Cục Xúc Tiến Du Lịch Malaysia giới thiệu Hội thảo Du lịch, Giáo dục và Homestay và Chương trình giao hữu Golf Malaysia
29860 Views
14-12-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Trong hai ngày 13 và 14 tháng 12 năm 2023, Hiệp hội Du lịch Cộng đồng Malaysia, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia (Tourism Malaysia) tại Việt Nam và Văn phòng Giáo dục Malaysia tại Việt Nam đồng tổ chức "Hội thảo Du lịch, Giáo dục và Homestay" và "Chương trình Golf Malaysia".

Sự kiện lần này được tổ chức vào ngày 13 tháng 12 với sự tham dự của đại diện các cơ quan đến từ Malaysia và Việt Nam bao gồm Hiệp hội Doanh nghiệp Homestay Malaysia (đại diện bởi Dato’ Haji  Sahariman Hamdan), Village Stay Enterprise và Hiệp hội Homestay Pahang.

Đây được xem là cơ hội quý báu giúp xúc tiến quảng bá du lịch cộng đồng (homestay) tại Malaysia. Đồng thời là cơ hội để quảng bá về Malaysia là điểm đến dành cho các bạn du học sinh Việt Nam mong muốn nâng cao trình độ học vấn.

Chương trình Golf Malaysia - Việt Nam diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất với sự góp mặt của ba đội thi trong giải đấu lần này. Đại biểu Malaysia tham dự sự kiện bao gồm Tổng Lãnh sự quán Malaysia và các đối tác của Malaysia tại Việt Nam.

Bà Nor Hayati Zainuddin, Giám đốc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam phát biểu tại buổi hội thảo: “Sự kết hợp giữa thể thao, nghệ thuật, văn hóa và cả di sản Malaysia được xem là sự kết hợp hoàn hảo đối với du khách đến đất nước Malaysia. Chúng tôi tự hào khi các sân golf của Malaysia được đánh giá trong top 100 những sân golf tốt nhất ở Châu Á và các dịch vụ đính kèm cũng như cơ sở hạ tầng luôn đáp ứng khách hàng tối đa. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ là cơ hội tốt để củng cố hợp tác du lịch giữa hai quốc gia, đồng thời đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển du lịch cộng đồng (homestay) và du lịch golf tại Malaysia.”

Thông qua các buổi hội thảo và giao lưu về thể thao và du lịch, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam hứa hẹn mang lại những trải nghiệm độc đáo và là cơ hội tốt để tăng cường hợp tác du lịch giữa hai quốc gia, đồng thời đẩy mạnh sự phát triển bền vững trong ngành du lịch.

Text: Người Thành Thị  – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Khởi nghiệp kiến quốc tại Hà Nội: Kỳ Duyên nói về kỷ luật, Ngọc Hân nhấn mạnh tri thức và cách thế hệ trẻ viết lại giấc mơ

13537 Views
03-04-2026
Không khí tại các giảng đường Hà Nội trở nên đặc biệt hơn khi những cuộc đối thoại về tri thức, kỷ luật và khát vọng được mở ra. Từ chia sẻ của Kỳ Duyên đến góc nhìn sâu sắc của Ngọc Hân, người trẻ được dẫn dắt nhìn lại hành trình phát triển bản thân theo cách rõ ràng và thực tế hơn. Một hành trình không chỉ truyền cảm hứng, mà còn khơi dậy động lực hành động cho thế hệ đang tìm kiếm ý nghĩa dài hạn trong cuộc sống.

Chạy bộ, cộng đồng và cách SABECO kiến tạo lối sống thành thị mới năng động

13834 Views
30-03-2026
Chạy bộ đang vượt khỏi khuôn khổ một hoạt động thể chất để trở thành phong cách sống của giới trẻ thành thị. Trên những cung đường marathon, cộng đồng được kết nối, năng lượng tích cực lan tỏa và mỗi cá nhân tìm thấy động lực mới cho chính mình. Sự đồng hành của SABECO không chỉ tiếp thêm nguồn lực cho các giải chạy, mà còn góp phần nuôi dưỡng một lối sống cân bằng, nơi sức khỏe thể chất và tinh thần cùng được nâng tầm.

Khởi nghiệp kiến quốc tại Đắk Lắk: Tri thức trở thành khát vọng, định hình nguồn lực trẻ Việt Nam

14013 Views
30-03-2026
Không chỉ là một chuỗi hoạt động cộng đồng, Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt mở ra cách người trẻ nhìn lại chính mình qua tri thức, kỷ luật và khát vọng. Tại Buôn Ma Thuột, những cuộc đối thoại giữa sinh viên, nghệ sĩ và trí thức đã chạm đến một câu hỏi lớn: sống thế nào để không chỉ thành công, mà còn tạo giá trị. Một hành trình giàu cảm hứng, nơi mỗi người trẻ được thôi thúc bước ra khỏi vùng an toàn và bắt đầu hành trình của riêng mình.

Hoa hậu Nhân ái Vicky Kim, người đứng sau những thiết kế nội thất cao cấp tại khu nghỉ dưỡng Costamigo Phan Thiết

13657 Views
29-03-2026
Bất động sản nghỉ dưỡng đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc, nơi hiệu suất vận hành dần thay thế giá trị hình thức. Costamigo Phan Thiết, Lâm Đồng phản ánh rõ sự chuyển dịch này khi thiết kế nội thất cao cấp được đặt vào trung tâm trải nghiệm. Từ góc nhìn của Vicky Kim – CEO Kim Luxury và Kim Group, mỗi không gian không chỉ cần đẹp, mà phải “sống được” và tạo giá trị dài hạn – một cách tiếp cận đang định hình lại tiêu chuẩn thị trường.

VMARK 2026 kiến tạo hệ sinh thái thiết kế, đưa Việt Nam thành tâm điểm sáng tạo châu Á

14026 Views
24-03-2026
VMARK 2026 mở ra một không gian mới nơi thiết kế không còn dừng ở ý tưởng mà trở thành lực đẩy cho ngành công nghiệp sáng tạo. Từ giải thưởng chuyên môn đến nền tảng triển lãm quốc tế, hệ sinh thái đang hình thành giúp kết nối kiến trúc sư, nhà thiết kế với doanh nghiệp, đưa sáng tạo Việt tiến sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu và định vị lại vai trò của thiết kế trong tăng trưởng kinh tế.