Khán giả thích thú với những ví đựng thẻ tái chế từ màn chiếu cũ tiêu chí ESG của doanh nghiệp
18219 Views
28-03-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

 (Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Chỉ trong thời gian ngắn, ví đựng thẻ tái chế từ màn chiếu cũ của CGV Việt Nam đã thu hút sự chú ý của giới trẻ vì ý tưởng tận dụng các vật liệu cũ từ rạp phim vô cùng độc đáo.

Trong những năm gần đây, bộ tiêu chuẩn ESG (Environmental, Social and Governance: Tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp) đang trở thành kim chỉ nam của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ở mỗi doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp khác nhau sẽ có cách áp dụng bộ tiêu chuẩn này khác nhau. Những doanh nghiệp thực phẩm - ăn uống sẽ chú trọng vào chất lượng dinh dưỡng trong từng sản phẩm. Ở các lĩnh vực sản xuất - kinh doanh hàng tiêu dùng sẽ cần có những hoạt động phát triển bền vững như tập trung xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy, thay thế những sản phẩm không phân hủy được bằng các vật liệu thân thiện hơn.

Ý tưởng tái chế từ màn chiếu cũ của CGV nhận được sự hưởng ứng từ khán giả 

Không nằm ngoài xu hướng đó, CGV cũng đang phát triển các hoạt động, tạo ra các chiến dịch để thể hiện trách nhiệm xã hội phù hợp với tiêu chuẩn ESG. Mới đây nhất, chiến dịch tái chế sản phẩm từ các màn chiếu không còn sử dụng của rạp phim đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Trong quá trình tái chế, có thể nói rằng các màn chiếu cũ là những vật đã qua sử dụng từ rạp phim rất khó để xử lý, vì vậy việc tái sinh nó trở thành một sản phẩm hữu ích (cụ thể là một chiếc ví đựng thẻ) đang làm tăng giá trị cho các vật dụng này. Qua đó thể hiện quan điểm chung tay bảo vệ môi trường nhằm phát triển tương lai bền vững từ CGV.

Dù được tái chế từ màn hình chiếu, sản phẩm mới từ CGV vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Với kích thước nhỏ gọn và màu trắng dễ dùng, ví đựng thẻ tái chế là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng cả nam lẫn nữ. Trên trang chính thức của CGV Việt Nam, những bài đăng về ví đựng thẻ từ màn chiếu đã qua sử dụng luôn thu hút sự quan tâm nhất định từ đông đảo khán giả trẻ.

https://lh7-us.googleusercontent.com/nfTxua6mL-1V_5s30fqmnOM7MOnFAgJ_yJ_3OJ7rQqwdCIAPJqbcavUzTt7J0Ze3grcPEcZJrQL94ZWyKm1Pfipn9TeAqsoH0KS5iBaeGP3vVQwjPOJ_MnH4OejYrFxM5ID7SnKsL69G7PU0HNkUzTk

Những màn hình chiếu đã qua sử dụng luôn là bài toán khó cho các rạp phim khi xử lý

Đây có thể xem là bước đột phá mới trong vấn đề bảo vệ môi trường tại các rạp chiếu phim khi không chỉ giải quyết được việc xử lý các màn chiếu cũ như thế nào cho hiệu quả mà còn nâng tầm giá trị cho các vật liệu đã qua sử dụng trong rạp. Từ đó, tạo ra môi trường lành mạnh hơn cho các rạp phim tại Việt Nam và trên thế giới.

Đại diện của CGV chia sẻ: “Những năm qua, song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn chú trọng vào yếu tố thân thiện môi trường trong từng sản phẩm. CGV hy vọng sẽ tạo ra một tương lai bền vững bằng cách tái sinh những vật liệu đã qua sử dụng trong rạp chiếu phim.”

https://lh7-us.googleusercontent.com/k3T9vRftkQkkVbW2LYDh8VEo8Wuvk5GzfbxRjU0qpgOjp_Pv9tutoUJfRuKdL90eKCb8YwE0o3iZk0mxnCj_CYkaHNX6LfvvKfIOhuEtatcXLNhmYODKLypLOhBjAEHfBjRgzoojlTv4CtPxQwoPvK4

Mỗi ví đựng thẻ sẽ được đặt trong bao bì bằng giấy carton thân thiện với môi trường, ví đựng thẻ là một trong những sản phẩm thuộc chiến dịch sản xuất các sản phẩm tái chế từ màn chiếu cũ của CGV

Trong thời gian tới, CGV sẽ tiếp tục sản xuất thêm nhiều sản phẩm tái chế từ màn chiếu để tri ân khách hàng cũng như sáng tạo những ý tưởng mới để tăng cường tiêu chí ESG của doanh nghiệp. 

Hiện tại, khán giả có thể sở hữu những sản phẩm ví tái chế từ màn chiếu cũ thông qua các chương trình khuyến mãi tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc. 

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: CGV Viet Nam
RELATED NEWS

Chương trình ưu đãi độc quyền khi bay cùng Emirates ghi dấu mùa hè đáng nhớ tại Dubai

21342 Views
22-05-2024
Khi đặt mua vé máy bay Emirates, hành khách có thể ghé thăm các điểm du lịch ấn tượng tại Dubai hoàn toàn miễn phí, cũng như tận hưởng các chương trình ưu đãi và quà tặng từ My Emirates Pass.

Du lịch châu Á - Thái Bình Dương lên ngôi trở lại khi hội tụ 5/10 điểm du lịch thịnh hành nhất thế giới

24783 Views
20-05-2024
Theo báo cáo mới nhất từ Viện Kinh tế Mastercard (MEI), du lịch của khu vực châu Á Thái Bình Dương đang trở lại với nhiều con số ấn tượng nhờ người tiêu dùng chi tiêu mạnh tay hơn và lưu lượng du khách tăng vọt. Nhật Bản dẫn đầu, đón lượng khách kỷ lục với hơn 3 triệu du khách quốc tế trong tháng Ba. Du lịch nước ngoài của Trung Quốc đại lục tiếp tục phục hồi, đạt mức 80% so với năm 2019, số lượng người Ấn Độ đi du lịch đang lớn hơn bao giờ hết. Du khách đến Châu Á Thái Bình Dương có xu hướng lựa chọn kỳ nghỉ dài hơn và đề cao việc trải nghiệm hơn mua sắm.

Emirates khai thác chuyến bay hàng ngày thứ 2 từ Dubai tới thành phố Hồ Chí Minh

28839 Views
16-05-2024
Hãng hàng không Emirates chính thức khai thác chuyến bay hàng ngày thứ hai kết nối thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, tăng cường hoạt động của hãng tại thị trường Việt Nam. Theo lịch trình, chuyến bay mang số hiệu EK364 sẽ xuất phát từ Dubai lúc 04h00 và hạ cánh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 13h55 ngày 15/1/2025 theo giờ địa phương. Đối với chiều ngược lại, chuyến bay mang số hiệu EK365 sẽ khởi hành từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 18h25 và đáp xuống Sân bay quốc tế Dubai lúc 22h55 cùng ngày theo giờ địa phương.

Festival Biển đảo Việt Nam 2024 tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu, BR - VT với điểm nhấn đêm biểu diễn nghệ thuật Hải trình khát vọng

30311 Views
09-05-2024
Lần đầu tiên tại TP Vũng Tàu diễn ra Festival Biển đảo Việt Nam có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 26/5/2024 tại Quảng trường Quang Trung, Bãi Trước nhằm việc giới thiệu, tôn vinh và phát huy vẻ đẹp văn hóa, thiên nhiên của biển đảo Việt Nam.

Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2024 vinh danh 36 thiết kế hướng đến thân thiện với môi trường và bền vững

21640 Views
08-05-2024
Hiệp hội Bao bì Việt Nam - VINPAS vừa tổ chức Lễ Vinh danh các bao bì đạt Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2024 vào chiều ngày 8/5/2024. Tổng cộng có 36 giải thưởng được trao nhằm mục đích biểu dương các bao bì xuất sắc; góp phần đề cao, tôn vinh vai trò của công nghiệp bao bì trong nền kinh tế Việt Nam; khuyến khích ý tưởng sáng tạo bao bì hữu dụng, thân thiện với môi trường.