Webtoon Việt Tiến sĩ Hoàng Hậu vừa ra mắt đã khiến fan tò mò vì thể loại truyện có 1-0-2
5835 Views
24-07-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Webtoon Tiến ĩ Hoàng hậu kịch tính ngay từ những tập đầu tiên. Thể loại truyện mới lạ, kết hợp giữa yếu tố khoa học và tình cảm, dự sẽ là “cực phẩm” mới của nhà POPS Comic trong năm nay!

Tiến sĩ Hoàng hậu là bộ webtoon truyện tranh số “made in VietNam” mới toanh, vừa cho ra mắt trên ứng dụng POPS. Với cốt truyện lôi cuốn và nét vẽ mềm mại, Tiến sĩ Hoàng Hậu nhận được sự yêu thích của độc giả từ những tập đầu tiên. Đây là sản phẩm đầu tay của nhà biên kịch mới Bột Bột và do đội ngũ POPS Comic sản xuất chính. Bộ truyện vừa cho ra mắt vào ngày 22/7/2021 trên ứng dụng POPS, cùng theo dõi xem bộ webtoon này có gì “hot” nhé!

Tác giả Bột Bột của bộ truyện vẫn là ẩn số đối với các fan mê comic. Anh không phải là người có chuyên môn về biên kịch hay là nhà văn mà là một... nhà khoa học dữ liệu. Một pha trái ngành khiến fan “bất ngờ bật ngửa”, liệu rằng “luồng gió mới” này có làm nên chuyện? Tiến sĩ Hoàng Hậu do chính Bột Bột dựng ý tưởng, cùng với sự chắp bút của các biên kịch: Khương Đại Vệ, Tiểu Thanh, Thor Bùi để hoàn thiện kịch bản chi tiết cho sản phẩm này. 

Với niềm đam mê về truyện tranh từ bé cùng với background là một nhà khoa học dữ liệu, anh đã xây dựng câu chuyện dựa trên kiến thức khoa học của mình, kết hợp cùng với yếu tố ngôn tình đầy độc đáo. Đây là điểm khác biệt so với các tác phẩm webtoon khác trên thị trường nói riêng và trong cộng đồng truyện tranh Việt Nam nói chung, điều này đã tạo nên sự mới mẻ, hài hước và thú vị cho Tiến sĩ Hoàng Hậu. Bên cạnh đó, bộ webtoon còn có sự góp tay “nhào nặn" của các gương mặt nổi bật trong cộng đồng Comic như: Nie Dương Thạch Thảo (Hoạ sĩ chính), Meomunden (Cố vấn và Biên tập).

Tiến sĩ Hoàng Hậu xoay quanh câu chuyện kể về một anh tiến sĩ vật lý trẻ tuổi, thông minh, thành đạt. Nhưng anh lại là chàng trai quá cao ngạo, đã báng bổ thánh thần ở chốn linh thiêng, nên bị thần linh trừng phạt. Liệu anh sẽ xoay sở như thế nào trước loạt hình phạt oái ăm từ các vị thần? Cùng đón chờ xem những diễn biến thú vị tiếp theo của bộ webtoon này nhé!

Phiên bản webtoon Tiến sĩ Hoàng hậu đang được phát hành độc quyền trên ứng dụng POPS từ ngày 22/7/2021 với tần suất mỗi tuần một chương truyện. Bản moving toon dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới .

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: POPS World Wide
RELATED NEWS

POPS Bonus Program: Sân chơi cho giới họa sĩ truyện tranh quy tụ các bộ truyện đặc sắc khuynh đảo cộng đồng mạng

7840 Views
16-09-2021
Sự trở lại hoành tráng của POPS Bonus Program đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng tác giả, hoạ sĩ truyện tranh toàn quốc với nhiều tác phẩm cực “cuốn” và vô cùng thú vị.

Moving toon Lạc Trôi: Trần Đăng Sơn thẫn thờ khi gặp lại Nhi Lan ở thế kỷ XXI, chuyện gì đang xảy ra?

9032 Views
10-09-2021
Sau khi vỡ mộng với Đại Nam “pha-ke”, Trần Đăng Sơn và hai cận thần tình cờ gặp lại người xưa ở thế kỉ XXI, cô nương này liệu có giúp họ quay về được đất nước của mình?

Luyện tứ nghệ cầm kỳ thi họa cùng Youtube Shorts

10366 Views
09-09-2021
Series Cầm - Kỳ - Thi - Họa cùng YouTube Shorts giúp người xem thả mình vào nghệ thuật, tạm xa những lo toan, xô bồ của cuộc sống, với sự tham gia của các Nhà sáng tạo Nội dung nổi tiếng trong từng lĩnh vực: YouTuber Hiển Râu (“Cầm”), YouTuber Hoàng Tuấn của Dạy Chơi Cờ Vua (“Kỳ”), Ca sĩ Mỹ Linh (“Thi”), và Kênh LoBeo Studio (“Họa”).

Mới có 4 tập đầu, biên kịch Bad Luck cho fan quay xe gấp trong bộ webtoon mới Câu Lạc Bộ Anti Nhân Vật Chính

8376 Views
06-09-2021
Tác giả Bad Luck - Châu Chặt Chém không chỉ khiến các tình huống của các nhân vật thêm thú vị mà còn khiến đọc giả cười “há hốc mồm” của các “chị đại” khi xuyên thư.

POPS Kids Learn: Giải pháp trang bị kiến thức cho bé mùa tựu trường online

9258 Views
27-08-2021
POPS Kids Learn vừa ra mắt chương hình học online cho thiếu nhi cả nước, với 1,000 suất học thử cho trẻ thỏa sức vui học và làm quen với việc học online trong năm học mới.