Cùng The Body Shop tạo nên vòng đời mới cho nhựa
29758 Views
24-04-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Ô nhiễm rác thải nhựa là một vấn đề đối với hành tinh bao gồm cả động vật và cả con người. Và có thể bạn chưa biết thời gian phân hủy chai nhựa phân hủy hoàn toàn có thể lên đến hàng trăm năm.

Hàng năm, The Body Shop mang đến sứ mệnh không chỉ tạo ra các sản phẩm thuần chay làm đẹp cho mỗi khách hàng mà còn ‘’làm đẹp’’ cho hành tinh này.

Mỗi thói quen xanh được hình thành là một đóng góp quan trọng cho môi trường và tương lai bền vững. Cùng The Body Shop hưởng ứng Tháng Trái Đất, từ những hành động nhỏ nhất, để dựng xây đất mẹ bằng trân trọng của bạn.

Chai, lọ nhựa mỹ phẩm là loại rác thải khó phân hủy, thậm chí còn tạo ra gánh nặng cho môi trường nếu chúng bị vứt bỏ. Nếu là tín đồ ”sống xanh”, bạn hoàn toàn có thể mang lại cho chúng đời sống mới bằng cách thu gom và mang đến các cửa hàng The Body Shop để tham gia chương trình ”Vòng đời mới cho nhựa” góp phần bảo vệ môi trường.

Từ chiếc lược nhựa cho đến trang phục tái chế, chúng ta hoàn toàn có thể “hô biến” những chai lọ nhựa thành món đồ vừa sành điệu vừa rạng rỡ “vẻ đẹp xanh”.

Số chai lọ nhựa The Body Shop thu gom 

Khao khát đưa nhựa trở thành một nguồn nguyên liệu bền vững, hữu ích, có khả năng tái sử dụng hiệu quả để giảm thiểu tác động đến môi trường, nhựa thu gom sẽ được tái chế thủ công để tạo ra những chiếc lược nhựa tái chế với màu sắc có 1-0-2 siêu đẹp mắt.

Để tận dụng nguồn nhựa được quyên góp và có thể sử dụng để tái chế thành quà xanh, The Body Shop nhận chai/lọ nhựa của các hãng mỹ phẩm có số (2)-HDPE, (4)-LDPE, (5)-PP.

Quy trình tạo ra chiến lược nhựa tại The Body Shop

The Body Shop sẽ chịu trách nhiệm về các chai lọ nhựa của mình, bằng việc thu hồi & tái chế tạo nên “cuộc đời” mới cho nhựa.

Số vỏ chai này sẽ được phân loại, làm sạch, và được sống “cuộc đời mới” dưới dạng những chiếc lược chống rối. Điều đặc biệt nhất? Mỗi chiếc lược là độc nhất vì được tạo thành bởi các tinh thể hạt nhựa khác nhau. Mỗi chiếc lược tương ứng 2 vỏ chai được tránh khỏi số phận rác được chôn lấp hoặc trôi nổi ngoài đại dương…

Quy trình tạo ra lược từ nhựa tái chế

Mỗi chiếc lược được tái chế từ nhựa có màu sắc khác nhau tùy vào từng đợt quyên góp chai/lọ nhựa mà The Body Shop nhận được. Do đó, chiếc lựa nhựa khi được gửi tặng đến khách hàng sẽ mang màu sắc có 1-0-2 và dành riêng cho bạn.

Quyên góp nhựa nhận quà xanh

Làm sạch và mang đến quyên góp tại cửa hàng The Body Shop đổi quà xanh: Nhận ngay 1 phiếu quà tặng 50.000 đồng cho hóa đơn bất kỳ với mỗi lượt quyên góp chai lọ nhựa mỹ phẩm số (2)-HDPE, (4)-LDPE, (5)-PP. Đặc biệt,  tặng 1 lược nhựa tái chế và 1 phiếu quà tặng 100.000 đồng khi quyên góp từ 10 chai lọ nhụa mỹ phẩm. Thời gian từ nay đến ngày 09/6/2024. Điểm thu gom: Tại tất cả các cửa hàng The Body Shop trên toàn quốc.

The Body Shop luôn có những hoạt động đóng góp hướng đến môi trường, quyên góp nhựa nhận voucher 50.000 đồng, khi sử dụng voucher này mua sắm lại được TBS trích ra 8.000 đồng để gửi đến quỹ trồng cây Chiến dịch Góp 1 Edelweiss – Góp 1 cây rừng, phủ xanh rừng Xuân Liên, tỉnh Thanh Hóa. Một cây rừng bạn góp sẽ giúp mở rộng diện tích rừng, tạo nên môi trường sinh sống cho muôn loài hoang dã, hạn chế sạt lở đất và góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu. Để mỗi ngày đều là ngày Trái Đất, vì hành tinh xanh, vì Trái Đất lành, một hành động nhỏ nhân đôi đóng góp cho hành tinh.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: The Body Shop Viet Nam
RELATED NEWS

Furla Unica thanh lịch dịu dàng, bước tiến mới của Furla trong lĩnh vực nước hoa

24201 Views
18-06-2024
Không ngừng đổi mới trong từng chế tác, từng giọt hương của Furla Unica được ẩn chứa trong thiết kế mang dáng vóc của chiếc túi đặc trưng của thương hiệu. Unica là kết tinh của cho sự kết hợp mới mẻ giữa đa dạng nguyên liệu tạo nên điểm nhấn độc đáo cho mùi hương này.

Ferragamo Signorina Collection vũ khúc làn hương dành tặng phụ nữ thành thị

24215 Views
18-06-2024
Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ Signorina hiện đại, Ferragamo Signorina Collection là bản giao hưởng hoàn hảo, thuật lại vẻ đẹp tuyệt mỹ, dẫu khác nhau trong thể sắc nhưng đồng điệu trong tâm hồn, cùng lan tỏa nguồn năng lượng nữ quyền và bất tận.

Creed Queen Of Silk mang vẻ đẹp di sản thời trang quyến rũ được diễn giải bằng mùi hương

25664 Views
17-06-2024
Trong thế giới nước hoa xa xỉ, Creed bộc bạch sự tinh tế và vẻ đẹp vượt thời gian thông qua cảm hứng bất tận đến từ nước hoa và thời trang.

4 cách để có lối sống bền vững cùng mỹ phẩm Ý Oway

32339 Views
14-06-2024
Oway là nhãn hàng tiên phong trong ngành mỹ phẩm chuyên nghiệp đã bắt đầu thay thế bao bì nhựa bừng thủy tinh và nhôm từ năm 2013, 100% có thể tái chế và tái chế vô hạn. Đây là hành động thể hiện sự minh bạch và có mục đích xoay vòng sự “bền vững”.

Ngày của Cha 2024, tri ân đấng sinh thành với những món quà nến thơm từ MEMO PARIS

27596 Views
08-06-2024
Hãy để hương thơm MEMO PARIS trở thành món quà tinh tế mang đến trải nghiệm cảm xúc khó quên cho ngày lễ đặc biệt này – Ngày của Cha!