Nhà báo Trương Tuấn Trưởng Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu LGBTQIA+ gửi gắm thông điệp tiếp tục thúc đẩy bình đẳng giới
38100 Views
05-01-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Công bố và khởi động tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu 2024 – Miss Queen Transgender với thông điệp gắn kết những người thuộc cộng đồng LGBTQIA+ chính thức diễn ra.

Truyền thông Pháp luật TV vừa tổ chức buổi công bố vào chiều ngày 4/1/2024 nhằm khởi động tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu 2024 – Miss Queen Transgender cuộc thi dành cho cộng đồng LGBTQ+ nhằm gắn kết những người thuộc cộng đồng LGBTQIA+ lại với nhau, thúc đẩy bình đẳng giới cho cộng đồng LGBTQ+. Cuộc thi do nhà báo Trương Tuấn làm Trưởng Ban tổ chức.
Buổi họp báo có sự tham dự của nhà báo Trương Tuấn – Trưởng Ban tổ chức, Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Kyo York,…. cùng các khách mời là hoa hậu, á hậu bước ra từ những sân chơi nhan sắc đình đám.

Trương Tuấn - Trưởng Ban tổ chức cùng ca sĩ Kyo York

Ngoài ra, một trong số các thí sinh đầu tiên cũng có mặt để tham dự buổi họp báo. Điểm qua các gương mặt tham dự, mỗi thí sinh đều mang một vẻ đẹp riêng biệt và đặc biệt các thí sinh đều mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng và sẽ lan toả đến khán giả trong hành trình sắp tới tại cuộc thi. 

Một trong những thí sinh đầu tiên đăng ký dự thi của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu 2024

Trong buổi họp báo, ông Trương Tuấn chia sẻ: “Tôi mong muốn thông qua cuộc thi mang thông điệp “Thúc đẩy bình đẳng giới cho cộng đồng LGBTQIA+ qua đó các thí sinh sẽ có thể khẳng định được giá trị của bản thân mình, khẳng định được những giá trị mà cộng đồng LGBTQIA+ có thể lan tỏa đến xã hội”.

Nhà báo Trương Tuấn - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi

Cuộc thi hướng đến việc xây dựng một xã hội chấp nhận và tôn trọng giới tính tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Bên cạnh đó, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu còn là sân chơi nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp không giới hạn. Tôn vinh vẻ đẹp khác biệt của mỗi thí sinh, khuyến khích các thí sinh tự tin và bản lĩnh thể hiện cá tính riêng trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ của chính mình.

Toàn cảnh buổi họp báo

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Toàn cầu mùa đầu tiên đang trong quá trình tuyển sinh và hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối để bắt đầu cho hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện danh giá.

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Mai Thu Huyền giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Đức vào đúng ngày Đóa hoa mong manh khởi chiếu toàn quốc 12/4/2024

16316 Views
12-04-2024
Tối 11/4/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh, phim Đóa Hoa Mong Manh tổ chức lễ công chiếu ở cụm rạp BHD Star Thảo Điền sau buổi công chiếu tại Hà Nội ở cụm rạp BHD Star Cineplex Phạm Ngọc Thạch tối 09/4/2024. Trước đó, phim Đóa Hoa Mong Manh do Mai Thu Huyền đạo diễn đã được được công chiếu chính thức tại Mỹ cùng lịch trình cinetour dày đặc từ bờ Đông sang bờ Tây nước Mỹ từ ngày 28/3/2024.

Từ Nông Trại tới Bàn Ăn: Mr Trí Phan - Influencer lý giải vì sao nên sử dụng sản phẩm hữu cơ EU

32202 Views
08-04-2024
Hội thảo báo chí “Từ Nông Trại tới Bàn Ăn: Tương lai bền vững với Nông nghiệp Hữu cơ theo tiêu chuẩn của Châu Âu” cung cấp những hiểu biết thêm về các sản phẩm hữu cơ của Liên minh châu Âu và vai trò quan trọng của nông nghiệp hữu cơ trong việc đối phó với những thách thức đáng lo ngại nhất đang đối mặt với ngành này, bao gồm mất mùa, sự tăng giá và áp lực trên chuỗi cung ứng do biến đổi khí hậu, sâu bệnh, các bệnh thực vật, được chia sẻ bởi diễn giả ông Albin Deforges, Đại diện Naturland tại Việt Nam và Mr. Trí Phan – Influencer.

LocknLock tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 12 tại Hà Tĩnh, phủ rộng miền Bắc

28547 Views
05-04-2024
Mới đây ngày 05/4/2024, LocknLock - thương hiệu gia dụng hàng đầu đến từ Hàn Quốc chính thức tổ chức lễ khai trương cửa hàng nhượng quyền mới tại thành phố Hà Tĩnh, nâng số lượng cửa hàng nhượng quyền của thương hiệu lên con số 12.

Mr Law Travel: Thu Trang lo lắng khi Tiến Luật bị bỏng pô xe địa hình

26038 Views
05-04-2024
Tập 2 của chương trình Mr Law Travel vừa lên sóng trên kênh YouTube chính thức của Tiến Luật. Trong tập này, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục hành trình đến với vùng đất Nha Trang xinh đẹp.

YeaH1 ký hợp tác với Bộ Nông nghiệp sản xuất chương trình truyền hình thực tế HaHa Nông Dân

28976 Views
04-04-2024
Chương trình thực tế 'Haha nông dân' có format gốc ăn khách ‘Haha nông phu’ tại Trung Quốc. Show thực tế được sản xuất với mục tiêu quảng bá hình ảnh Việt Nam thông qua cảnh đẹp, con người, văn hóa làng quê Việt. Đây là bước tiến của YeaH1 trong chiến lược phát huy thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất, phân phối nội dung chất lượng cao và thương mại điện tử tại Việt Nam.