Xinh đẹp thôi chưa đủ, phụ nữ phải có những điểm lạ này chồng mới thích mê
2678 Views
12-11-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ngoài việc chăm sóc vẻ ngoài, đàn bà khôn ngoan còn phải có những đặc điểm độc lạ này mới khiến chồng say mê cả đời không thoát ra được.

Dưới đây là những điểm lạ nhưng khiến chồng si mê, đàn bà khôn ngoan nên biết để khiến chồng yêu không lối thoát.

dan ba khon ngoan 1

Lười đúng lúc để được chồng chiều

Người phụ nữ khôn ngoan phải biết lười đúng lúc để được chồng nuông chiều. Có những việc bạn nên nhờ chồng để anh ấy cảm nhận được giá trị của mình trong gia đình. Nếu mệt, hãy nhờ vả chồng phụ giúp việc nhà. Nếu không muốn nấu nướng, hãy đòi chồng dẫn gia đình đi ăn bên ngoài.

dan ba khon ngoan 2

Nhiều người nghĩ vợ phải siêng năng, chăm chỉ chồng mới thương. Nhưng thực tế vợ càng lười, chồng càng cảm thấy đáng yêu. Vì họ có cơ hội để yêu chiều, bảo vệ người bạn đời của mình. Vả lại khi lười, phụ nữ có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn để nghỉ ngơi, làm đẹp. 

Phũ với chồng khi muốn

Muốn giữ được chồng, phụ nữ thông minh đừng tỏ ra cần chồng. Bạn phải biết phũ với chồng khi cần để anh ấy biết được giá trị của bạn. Vì bạn càng tỏ ra cần chồng, anh ấy càng có tư tưởng khinh thường bạn. Anh ấy sẽ làm nhiều điều tổn thương bạn. Thế nên hãy biết phũ để chồng không bao giờ xem thường mình.

dan ba khon ngoan 3

Người phụ nữ trong hôn nhân đừng xem chồng là cả thế giới. Cũng đừng xem gia đình là nguồn sống duy nhất của mình. Vì càng đặt hết niềm tin, bạn sẽ càng thất vọng khi bị phản bội. Thế nên làm gì thì làm cũng chừa cho mình con đường lui khi cần.

Xem chồng như khách

Dù đã là vợ chồng cũng đừng bao giờ tiết lộ hết bí mật hoặc thoải mái thay đồ trước mặt chồng. Bạn nên giữ cho bản thân nhiều bí mật để chồng tò mò khám phá. Điều này sẽ giúp giữ lửa hôn nhân, giúp chồng ngày càng cảm thấy thú vị khi ở bên cạnh bạn.

dan ba khon ngoan 4

Đàn ông lạ lắm, có được rồi thì lại không biết tôn trọng, khi mất rồi mới cảm thấy hối hận. Khi vợ yêu thương, quan tâm thì họ dửng dưng vô tâm. Còn vợ không quan tâm nữa, họ sẽ sợ mất mà quay về có trách nhiệm với gia đình của mình nhiều hơn.

Suy cho cùng, phụ nữ phải biết giữ khoảng cách nhất định với chồng khi cần để anh ấy trân trọng mối quan hệ này.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Những tuyệt chiêu giúp chuyện phòng the không bao giờ nhàm chán, muốn giữ chồng cần học ngay

2918 Views
10-02-2021
Không quá khó để giúp chuyện ái ân trở thành những điều tuyệt vời nhất đối với các cặp đôi. Nhất là những người mới cưới hoặc đã cưới lâu ngày. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán.

Đàn ông yêu bạn thật lòng đôi bàn tay anh ấy sẽ làm được những điều này!

2786 Views
08-02-2021
Lời nói ngọt ở đầu môi rất dễ thốt ra, nhưng một hành động thể hiện tình cảm của đàn ông họ chỉ dành cho cô gái mà họ yêu thương nhất.

Luôn nhớ rằng khi kết hôn lựa chọn quan trọng hơn cố gắng!

2920 Views
03-02-2021
Điều tiếc nuối lớn nhất của một cặp đôi là cùng nhau trải qua mưa gió, nhưng lại xa nhau lúc trời quang mây tạnh.

Kiếm tìm tình yêu và may mắn cho năm mới 2021? Cùng Tinder dự đoán điều gì đang chờ đón từng con giáp trong năm nay

2967 Views
02-02-2021
Năm Tân Sửu 2021 theo lịch phương Đông sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 12/2, mang đến cho mọi con giáp một năm mới đầy hy vọng, cơ hội và thách thức. Đây là thời điểm không thể phù hợp hơn để cùng Tinder dự đoán những khởi đầu mới trước thềm Tết Nguyên đán đang đến gần.

“Ráp” lại những câu chuyện kết nối bốn phương với những giai điệu “đỉnh của chóp” trong năm 2020 với Tinder

3001 Views
29-01-2021
Trong không khí tưng bừng của Tết Tân Sửu sắp tới, các thành viên Tinder đã thể hiện sự sáng tạo không biên giới của mình để chào đón năm mới.