Khán giả thích thú với những ví đựng thẻ tái chế từ màn chiếu cũ tiêu chí ESG của doanh nghiệp
18108 Views
28-03-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

 (Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Chỉ trong thời gian ngắn, ví đựng thẻ tái chế từ màn chiếu cũ của CGV Việt Nam đã thu hút sự chú ý của giới trẻ vì ý tưởng tận dụng các vật liệu cũ từ rạp phim vô cùng độc đáo.

Trong những năm gần đây, bộ tiêu chuẩn ESG (Environmental, Social and Governance: Tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp) đang trở thành kim chỉ nam của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ở mỗi doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp khác nhau sẽ có cách áp dụng bộ tiêu chuẩn này khác nhau. Những doanh nghiệp thực phẩm - ăn uống sẽ chú trọng vào chất lượng dinh dưỡng trong từng sản phẩm. Ở các lĩnh vực sản xuất - kinh doanh hàng tiêu dùng sẽ cần có những hoạt động phát triển bền vững như tập trung xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy, thay thế những sản phẩm không phân hủy được bằng các vật liệu thân thiện hơn.

Ý tưởng tái chế từ màn chiếu cũ của CGV nhận được sự hưởng ứng từ khán giả 

Không nằm ngoài xu hướng đó, CGV cũng đang phát triển các hoạt động, tạo ra các chiến dịch để thể hiện trách nhiệm xã hội phù hợp với tiêu chuẩn ESG. Mới đây nhất, chiến dịch tái chế sản phẩm từ các màn chiếu không còn sử dụng của rạp phim đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Trong quá trình tái chế, có thể nói rằng các màn chiếu cũ là những vật đã qua sử dụng từ rạp phim rất khó để xử lý, vì vậy việc tái sinh nó trở thành một sản phẩm hữu ích (cụ thể là một chiếc ví đựng thẻ) đang làm tăng giá trị cho các vật dụng này. Qua đó thể hiện quan điểm chung tay bảo vệ môi trường nhằm phát triển tương lai bền vững từ CGV.

Dù được tái chế từ màn hình chiếu, sản phẩm mới từ CGV vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Với kích thước nhỏ gọn và màu trắng dễ dùng, ví đựng thẻ tái chế là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng cả nam lẫn nữ. Trên trang chính thức của CGV Việt Nam, những bài đăng về ví đựng thẻ từ màn chiếu đã qua sử dụng luôn thu hút sự quan tâm nhất định từ đông đảo khán giả trẻ.

https://lh7-us.googleusercontent.com/nfTxua6mL-1V_5s30fqmnOM7MOnFAgJ_yJ_3OJ7rQqwdCIAPJqbcavUzTt7J0Ze3grcPEcZJrQL94ZWyKm1Pfipn9TeAqsoH0KS5iBaeGP3vVQwjPOJ_MnH4OejYrFxM5ID7SnKsL69G7PU0HNkUzTk

Những màn hình chiếu đã qua sử dụng luôn là bài toán khó cho các rạp phim khi xử lý

Đây có thể xem là bước đột phá mới trong vấn đề bảo vệ môi trường tại các rạp chiếu phim khi không chỉ giải quyết được việc xử lý các màn chiếu cũ như thế nào cho hiệu quả mà còn nâng tầm giá trị cho các vật liệu đã qua sử dụng trong rạp. Từ đó, tạo ra môi trường lành mạnh hơn cho các rạp phim tại Việt Nam và trên thế giới.

Đại diện của CGV chia sẻ: “Những năm qua, song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn chú trọng vào yếu tố thân thiện môi trường trong từng sản phẩm. CGV hy vọng sẽ tạo ra một tương lai bền vững bằng cách tái sinh những vật liệu đã qua sử dụng trong rạp chiếu phim.”

https://lh7-us.googleusercontent.com/k3T9vRftkQkkVbW2LYDh8VEo8Wuvk5GzfbxRjU0qpgOjp_Pv9tutoUJfRuKdL90eKCb8YwE0o3iZk0mxnCj_CYkaHNX6LfvvKfIOhuEtatcXLNhmYODKLypLOhBjAEHfBjRgzoojlTv4CtPxQwoPvK4

Mỗi ví đựng thẻ sẽ được đặt trong bao bì bằng giấy carton thân thiện với môi trường, ví đựng thẻ là một trong những sản phẩm thuộc chiến dịch sản xuất các sản phẩm tái chế từ màn chiếu cũ của CGV

Trong thời gian tới, CGV sẽ tiếp tục sản xuất thêm nhiều sản phẩm tái chế từ màn chiếu để tri ân khách hàng cũng như sáng tạo những ý tưởng mới để tăng cường tiêu chí ESG của doanh nghiệp. 

Hiện tại, khán giả có thể sở hữu những sản phẩm ví tái chế từ màn chiếu cũ thông qua các chương trình khuyến mãi tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc. 

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: CGV Viet Nam
RELATED NEWS

Summer Vibe Fest 2024: Double2T, Jimmii Nguyễn bùng cháy cùng loạt hit làm nên tên tuổi

17892 Views
21-04-2024
Double2T, Jimmi Nguyễn cùng dàn nghệ sĩ đình đám sẽ trình diễn tại Summer Vibe Fest 2024 ở Phan Thiết dịp đại lể 30/4 & 1/5 này.

3 món ngon từ khoai tây Mỹ đón đại lễ do đầu bếp Trần Hồ Nhựt Linh hướng dẫn

19239 Views
19-04-2024
Tại buổi hội thảo Món Ngon Với Khoai Tây Mỹ Mừng Đại Lễ, Chef Trần Hồ Nhựt Linh đã hướng dẫn cho khách hàng những cách nấu các món ăn ngon và bổ dưỡng với khoai tây Mỹ. Khách tham dự còn được thưởng thức các món ăn này ngay tại hội thảo.

Những bức chân dung từ lụa vụn: Chung tay xây nhà mới cho người khuyết tật

12995 Views
16-04-2024
Dự án “Những bức chân dung từ lụa vụn” ra đời nhằm huy động sự đóng góp của cộng đồng để cải thiện điều kiện lao động cho những “nghệ nhân” đặc biệt – những người đứng sau các tác phẩm tranh lụa đầy ấn tượng của Vụn Art.

Accor ký kết 6 dự án mới tại Châu Á trong quý 1 năm 2024, nổi bật với dự án Mövenpick Vũng Tàu

20250 Views
15-04-2024
Mở rộng tại thị trường châu Á, Accor ghi dấu ấn với hàng loạt hợp đồng. Trong quý 1 năm 2024 vừa qua, Accor đã thành công ký kết một loạt các hợp đồng lớn trên khắp châu Á, đánh dấu những cột mốc quan trọng.

Vì sao khoai tây Mỹ lại là thành phần dinh dưỡng tốt cho người tập gym?

33294 Views
13-04-2024
Tại buổi hội thảo Khoai Tây Mỹ - Thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho người tập gym, chuyên gia dinh dưỡng Đặng Quốc Thắng đã có những chia sẻ thú vị về chế độ ăn hàng ngày cùng với nguyên liệu thiết yếu kết hợp với khoai tây giàu dinh dưỡng và chế độ luyện tập phù hợp để có một cơ thể cân đối, săn chắc và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, đầu bếp Lê Xuân Tâm đã giới thiệu cho các gymer về thông tin dinh dưỡng của khoai tây cũng như các món ăn ngon và bổ dưỡng với khoai tây Mỹ để cung cấp nguồn năng lượng cho việc luyện tập thể thao.