Ngày hội gia đình Blue khoẻ đẹp mang đến lễ hội văn hoá thể thao mùa hè bên bờ sông Sài Gòn
23759 Views
25-06-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Từ ngày 28/6 đến ngày 7/7/2024, tại Quảng trường công viên bờ sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) diễn ra lễ hội văn hoá thể thao mùa hè mang tên Ngày hội Gia đình 2024, với chủ đề Ngày hội blue khoẻ đẹp, dự kiến sẽ thu hút khoảng 30.000 lượt khách tham dự.

Chú thích ảnh

Biểu tượng của Ngày hội Gia đình 2024

Đây là hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 2024 do UBND thành phố Thủ Đức, Phòng VH-TT-DL Thủ Đức phối hợp cùng Công ty Công nghiệp văn hoá và Công ty CP Quốc tế xanh tổ chức. Ngoài ra, Ngày hội Blue khỏe đẹp còn có sự góp sức của những đơn vị đồng hành như: CLB Khai sáng Blue, trường Soul, Trung tâm KTA Khánh Thi - Phan Hiển, Công ty ALA Nguyễn, đơn vị cây cảnh Đuôi Rồng.

Với mục đích lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, Ngày hội Blue khoẻ đẹp mong muốn mọi người sống khỏe, sống đẹp, sống vui, luôn gìn giữ tình yêu thương gia đình mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc. Ngày hội cũng là điểm nhấn kích cầu du lịch cho Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa du lịch hè sôi động 2024.

Chú thích ảnh

Cuộc thi ảnh “Nhà mình trong mắt trẻ thơ” phát động thi trên mạng xã hội

Trong khuôn khổ lễ hội gia đình cũng khởi động ngày hội Chuyển đổi sống - Tiêu dùng thông minh với nhiều hoạt động hội thảo và giới thiệu trưng bày các sản phẩm công nghệ số, giúp người dân tiếp cận và trải nghiệm các dịch vụ chuyển đổi số tiêu dùng thông minh, tải và sử dụng các app dịch vụ công trong đời sống sinh hoạt hàng ngày trong xã hội.

Chú thích ảnh

Khu Sống - Vui (Dreamland) dành cho mọi lứa tuổi

Ngày hội diễn ra trong 9 ngày, được thiết kế theo mô hình “lễ hội văn hoá” với 6 không gian văn hoá thể thao giải trí: Khu cổng chào và triển lãm; khu Sống - Khỏe; khu Sống - Đẹp; khu Sống - Vui; khu vực sân khấu trung tâm, nơi diễn ra chương trình khai mạc, bế mạc, biểu diễn nghệ thuật, talkshow, hội thảo…; khu ẩm thực dinh dưỡng.

Chú thích ảnh

Các chương trình tọa đàm với các chủ đề thực tiễn

Ngày hội cũng tổ chức khu triển lãm tuyên truyền các hình ảnh gia đình hạnh phúc, cuộc thi ảnh gia đình “Nhà mình trong mắt trẻ thơ” trên fan page Facebook Không gian văn hóa - Công viên bờ sông Thủ Thiêm, để các gia đình và trẻ em có thêm sân chơi, lễ hội hóa trang comic trong những ngày hè sôi động tại công viên bờ sông Sài Gòn.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Báo Tin Tức
RELATED NEWS

Taiwan Excellence phát động chiến dịch One Good Habit, Love The Earth - Góp 1 thói quen, bảo vệ Trái Đất

26538 Views
01-07-2024
Vừa qua, Taiwan Excellence - Giải thưởng vinh danh sản phẩm chất lượng cao Đài Loan công bố chiến dịch One Good Habit, Love The Earth (Tên tiếng Việt: Góp 1 thói quen, bảo vệ Trái Đất) tại Việt Nam. Chiến dịch nhằm khuyến khích người tiêu dùng toàn cầu nuôi dưỡng các thói quen nhỏ nhưng bền vững, thân thiện với môi trường trong sinh hoạt hàng ngày, góp phần đẩy lùi những tác động xấu lên môi trường Trái đất.

Khai mạc ngày hội gia đình Blue khoẻ đẹp, lễ hội xuyên suốt trong 9 ngày với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và giải trí

27780 Views
28-06-2024
Tối 28/6 tại Quảng trường công viên bờ sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) chính thức diễn ra lễ hội văn hoá thể thao mùa hè mang tên Ngày hội Gia đình 2024, với chủ đề Ngày hội blue khỏe đẹp, thu hút khoảng 30.000 lượt khách tham dự.

Việt Nam có 7 nhà hàng đạt 1 sao Michelin năm 2024, lần đầu tiên có nhà hàng tại Đà Nẵng được Sao Xanh Michelin

26642 Views
27-06-2024
Tại lễ công bố Michelin Guide 2024 có 164 cơ sở ăn uống của Việt Nam đã được Michelin vinh danh, trong đó có 7 nhà hàng đạt một Sao Michelin (Michelin Star) và 1 nhà hàng được trao tặng Sao Xanh Michelin. Bên cạnh Gia, Hibana by Koki, Tầm Vị và Ănăn Saigon, có thêm Akuna, La Maison 1888, và 1 nhà hàng duy nhất từ danh sách Michelin Selected được thăng hạng lên một Sao Michelin là The Royal Pavilion.

Universal Studios Singapore Halloween Horror Nights 12 công bố ngôi nhà ma đầu tiên cảm hứng từ Sweet Homes của Netflix

22736 Views
24-06-2024
Universal Studios Singapore Halloween Horror Nights 12 năm nay sẽ mang đến nỗi kinh hoàng mới với điểm tham quan kinh dị đầu tiên trên thế giới được lấy cảm hứng từ nền tảng Netflix là bộ phim đình đám Sweet Home.

Michelin Guide Việt Nam công bố thêm 13 hàng quán ở hạng mục Bib Gourmand, vẫn quá nhiều phở và không có tiệm bánh mì nào!

25713 Views
20-06-2024
Danh sách mới nhất cho hạng mục Bib Gourmand của Michelin Guide vinh danh thêm 13 cơ sở ăn uống mới ở Hà Nội và TP HCM. Năm nay, Michelin sẽ trao giải thưởng cho cả các quán ăn ở thành phố Đà Nẵng. Nhiều thành viên trong các hội nhóm sành ăn còn thẳng tay loại nhiều cái tên được cho là chưa "xứng tầm" trong danh sách này.