóa Chi chính thức công bố lễ ký kết bản quyền Tủ sách Văn hóa Việt do Chibooks xuất bản cùng NXB Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây. Trước tiên sẽ xuất bản 2 tựa sách đã hoàn tất phần dịch tiếng Hoa là “Vắt qua những ngàn mây” (tác giả Ðỗ Quang Tuấn Hoàng), và cuốn “Người Hà Nội, chuyện ăn chuyện uống một thời” (tác giả Vũ Thế Long), dự kiến trong năm 2024 - 2025 và tiếp đó là lần lượt các tựa sách văn hóa Việt khác cũng được xuất bản sang tiếng Trung, giới thiệu cho độc giả Trung Quốc trong vòng ba năm liên tiếp.

Hòa mình vào những làn hương da thuộc cùng tiệc kỷ niệm MEMO paris và dàn KOLs đỉnh cao

30014 Views
20-05-2024
Dấu ấn da thuộc luôn mang lại một cảm giác mạnh mẽ nhưng quyến rũ đến lạ thường. Với MEMO Paris cũng thế, mỗi sáng tao được lấy cảm hứng từ nguyên liệu này luôn đưa người thưởng vào những chuyến hành trình hương vô cùng độc đáo và lôi cuốn.

Inlé - Chất hương làm nên tên tuổi, định hình phong cách nhà Niche MEMO Paris

30829 Views
16-05-2024
Là sáng tạo nổi bật đến từ nhà hương Niche trứ danh MEMO Paris, đồng thời được lấy cảm hứng mạnh mẽ từ một địa danh nổi tiếng tại Myanmar, Inlé mang đến giới mộ điệu một chỉnh hợp vô cùng độc đáo, hòa quyện giữa sự tươi mát, tinh tế và cực kỳ quyến rũ. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mùa hè năm nay.

Tập đoàn Kiai Wellness Group hợp tác với Sofitel Saigon Plaza Hotel khai trương Bremiere Wellness Center chăm sóc sức khỏe cao cấp

31104 Views
15-05-2024
Tập đoàn Kiai Wellness Group hợp tác với Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, tuyên bố hợp tác khai trương Bremiere Wellness Center, trung tâm cung cấp các liệu pháp chăm sóc cơ thể được cá nhân hoá và các liệu trình chăm sóc da chuyên biệt với sản phẩm từ thương hiệu mỹ phẩm Pháp Biologique Recherche.

Perris Monte Carlo Santal Du Pacifique, tọa độ hương từ những tinh túy của tạo hóa

33094 Views
15-05-2024
Nắm bắt bản chất thuần khiết nhất từ gỗ đàn hương - nguyên liệu đặc trưng ở Thái Bình Dương, Perris Monte Carlo khai thác hoàn hảo sự kết hợp tuyệt vời với đa tầng note, để rồi cho ra mắt sáng tạo Santal du Pacifique, mời gọi sự đắm chìm đầy gợi cảm đến giới yêu hương.