Triển lãm Thiết kế - Graphic Design Exhibition 2024 chủ đề Hướng tới tương lai sẽ khai mạc vào ngày 2/9/2024
26226 Views
30-08-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Đây được xem là sự kiện đặc biệt trong năm 2024 do Hiệp hội Thiết kế VDAS tổ chức, với sự đồng hành của 18 trường Đại học hàng đầu trên toàn quốc và các nhà thiết kế trẻ, các coanh nghiệp... nhằm tôn vinh sự sáng tạo và giới thiệu những xu hướng thời trang mới nhất. Nơi hội tụ những ý tưởng thiết kế thời trang đột phá và tiên phong của các nhà thiết kế trẻ tài năng.

Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) tự hào thông báo khai mạc đợt triển lãm đầu tiên của chuỗi sự kiện Triển lãm Thiết kế 2024” với chủ đề “Hướng tới tương lai” vào ngày 02/9/2024, kéo dài 1 tháng. Đây là sự kiện được mong chờ, đánh dấu bước tiến mới trong ngành thiết kế Việt Nam, với sự tham gia của 18 trường đại học thiết kế trên khắp cả nước. Triển lãm này là cơ hội để giới thiệu các tác phẩm xuất sắc từ các nhà thiết kế trẻ đầy tài năng, đồng thời tạo nên một không gian giao lưu và phát triển giữa các nhà sáng tạo.

Hiệp hội VDAS luôn đặt mục tiêu thúc đẩy ngành thiết kế phát triển bền vững và vươn xa hơn trên bản đồ quốc tế. Từ việc tổ chức các sự kiện lớn cho đến việc hợp tác với các đối tác trong ngành, VDAS đã và đang khẳng định vị trí của mình như một trụ cột trong cộng đồng thiết kế sáng tạo.

Triển lãm "Hướng tới tương lai" là một phần trong nỗ lực đó, với các hạng mục trưng bày đa dạng trong lĩnh vực Đồ Họa, từ Thiết kế In Ấn, Bao Bì, Xây dựng Thương Hiệu, đến Thiết kế Đa Phương Tiện & Nghệ Thuật Số. Đây không chỉ là một sân chơi cho các nhà thiết kế trẻ mà còn là dịp để công chúng được tiếp cận với những xu hướng mới nhất.

Vai trò của VDAS trong ngành thiết kế

Với sứ mệnh thúc đẩy sự sáng tạo và tìm kiếm những tài năng trẻ, VDAS không ngừng tổ chức các sự kiện, triển lãm và bảo trợ Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK để tạo điều kiện cho các nhà thiết kế trẻ thể hiện bản thân, phát triển sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Hiệp hội cũng đã hợp tác chặt chẽ với các trường Đại học và học viện thiết kế trên cả nước để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong ngành. Triển lãm lần này chính là minh chứng cho sự gắn kết đó

Lời cảm ơn và triển vọng tương lai

Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) chân thành cảm ơn sự đồng hành của 18 trường đại học thiết kế đã góp phần tạo nên thành công của triển lãm này. VDAS tin rằng, triển lãm Thiết kế 2024 chủ đề "Hướng tới tương lai" sẽ là bước đệm quan trọng trong hành trình đưa nền thiết kế Việt Nam tỏa sáng trên sân chơi quốc tế.

Hãy cùng VDAS khám phá và đồng hành trên con đường xây dựng tương lai ngành thiết kế Việt Nam tại đây.

Hiệp hội Thiết kế TP. HCM (VDAS) là tổ chức kết nối cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt Nam nhằm khuyến khích sự phát triển và tôn vinh ngành sáng tạo, định hướng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo quốc gia kết nối toàn cầu. 
Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2024 lần thứ 5 sẽ diễn ra trong tuần lễ từ 19-30/10/2024. Là sự kiện hàng đầu lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, nội thất và phong cách sống nhằm tôn vinh, kết nối những nhà thiết kế tài năng & doanh nghiệp sáng tạo xuất sắc với Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK là giải thưởng Thiết kế cấp quốc gia thông qua sự đánh giá khắt khe của Hội đồng giám khảo từ các Hiệp hội Thiết kế quốc tế.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: VDAS

RELATED NEWS

VMARK Vietnam Design Week 2026 quy tụ 30 diễn giả quốc tế, 4.300m² sáng tạo kết nối kiến trúc, công nghệ và kinh tế tuần hoàn

13634 Views
03-06-2026
Chỉ còn 7 ngày trước giờ khai mạc, VMARK Vietnam Design Week 2026 đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng kiến trúc, thiết kế và doanh nghiệp sáng tạo khu vực châu Á. Với chủ đề “Thiết kế | Tái tạo thế giới”, sự kiện quy tụ hơn 30 diễn giả quốc tế, triển lãm Designity quy mô 4.300m² cùng mạng lưới thương hiệu dẫn dắt xu hướng sống tương lai. Không chỉ là nơi trình diễn ý tưởng đột phá, VMARK Vietnam Design Week 2026 còn mở ra diễn đàn chiến lược về thiết kế bền vững, công nghệ vật liệu mới và giá trị kinh tế sáng tạo đang định hình diện mạo đô thị toàn cầu.

Hoàng Quân mở chương tăng trưởng mới, tham vọng kiến tạo 50.000 sản phẩm nhà ở xã hội trước năm 2030

13892 Views
30-05-2026
Tại Đại hội cổ đông 2026, Hoàng Quân phác họa một chiến lược phát triển quy mô lớn với ba trụ cột gồm nhà ở xã hội, nhà ở thương mại và bất động sản khu công nghiệp. Sau hơn 25 năm hiện diện trên thị trường, doanh nghiệp bước vào giai đoạn tăng tốc mới với kế hoạch mở rộng quỹ đất, thúc đẩy hợp tác đầu tư và hoàn thiện hàng loạt dự án trọng điểm. Những quyết sách vừa được thông qua không chỉ phản ánh tham vọng tăng trưởng của Hoàng Quân mà còn cho thấy vai trò ngày càng rõ nét của doanh nghiệp trong hành trình nâng cấp chất lượng an cư tại Việt Nam.

Quyền lợi người tiêu dùng bước vào chương mới cùng lá chắn Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP.HCM (HCPA)

13817 Views
29-05-2026
Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP.HCM chính thức bước vào giai đoạn hoạt động mới với bộ máy lãnh đạo được kiện toàn và phạm vi hoạt động mở rộng sau quá trình hợp nhất. Không chỉ xử lý phản ánh, kiến nghị hay hỗ trợ pháp lý, tổ chức này đang hướng tới vai trò một “lá chắn niềm tin” giữa nền kinh tế số, nơi quyền riêng tư, dữ liệu cá nhân và trải nghiệm tiêu dùng ngày càng trở thành những giá trị cốt lõi. Diễn biến mới mở ra nhiều kỳ vọng về một môi trường tiêu dùng minh bạch, an toàn và văn minh hơn cho cộng đồng.

bTaskee và hành trình 10 năm tái định nghĩa dịch vụ chăm sóc gia đình tại Đông Nam Á

13894 Views
28-05-2026
Sau 10 năm phát triển, bTaskee không chỉ mở rộng thành hệ sinh thái với 21 dịch vụ phục vụ hơn 2 triệu khách hàng mà còn từng bước thay đổi cách xã hội nhìn nhận ngành chăm sóc gia đình. Bằng nền tảng công nghệ do người Việt phát triển, doanh nghiệp tạo sinh kế bền vững cho hàng chục nghìn lao động nữ, chuẩn hóa tiêu chuẩn nghề nghiệp và mở rộng hiện diện tại nhiều thị trường Đông Nam Á. Cột mốc một thập niên hé lộ tham vọng lớn hơn: đưa mô hình kinh tế chăm sóc trở thành một phần quan trọng của chất lượng sống đô thị hiện đại.

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP.HCM tổ chức buffet chay Vòng tay yêu thương 2026 gây quỹ cộng đồng

14651 Views
18-05-2026
Chương trình “Buffet chay Vòng tay yêu thương 2026” do Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp, mạnh thường quân và cộng đồng Phật tử. Không chỉ gây quỹ hỗ trợ người yếu thế, sự kiện còn phản ánh xu hướng gia tăng các mô hình hợp tác xã hội vì an sinh cộng đồng tại các đô thị lớn châu Á.