Xinh đẹp thôi chưa đủ, phụ nữ phải có những điểm lạ này chồng mới thích mê
2518 Views
12-11-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ngoài việc chăm sóc vẻ ngoài, đàn bà khôn ngoan còn phải có những đặc điểm độc lạ này mới khiến chồng say mê cả đời không thoát ra được.

Dưới đây là những điểm lạ nhưng khiến chồng si mê, đàn bà khôn ngoan nên biết để khiến chồng yêu không lối thoát.

dan ba khon ngoan 1

Lười đúng lúc để được chồng chiều

Người phụ nữ khôn ngoan phải biết lười đúng lúc để được chồng nuông chiều. Có những việc bạn nên nhờ chồng để anh ấy cảm nhận được giá trị của mình trong gia đình. Nếu mệt, hãy nhờ vả chồng phụ giúp việc nhà. Nếu không muốn nấu nướng, hãy đòi chồng dẫn gia đình đi ăn bên ngoài.

dan ba khon ngoan 2

Nhiều người nghĩ vợ phải siêng năng, chăm chỉ chồng mới thương. Nhưng thực tế vợ càng lười, chồng càng cảm thấy đáng yêu. Vì họ có cơ hội để yêu chiều, bảo vệ người bạn đời của mình. Vả lại khi lười, phụ nữ có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn để nghỉ ngơi, làm đẹp. 

Phũ với chồng khi muốn

Muốn giữ được chồng, phụ nữ thông minh đừng tỏ ra cần chồng. Bạn phải biết phũ với chồng khi cần để anh ấy biết được giá trị của bạn. Vì bạn càng tỏ ra cần chồng, anh ấy càng có tư tưởng khinh thường bạn. Anh ấy sẽ làm nhiều điều tổn thương bạn. Thế nên hãy biết phũ để chồng không bao giờ xem thường mình.

dan ba khon ngoan 3

Người phụ nữ trong hôn nhân đừng xem chồng là cả thế giới. Cũng đừng xem gia đình là nguồn sống duy nhất của mình. Vì càng đặt hết niềm tin, bạn sẽ càng thất vọng khi bị phản bội. Thế nên làm gì thì làm cũng chừa cho mình con đường lui khi cần.

Xem chồng như khách

Dù đã là vợ chồng cũng đừng bao giờ tiết lộ hết bí mật hoặc thoải mái thay đồ trước mặt chồng. Bạn nên giữ cho bản thân nhiều bí mật để chồng tò mò khám phá. Điều này sẽ giúp giữ lửa hôn nhân, giúp chồng ngày càng cảm thấy thú vị khi ở bên cạnh bạn.

dan ba khon ngoan 4

Đàn ông lạ lắm, có được rồi thì lại không biết tôn trọng, khi mất rồi mới cảm thấy hối hận. Khi vợ yêu thương, quan tâm thì họ dửng dưng vô tâm. Còn vợ không quan tâm nữa, họ sẽ sợ mất mà quay về có trách nhiệm với gia đình của mình nhiều hơn.

Suy cho cùng, phụ nữ phải biết giữ khoảng cách nhất định với chồng khi cần để anh ấy trân trọng mối quan hệ này.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Đàn bà khôn ngoan đừng dạy hư chồng 4 điều này!

2385 Views
26-11-2020
Người đàn bà khôn ngoan muốn sống sót trong hôn nhân, cả đời bình yên không lo nghĩ, đừng dạy hư chồng, đừng để đàn ông có quyền xem mình như osin

Hôn nhân của bạn như thế nào? Nó có đang bên bờ vực thẳm!

2437 Views
25-11-2020
Chị tìm đến trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý khi hôn nhân đang bên bờ vực thẳm và bản thân đang từng ngày chống chọi với cơn khủng hoảng của mình.

Những điều vợ nên làm để chồng luôn si mê không rời nửa bước!

2601 Views
16-11-2020
Trong hôn nhân, ngoài tình nghĩa vợ chồng, trách nhiệm với con cái thì chuyện yêu được xem là gia vị đặc biệt góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Bí quyết giúp phụ nữ sau ly hôn tô thêm phấn, dặm thêm son kiêu hãnh với đời

2505 Views
11-11-2020
Người đàn bà sau ly hôn phải biết những điều này để sống kiêu hãnh suốt quãng đời còn lại, không sợ bị bất cứ tổn thương nào nữa mà sẽ sống vui vẻ mỗi ngày.

Xinh đẹp thôi chưa đủ, phụ nữ thành thị hiện đại cần phải có những điểm này!

2532 Views
06-11-2020
Ngoài việc chăm sóc vẻ ngoài, đàn bà khôn ngoan còn phải có những đặc điểm độc lạ này mới khiến chồng say mê cả đời không thoát ra được.