Chấp nhận lời “tuyên chiến”, Lê Dương Bảo Lâm đụng độ Võ Hoàng Yến trong tập mở màn Thách Sao Thoát Được
34397 Views
08-08-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Comolife.vn) Dù đã khép lại vào lúc 11 giờ tối qua nhưng cuộc đụng độ của hai chiếc miệng quyền lực nhất nhì showbiz Việt trên Shopee Live vẫn khiến người xem “cười nội thương” mỗi khi tua lại những khoảnh khắc khó đỡ.

Tuyên chiến công khai trên mạng xã hội sau khi bắt gặp clip Dương Lâm nhại giọng mình, Võ Hoàng Yến quyết tâm “trả miếng” bằng màn đụng độ trực tiếp tại chương trình “Thách Sao Thoát Được” trên Shopee Live vào 21:30 tối qua (7.8).

Ở chiều ngược lại, “Dương Lâm Đồng Nai” không chút do dự gật đầu, tự tin sẽ khiến nàng mẫu cúi đầu bởi anh chàng luôn là người chiến thắng trong mọi màn “đấu khẩu” trên các livestream trước của Shopee, đến những nam thần với visual long lanh cũng không thể nào đọ lại.

Ai lợi khẩu hơn ai thì chưa rõ nhưng màn “đụng độ” giữa hai đôi môi quyền lực này đã mang đến tiếng cười không ngớt cho khán giả trong suốt 90 phút livestream.

Cùng tua lại những khoảnh khắc hề hước và ngập tràn “meme” của bộ đôi này để hiểu lý do tại sao livestream của cả hai lại được khán giả xếp vào hàng kinh điển trên Shopee Live.

Bắt đầu nhẹ nhàng với màn reaction TVC “Miễn Hết Phí Ship” mới nhất của Shopee kết hợp cùng Isaac, “Diệu Lâm và Minh Sơn” đồng lòng thi triển khả năng đọc tagline và vũ đạo để được Shopee để mắt và tiếp tục “giao job” trong những lần sau. 

Màn thị phạm vũ đạo “bất ổn” của cặp đôi Diệu Lâm - Minh Sơn liệu có thuyết phục được dàn producer của Shopee Live?

Không để khán giả theo dõi phải thất vọng, bộ đôi tiếp tục đẩy livestream lên cao trào hài hước bằng màn game có tên “Đương nhiên rồi” với hình phạt là ăn kẹo “thối”. Khỏi phải nói, Dương Lâm và “danh dài Võ Minh Sơn” đều đưa ra những câu hỏi “chí mạng” khiến đối phương thà ăn kẹo còn hơn “muối mặt” trên sóng livestream.

Loạt biểu cảm “méo mó” của Dương Lâm chứng minh độ khó của thử thách lần này.

Sau khi vượt qua màn “hỏi xoáy” đầy hóc búa, Lê Dương Bảo Lâm và Võ Hoàng Yến đến với thử thách tiếp theo của biên tập, đòi hỏi thể hiện khả năng “shopping không cần nhìn tên sản phẩm”. Ở trò chơi này, người trả lời sai sẽ chịu hình phạt vẽ mặt bằng son, ngược lại, nếu trả lời đúng sẽ được phạt người hỏi.

Tranh thủ cơ hội ngàn năm có một, bộ đôi không ngại “dìm” nhan sắc nhau trong trò chơi đoán các sản phẩm trong giỏ hàng Shopee

Chưa hết, team sản xuất “Thách Sao Thoát Được” tiếp tục cho bài tập khó khi yêu cầu hai nhân vật chính của chương trình review hai mẫu điện thoại cực hot đến từ Samsung nhưng tuyệt nhiên không được nhắc đến từ “điện thoại” và “gập”.

Như mọi khi, Lê Dương Bảo Lâm vận dụng hết toàn bộ nơ-ron thần kinh và cơ bắp để vượt thử thách “khó nhằn” này, một cách dễ như trở bàn tay.

Dường như quên mất mục đích tuyên chiến ban đầu, Dương Lâm và Võ Hoàng Yến sau khi tham gia loạt thử thách khó cùng nhau đã tự động lui về chung team khi nào không hay. Cả hai còn nhiệt tình cosplay lại bức ảnh chụp chung đầu tiên cách đây cả 10 năm.

Võ Hoàng Yến diễn lại cảnh lần đầu gặp Dương Lâm trên trường quay 10 năm trước.

Nhiệt tình tua lại những moment hài hước của livestream tối qua nhưng cũng cũng đừng quên, siêu hội mua sắm 8.8 Sale Thời Trang & Mỹ Phẩm - Shopee Live giảm 50% đã chính thức khai màn từ 0H nửa đêm nay và đang khiến dân tình phải đứng ngồi không yên vì loạt ưu đãi cực cháy đấy bạn ơi. Tiếp tục theo dõi các màn livestream hấp dẫn trong ngày 8.8 và đừng lơ là cuộc đua săn 88 iPhone, gom về ngàn ưu đãi giảm giá và miễn hết phí ship để “chốt đơn” siêu tiết kiệm vào hôm nay nhé!

Ghim ngay phiên live “Review Idol” với sự góp mặt của host duyên dáng Tina Thảo Thi cùng cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt vào lúc 20H hôm nay.

Đừng quên đặt lịch Nhắc tôiđể săn loạt deal thương hiệu nửa giá như điện thoại iPhone 14, máy hút bụi Dyson, máy lọc không khí Philips và voucher 1 triệu đồng.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: Shopee Việt Nam
RELATED NEWS

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: Sự thành công của mùa 4 và tâm huyết vươn tầm khu vực của chủ tịch Đặng Gia Bena

13477 Views
06-11-2025
Mới đây, Chủ tịch Miss Business World – Đặng Gia Bena, nhà sáng lập cuộc thi, đã có những chia sẻ xúc động, gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh Gia Lai, các sở ban ngành, nhà tài trợ, cùng toàn thể ê-kíp tổ chức vì đã đồng hành, góp phần tạo nên một mùa giải “bùng nổ và giàu cảm xúc”. Tối 31/10/2025 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á mùa thứ tư với chủ đề “Doanh nhân Việt tỏa sáng, hội nhập và vươn mình vào kỷ nguyên mới” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cách Huy Trần chăm sóc gia đình bằng các thiết bị thông minh

13525 Views
05-11-2025
Huy Trần - Ông xã diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết, anh đơn giản hóa việc nhà bằng các thiết bị công nghệ, nhờ đó có thêm thời gian vun vén cho gia đình.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: NTK Thân Hoàng Bích Thủy ra mắt BST Quý cô Đất Võ – Trời Văn tại đêm chung kết

13598 Views
05-11-2025
Trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025 diễn ra tại Gia Lai, Nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy đã mang đến bộ sưu tập công sở mang tên “Quý cô Đất võ – Trời văn”, thu hút sự chú ý của giới mộ điệu thời trang và hàng trăm khán giả. Với tinh thần tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, bản lĩnh và thanh lịch của người phụ nữ thời đại mới, bộ sưu tập không chỉ là màn trình diễn mãn nhãn mà còn là một thông điệp văn hóa đầy tự hào về người phụ nữ Việt.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: NTK Tommy Nguyễn khẳng định vị thế Uỷ viên Ban tổ chức

13640 Views
05-11-2025
Lần đầu đảm nhận vai trò Ủy viên Ban Tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025, nhà thiết kế Tommy Nguyễn đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả bằng sự sáng tạo, tâm huyết và tinh thần nghệ thuật đậm bản sắc. Không chỉ góp phần tạo nên thành công toàn diện của đêm chung kết, anh còn mang đến một bộ sưu tập dạ hội được xem là “linh hồn” của sân khấu mang tên “Bình minh trên sóng – Ánh dương của Nữ thần”, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại.

Orion ra mắt ChocoPie và Custas phiên bản Less Sugar - Giảm đường, giảm đến 50% đường nhưng vẫn trọn vị

13535 Views
04-11-2025
Orion Việt Nam chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm mới ChocoPie và Custas Less Sugar - Giảm đường, lựa chọn giảm đường dành cho người tiêu dùng hiện đại, giảm đến 50% đường nhưng vẫn giữ nguyên hương vị mềm xốp, thơm ngon quen thuộc đã gắn bó với hàng triệu gia đình Việt suốt hơn 30 năm qua.