SR Celebrating Local Pride 7: Cảm hứng Olympic Paris, chủ đề The Movement of Fashion với sự tham gia của 16 local brand
40640 Views
09-05-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Nối tiếp thành công của show diễn thu đông 2023, sự kiện Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride mùa thứ 7 đồng hành cùng BIDU chính thức quay trở lại với chủ đề "The Movement of Fashion" sẽ giới thiệu bộ sưu tập của 16 thương hiệu thời trang local brand Việt bao gồm: Dottie, K&K, JIRENE, Vera by Chi Pu, OnOn MADE, The Soul, SAMSTAG studio, DVRK Clothing, EMCHIC, Hangsilk x FACE talent, ESTHER Studio, De Juniel x Ther Gab, PHI by Phi Phạm, Menimal, More Than Blue và Cs En.

Họp báo trước thềm show diễn SR Celebrating Local Pride 7 – Tôn vinh Giá trị Việt vừa diễn ra chiều ngày 9/5/2024 với nhiều điểm đáng chú ý, nhất là sự thay đổi đáng kể của chương trình trong mùa này khiến cho show diễn sắp tới ngày 25/5/2024 trở nên đáng được mong đợi hơn bao giờ hết. Trong không gian sang trọng và hiện đại của Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Sài Gòn, Họp báo SR Celebrating Local Pride 7 đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 15 đơn vị báo chí truyền thông và 16 đại diện thương hiệu tham gia trình diễn, cùng các Nhà tài trợ đồng hành với chương trình. 

Tại buổi Họp báo, bà Trần Hà Mi – CEO và cũng là đại diện đến từ ban tổ chức, công ty truyền thông Style-Republik, đã có những chia sẻ chân thành về những điểm mới của show diễn Tôn vinh Giá trị Việt – SR Celebrating Local Pride mùa 7 lần này, về việc tổ chức để vừa có thể tôn vinh giá trị thời trang và bản sắc của các thương hiệu nội địa, đồng thời vẫn là sân chơi giúp thúc đẩy doanh số cho các local brands. Bà Hà Mi cho biết thêm dựa trên những đặc thù của ngành thời trang Việt, sàn diễn Celebrating Local Pride mùa 7 ra mắt tên gọi trung tính hơn thay vì gắn ghép theo mùa xuân hè hay thu đông, đồng thời giới thiệu website riêng. Ban tổ chức kỳ vọng cố định tổ chức show diễn hàng năm vào tháng 5 và tháng 11 để các thương hiệu có sự chủ động trong việc lên kế hoạch thiết kế, sản xuất và trình diễn các bộ sưu tập mới.

Chị Trần Hà Mi - Co-Founder của Style-Republik và SR Fashion Business School chia sẻ về những thay đổi đáng chú ý của SR Celebrating Local Pride 7 tại buổi Họp báo.

Ngày 25/5/2024 tại Nina Next Space, show diễn thời trang SR Celebrating Local Pride sẽ chính thức quay trở lại cùng nhiều điểm mới đáng chú ý. Không còn gói gọn trong việc hỗ trợ các thương hiệu mặt truyền thông SR Celebrating Local Pride mùa thứ 7 đồng hành cùng Ứng dụng Thương mại điện tử mua sắm Thời trang và Làm đẹp BIDU còn là cầu nối giúp các Local Brands gặp gỡ, giao lưu với các nhà cung ứng hàng đầu Việt Nam, tiếp cận với các giải pháp mới trong sản xuất và kinh doanh, từ đó, xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh phù hợp. Sàn diễn năm nay có sự góp mặt của 16 thương hiệu nội địa nổi bật bao gồm: Dottie, K&K, JIRENE, Vera by Chi Pu, OnOn MADE, The Soul, SAMSTAG studio, DVRK Clothing, EMCHIC, Hangsilk x FACE talent, ESTHER Studio, De Juniel x Ther Gab, PHI by Phi Phạm, Menimal, More Than Blue và Cs En.

sr celebrating local pride 7

Lấy cảm hứng thể thao từ Olympics Paris vào mùa Hè 2024, Celebrating Local Pride mùa 7 tái hiện hình ảnh năng động, trẻ trung, đầy năng lượng của thời trang Việt bằng bộ ảnh thời trang trên đường đua chạy bộ, phản ánh thực trạng hiện tại của một thế hệ thương hiệu trẻ không ngừng “chạy đua” để tạo nên thành tích vang dội cho thời trang mà chưa từng có trong hơn 30 năm qua. Bộ ảnh quy tụ 3 gương mặt trẻ ấn tượng LynhCi, Thiện Vương và Yum. Họ là gen Z và cũng là tiếng nói của thời trang Việt hiện tại và tương lai: không còn ngập ngừng e ngại mà luôn trong tư thế sẵn sàng để bứt phá. Bộ ảnh được chụp bởi Hậu Lê, nhiếp ảnh gia thắng giải SR Fashion Awards 2024 cùng với LynhCi – The Next Fashion Influencer của SRFA 2024 và 2 người mẫu đề cử thuộc hạng mục Người mẫu Nam – Thiện Vương và Người mẫu Nữ của năm: Yum. Đây cũng là động thái của Style-Republik trong việc không ngừng nỗ lực tạo ra cơ hội ủng hộ và tôn vinh những tài năng trẻ. 

Bên cạnh đó, bộ ảnh lần này còn được tạo mẫu bởi stylist Hensi Lê – giám khảo của SRFA 2024 và cũng là nữ stylist từng làm việc với nhiều gương mặt đình đám của làng giải trí Việt như: ca sĩ Erik, diễn viên Kathy Uyên, siêu mẫu Lan Khuê,… và cộng tác cùng nhiều tạp chí thời trang hàng đầu tại Việt Nam.

Là show diễn được tổ chức bởi đội ngũ người trẻ thuộc thế hệ GenZ, song, mỗi mùa trôi qua, SR Celebrating Local Pride luôn để lại ấn tượng và được các chuyên gia, cộng đồng yêu thích thời trang công nhận là một fashion show thành công đúng với định nghĩa và tính chất – không ồn ào, không drama cũng không chiêu trò mà vẫn giữ được vẹn nguyên tinh thần tôn vinh thiết kế sáng tạo của người trẻ. 

Đến với mùa tổ chức thứ 7, Style-Republik quyết định tái định vị sự kiện Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride với tên gọi mới và ra mắt website riêng dành cho chương trình. Việc đổi tên chương trình thành SR Celebrating Local Pride mùa thứ 7 thay vì gán ghép theo mùa Xuân Hè hay Thu Đông, đồng thời tuyên bố cố định show diễn hằng năm vào tháng 5 và tháng 11, là một cách để Trang tin uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh thể hiện chiến lược và tầm nhìn mới. 

sr celebrating local pride 7 đổi tên

Việc gói gọn khuôn khổ sự kiện theo từng mùa như mọi năm không chỉ hạn chế sự sáng tạo của các thương hiệu mà còn gặp nhiều lệch pha với lịch ra mắt từng BST theo mùa của thương hiệu. Chính vì vậy, ở mùa thứ 7 lần này, SR Celebrating Local Pride cùng đối tác tổ chức BIDU quyết định tháo bỏ tên mùa mà chỉ đặt tên theo hướng trung tính nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giúp thương hiệu thỏa sức tự do và chủ động trên sân chơi sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, bằng việc cố định show diễn vào tháng 5 và tháng 11 hằng năm, SR Celebrating Local Pride không đơn giản chỉ là giải pháp truyền thông cho local brands mà còn giúp định hình Fashion Calendar đầu tiên cho Việt Nam. Từ đây, các thương hiệu có thể đưa lịch diễn vào kế hoạch của năm để có thể chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch ra mắt BST trình diễn, kế hoạch Marketing và ra mắt ở cửa hàng. Bằng cách đó, Style-Republik mong muốn sẽ tạo được thói quen ra mắt BST đúng thời điểm cho toàn cảnh thị trường thời trang, và giúp mỗi thương hiệu có thể dự trù và mang về doanh thu như mong đợi nhờ vào tính năng See Now Buy Now của BIDU.

see now buy now, mua sắm trực tiếp tại sàn diễn

Sau thành công được đón nhận và hưởng ứng tại show diễn mùa Thu Đông 2023, năm 2024, SR Celebrating Local Pride mùa 7 in partnership with BIDU sẽ trở lại đường băng Tôn vinh giá trị Việt cùng tính năng mua sắm trực tiếp tại sàn diễn đã được thực hiện thành công từ 2023, nhưng với nhiều cải tiến hơn để mang lại trải nghiệm mua sắm See Now Buy Now tốt nhất cho khách hàng. Ở mùa thứ 7, thay vì chú trọng quá nhiều về mặt truyền thông, SR Celebrating Local Pride tập trung nhiều hơn về mặt sản xuất, bắt đầu từ công đoạn lên kế hoạch, làm mẫu/ rập và sản xuất hàng loạt để khi BST trình diễn đã có thể lên kệ và các sàn thương mại điện tử. Để làm được điều đó, Celebrating Local Pride mùa 7 sẽ kết nối các thương hiệu với những nhà cung ứng nguyên vật liệu, đơn vị sản xuất lớn nhằm giúp các Local Brands có thể tiếp cận với các giải pháp thiết kế tân tiến như POP Fashion được cung cấp bởi Faslink, tìm hiểu về các dòng chất liệu được ứng dụng công nghệ thông minh, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nhằm kịp thời ra mắt BST với sản lượng cao phục vụ nhu cầu mua sắm lớn ngay tại show diễn và sau show diễn.

faslink

Với những thay đổi mang tính chiến lược, , SR Celebrating Local Pride mùa 7 muốn thể hiện tầm nhìn của một đơn vị tổ chức không ngừng nỗ lực tạo tiền đề giúp các thương hiệu nội địa Việt vươn xa.

Ra đời từ năm 2016, trong suốt nhiều năm liền, Style-Republik luôn đem đến hàng loạt chương trình nhằm thúc đẩy sự phát triển của thời trang Việt như: SR Fashion Awards, nơi tôn vinh cống hiến của những cá nhân và tập thể ưu tú; SR Fashion Business Talk – Hội thảo theo từng chủ đề dành cho giới kinh doanh thời trang. Đặc biệt, phải kể đến chuỗi sự kiện tôn vinh giá trị thời trang Việt với các show diễn SR Celebrating Local Pride nhận được sử ủng hộ mạnh mẽ của giới mộ điệu. 
Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: SR Celebrating Local Pride
RELATED NEWS

Trải nghiệm sống động với cửa hàng pop-up dioriviera tại Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An

18220 Views
22-06-2024
Dior đưa bộ sưu tập mùa hè Dioriviera 2024 đến Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An, Quảng Nam qua không gian pop-up mang tinh thần dolce vita. Bộ sưu tập Dioriviera là lời ca ngợi cho tinh thần phiêu lưu và du lịch bất tận, vốn được nuôi dưỡng bởi Christian Dior, mang cảm hứng từ mặt trời rực rỡ và ngập tràn sắc màu mùa hè.

Liên đoàn bắn súng TP.HCM đổi mới phát triển trong nhiệm kỳ II

25926 Views
15-06-2024
Liên đoàn bắn súng TP.HCM vừa tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ II (2024 – 2029), xác định mục tiêu, phương hướng hoạt động và nhiệm vụ trong 5 năm tới của bộ môn trên địa bàn thành phố. Ông Trần Văn Tâm tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng thành phố Hồ Chí Minh ở nhiệm kỳ mới.

Thế vận hội sắc đẹp Miss Cosmo 2024 chính thức khởi động tại Việt Nam với hơn 70 quốc gia tham dự

33934 Views
11-06-2024
Miss Cosmo 2024 vừa tổ chức buổi Họp báo chính thức công bố khởi động cuộc thi cùng các hoạt động đa dạng, hấp dẫn được tổ chức tại TP. HCM và các thành phố du lịch lớn của Việt Nam. Miss Cosmo 2024 có sự tham gia của hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đại diện của các quốc gia sẽ bắt đầu đến Việt Nam vào giữa tháng 9/2024 để cùng tham gia lịch trình, đặc biệt là Festival gồm chuỗi hoạt động đậm chất lễ hội kết hợp thời trang - di sản và giao lưu văn hóa từ Bắc vào Nam. Bán kết, chung kết cuộc thi diễn ra vào đầu tháng 10/2024.

Harry Lu, Liên Bỉnh Phát giao lưu quảng bá phim Hóa Ngoại Chi Y tại triển lãm Telefilm Vietnam 2024

31147 Views
07-06-2024
Gian hàng Đài Loan Taiwan Vision thu hút đông đảo khách tham quan tại Telefilm Vietnam 2024 năm nay. Sau gần 1 năm đóng máy, nhà sản xuất Hóa Ngoại Chi Y vừa tổ chức buổi giới thiệu phim cùng với dàn diễn viên trong tác phẩm như Harry Lu, Liên Bỉnh Phát, Dương Nhất Triển…, chiều 7/6/2024 tại TP. HCM.

Cuộc phiêu lưu lãng mạn với hương thơm mới nhất từ Ralph Lauren - Romance eau de parfum Intense

32645 Views
05-06-2024
Tình yêu là một cuộc phiêu lưu với vô vàn cung bậc cảm xúc, hãy để Ralph Lauren dẫn lối vào cuộc phiêu lưu của tình yêu và sự lãng mạn với hương thơm mới nhất - Romance Eau de Parfum Intense.