Gửi trao duyên lành, ẩm thực chay mùa Vu Lan tại Windsor Plaza Hotel tháng 7 âm lịch
30310 Views
02-08-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Lễ Vu Lan báo hiếu, nhà hàng Café Central An Đông của Khách sạn Windsor Plaza giới thiệu Buffet Chay mang chủ đề “Gửi Trao Duyên Lành” và Thực đơn Chay chọn sẵn với mong muốn mang đến những món ngon thanh lành, tinh tế và tốt cho sức khỏe. Một bữa tiệc chay đầm ấm bên gia đình cùng những người thân yêu trong mùa Vu Lan là cách tuyệt vời để tình thân thêm gắn kết.

Lễ Vu Lan báo hiếu là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt hướng về gia đình, thể hiện lòng biết ơn và bày tỏ hiếu nghĩa của con cái với các đấng sinh thành. Trong dịp này, nhà hàng Café Central An Đông của Khách sạn Windsor Plaza đặc biệt giới thiệu buffet chay mang chủ đề “Gửi trao duyên lành” và thực đơn chay chọn sẵn với mong muốn mang đến những món ngon thanh lành, tinh tế và tốt cho sức khỏe được phục vụ trong không gian gian ấm cúng, thanh lịch với mức giá cùng ưu đãi hấp dẫn để bạn thưởng thức cùng gia đình, bạn bè thật thoải mái.

Theo đó, từ ngày 2 - 18/8/2024 (28 tháng 6 đến 15 tháng 7 âm lịch), nhà hàng sẽ phục vụ buffet chay mỗi tối (18g - 22g giờ) trong khi buffet chay buổi trưa (11g - 14g giờ) sẽ phục vụ chỉ trong 2 ngày 17 và 18/8/2024 (14 và 15 tháng 7 âm lịch) với giá chỉ 330.000++ VNĐ mỗi khách.

Những đầu bếp giàu kinh nghiệm của khách sạn sẽ sáng tạo những bữa tiệc chay thịnh soạn với đủ đầy những hương vị từ Âu sang Á được chế biến từ rau củ quả và các nguyên liệu, gia vị tươi ngon cùng phong cách bài trí đẹp mắt.

 

Bắt đầu thưởng thức với những món khai vị nhẹ nhàng, ấm bụng như: Súp bí đỏ, súp tương đậu nành Nhật hay các món thanh mát như salad trái cây, gỏi ngó sen với củ sen, gỏi xoài với nấm kim châm.

Quầy các món sushi chay cũng rất phong phú với Sushi măng tây, Sushi tàu hủ, cơm cuộn với rau củ, cơm cuộn với trái bơ trong khi quầy chiên và nướng mang đến cho thực khách nhiều lựa chọn từ bí đỏ, khoai tây, khoai lang, bắp trái, bông cải xanh, bông cải trắng đến trái sa-kê, chả giò và tàu hủ ky cuộn.

Còn có các món nóng được đầu bếp chế biến tại quầy như bánh xèo với 6 loại nấm, bún riêu chay cùng 2 loại lẩu gồm lẩu nấm đông trùng hạ thảo bổ dưỡng và lẩu thái chua cay đậm đà. Nhà hàng cũng phục vụ mì spaghetti và nui với lựa chọn sốt cà chua, sốt kem hay kem húng tây hay pizza được nướng trực tiếp tại lò với 6 loại phô mai cùng các loại nấm.

Ngoài ra, buffet chay còn có quầy các món nóng thanh đạm cho khách thoả thích lựa chọn như cháo nấm chay, cà ri rau củ, cơm chiên rau củ với nấm Truffle đen. Đặc biệt món há cảo rau củ ‘Túi Phước Như Ý’ thay lời chúc may mắn và an lành đến thực khách.

Cuối cùng, những món tráng miệng ngọt ngào sẽ làm trọn vẹn cho bữa tiệc chay với các loại chè, bánh ngọt, trái cây, kem và các loại thức uống thanh mát như nước sâm, nước lá vối, nước lá dứa, nước chanh sả…

Bên cạnh buffet chay, trong mùa Vu Lan từ 1/7 - 31/8, Café Central An Đông cũng giới thiệu thực đơn chay chọn sẵn ‘Ngũ vị thanh lành’ cho bữa trưa với giá chỉ 198.000 ++ VNĐ mỗi khách. Thực đơn gồm 5 món như: Bánh phở cuốn nấm, gỏi bồn bồn chua cay, trái sa-kê chiên với sốt xoài hay hủ tiếu mềm xào rau củ, với các lựa chọn món khai vị, món chính và tráng miệng theo sở thích của khách.

Café Central An Đông dành ưu đãi đến 10% cho các nhóm khách cũng như ưu đãi cho thành viên WMC Prestige theo hạng mức thẻ. Vui lòng liên hệ đặt bàn qua hotline: 0938 898418

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Windsor Plaza Hotel
RELATED NEWS

Ưu đãi tiệc cuối năm tại khách sạn Pullman Saigon Centre giá từ 1,090,000 đồng

14811 Views
15-10-2024
Khi năm 2024 sắp khép lại, Pullman Saigon Centre giới thiệu Ưu Đãi Tiệc Cuối Năm đặc biệt, hứa hẹn mang đến cho quý khách những đêm tiệc đáng nhớ. Với mức giá chỉ từ 1.090.000++ VNĐ/khách kèm nhiều quyền lợi khác, ưu đãi sẽ mang đến những khoảnh khắc đặc biệt, biến các sự kiện cuối năm của quý khách thành những dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người tham dự.

Xu hướng nghỉ dưỡng đa thế hệ với 52% gia đình Việt Nam đánh giá lợi ích hàng đầu của những chuyến du lịch gắn kết các thành viên

16785 Views
08-10-2024
Booking.com công bố nghiên cứu “Nghỉ dưỡng đa thế hệ”, hé mở xu hướng du lịch mới tại Việt Nam. Có 52% gia đình Việt Nam đánh giá lợi ích hàng đầu của những chuyến du lịch đa thế hệ là giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, tái kết nối (50%) và đa dạng hóa hoạt động cho mọi lứa tuổi (37%). Tuy nhiên, những lo ngại ngày càng tăng liên quan đến vấn đề sức khỏe và an toàn (31%), khác biệt về sở thích (36%) và nhu cầu ăn uống khác nhau (22%) là ba yếu tố khiến việc lên kế hoạch và thực hiện một chuyến du lịch đa thế hệ trở nên phức tạp hơn.

Tháng 10 với đại tiệc bò Wagyu và hải sản thượng hạng tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection

18777 Views
03-10-2024
Trải nghiệm ẩm thực cao cấp “Wanna Wagyu?” tại nhà hàng Oriental Pearl trong tháng Mười này. Chương trình mang đến trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp với thịt bò Satsuma Wagyu hảo hạng cùng hải sản đa dạng.

Bắt đầu hành trình khám phá Cà phê Việt Nam nhân ngày Quốc tế Cà phê mùng 1 tháng 10

21183 Views
02-10-2024
Nhân ngày Quốc tế Cà phê mùng 1 tháng 10, Booking.com gợi ý những điểm đến lý tưởng tại Việt Nam với mong muốn truyền cảm hứng tới du khách khám phá đất nước này thông qua văn hóa cà phê đặc sắc. Từ món cà phê kem trứng béo ngậy của miền Bắc cà phê sữa ngọt ngào của miền Nam, du khách có thể thoải mái thưởng thức nhiều hương vị và cách pha chế cà phê đa dạng dọc chiều dài đất nước. Dù bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm độc đáo, một khung cảnh tuyệt đẹp hay chỉ đơn giản là một tách cà phê ngon, Việt Nam đều có thể mang lại cho bạn.

Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan chính thiên đường ẩm thực được du khách Việt yêu thích

22993 Views
01-10-2024
Theo khảo sát của Agoda mới đây, Nhật Bản, Thái Lan và Đài Loan là những điểm đến ẩm thực châu Á được du khách Việt yêu thích nhất. Các quốc gia này nổi bật với sự đa dạng và độc đáo của ẩm thực đường phố cũng như món ăn truyền thống, thu hút tín đồ ẩm thực từ khắp nơi.