Onitsuka Tiger x Doi Tung: Giới thiệu bộ 3 mẫu giày thổ cẩm thủ công cảm hứng Thái Lan thân thiện với môi trường
49808 Views
14-05-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Nối tiếp thành công từ mùa Xuân Hè 2021, năm nay, Onitsuka Tiger một lần nữa kết hợp cùng Doi Tung, dự án xã hội của Quỹ Mae Fah Luang dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Thái Lan, mang đến những mẫu giày độc đáo. Dự án lần này nêu bật cam kết của cả hai thương hiệu về quá trình phát triển bền vững, đặc biệt là những nỗ lực của Doi Tung trong việc bảo tồn thiên nhiên và văn hóa Thái Lan.

Bộ sưu tập (BST) năm nay mang đến 3 mẫu giày Mexico 66™, Mexico 66™ Paraty và Serrano CL™. Các mẫu giày đặc biệt này sử dụng 100% sợi tái chế từ chai nhựa PET, được gia cố thêm bằng da tổng hợp cũng được tạo nên từ chất liệu tái chế.

Vẫn là những thiết kế cổ điển quen thuộc của Onitsuka Tiger, nay được kết hợp thêm họa tiết thổ cẩm dệt tay độc quyền từ Doi Tung, những mẫu giày trong BST lần này thể hiện hoàn hảo những nét đặc trưng tinh túy của cả hai thương hiệu.

Mẫu giày Mexico 66 mang tính biểu tượng của Onitsuka Tiger được mang đến bản phối trico (ba màu), gợi nhắc về bảng màu nguyên bản của mẫu giày cổ điển này.

Mẫu giày Mexico 66

Mexico 66™ Paraty

BST lần này còn mang tới Mexico 66™ Paraty mẫu giày đạp gót unisex với kiểu dáng linh hoạt, là lựa chọn hoàn hảo cho cho mọi phối đồ năng động trong mùa hè này. Trong khi đó, mẫu giày Serrano CL lại có thiết kế tinh tế, phối màu nhẹ nhàng, góp phần tạo thêm nét nữ tính.

Mẫu giày Serrano CL

Được sản xuất từ các chất liệu bền vững với quy trình thân thiện với môi trường, những mẫu giày trong BST kết hợp giữa Onitsuka Tiger và Doi Tung năm nay không chỉ mang đến những thiết kế vượt thời gian, mà còn bền và thoải mái, hứa hẹn chiều lòng đa dạng tệp khách hàng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, màn hợp tác này cũng góp phần tạo thêm cơ hội việc làm cho các nghệ nhân Thái Lan tại Doi Tung, khẳng định quá trình phát triển bền vững và đóng góp xã hội của cả hai thương hiệu. 

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, luôn không ngừng giới thiệu tới công chúng những BST đương đại, kết hợp giữa thời trang và thể thao, giữa di sản văn hóa và sự đổi mới.
Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Onitsuka Tiger Viet Nam
RELATED NEWS

DELTA ra mắt diện mạo mới, khởi đầu hành trình Daily Wellness

17238 Views
04-07-2025
Thương hiệu thời trang thể thao DELTA chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu bước chuyển mình chiến lược sau 8 năm phát triển. Lấy cảm hứng từ triết lý “Daily Wellness”, diện mạo mới không chỉ phản ánh tinh thần sống khỏe mỗi ngày mà còn khẳng định tầm nhìn dài hạn của DELTA trong hành trình kiến tạo trải nghiệm thể thao toàn diện dành cho người Việt.

Onitsuka Tiger khai trương cửa hàng flagship toàn cầu tại Paris, Pháp và giới thiệu bộ sưu tập nước hoa đầu tiên

13251 Views
04-07-2025
Onitsuka Tiger chính thức ra mắt cửa hàng flagship toàn cầu tại Paris, Pháp. Tọa lạc trên đại lộ Champs-Élysées danh giá, cửa hàng hai tầng được xây dựng theo phong cách Yellow Concept, trưng bày các thiết kế thuộc BST runway của Onitsuka Tiger, dòng trang phục denim cao cấp sản xuất tại Nhật Bản DENIVITA™, cùng các mẫu giày thời thượng.

Onitsuka Tiger ra mắt 2 mẫu giày lạ mắt được HURRYKNG chọn thể hiện phong cách

13566 Views
30-06-2025
Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang cao cấp đến từ Nhật Bản, tiếp tục khẳng định ngôn ngữ thiết kế đậm chất di sản kết hợp cùng tinh thần đương đại qua hai mẫu giày Dentigre và Delecity. Mẫu giày Onitsuka Tiger Dentigre™ LS được ưu ái trong bộ ảnh mới của HURRYKNG.

Trải nghiệm thương hiệu kính mắt đến từ Nhật Bản JINS với cửa hàng Pop-up Store đầu tiên tại TP. HCM

13877 Views
18-06-2025
Thương hiệu kính mắt đến từ Nhật Bản JINS, công ty thành viên của JINS Holdings Inc., sẽ chính thức đánh dấu sự hiện diện tại thị trường Việt Nam bằng cửa hàng Pop-up đầu tiên, khai trương vào 9h30 sáng ngày 25/6/2025 tại trung tâm thương mại Saigon Centre, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Cửa hàng red concept đầu tiên của Onitsuka Tiger ở Châu Âu chính thức khai trương tại Covent Garden, London

14424 Views
29-05-2025
Cửa hàng một tầng được bao trùm với sắc đỏ đặc trưng của Onitsuka Tiger, tông màu được lấy cảm hứng từ loại hoa anh đào của Nhật Bản (Sakura). Những đường nét tối giản, hình dáng và bố cục sắc sảo mang đậm dấu ấn kiến trúc Nhật, được điểm xuyết bởi những mảng gương đỏ và đen bóng tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, đầy cuốn hút.