Bộ tứ Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy tái xuất thảm đỏ, trở lại phòng vé tháng Ba, đoàn phim bất ngờ đột nhập suất chiếu sớm
14653 Views
02-03-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy chính thức tái xuất với khán giả điện ảnh vào ngày 03.03.2023, phim có suất chiếu đặc biệt từ 19h00 thứ Tư (01.03) và cả ngày thứ Năm (02.03). Đồng thời, tại sự kiện thảm đỏ ra mắt tối nay, đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng đã có những chia sẻ về đứa con tâm huyết trong lần trở lại này.

Xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ, bộ tứ Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy gồm Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước và Trung Lùn đều không giấu được sự hồi hộp khi bộ phim điện ảnh được cả nhóm ấp ủ cuối cùng đã chính thức ra mắt công chúng vào tháng Ba này. Đến tham dự lần tái xuất của bộ tứ còn có những anh em đồng nghiệp và khách mời thân thiết gồm: diễn viên Thu Trang, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Cát Tường, hoa hậu Khánh Vân, Võ Đăng Khoa, bộ đôi DJ Mie - Hồng Thanh, Ngân Hòa, người mẫu Bùi Lý Thiên Hương, Ngô Lan Hương, Phạm Đình Thái Ngân, Don Nguyễn và những diễn viên khác trong phim  như: Cát Tường, Đại Nghĩa, Hứa Minh Đạt, Quang Sơn cùng nhiều gương mặt nổi bật khác như: Tùng Leo, Lâm Khánh Chi, vợ chồng Đoàn Di Băng, cặp đôi NTK Thái Công - Yves Huy Phan…

Đặc biệt, khoảnh khắc nhà thiết kế nội thất Thái Công chung khung hình cùng MC Đại Nghĩa khiến nhiều khán giả thích thú. Bởi trong phim, hình ảnh nhà thiết kế nội thất Thái của nghệ sĩ Đại Nghĩa đầy sắc bén, nhiều kinh nghiệm gợi nhớ nhiều đến hình ảnh nhà thiết kế nội thất Thái Công. Nhất là phân cảnh nâng tầm hột vịt lộn. 

Chia sẻ trong lần tái xuất của bộ tứ, Anh Tú, trưởng nhóm cũng là người đầu não trong mọi kế hoạch lừa đảo cho biết: “Thực sự, trước khi đến đây, Tú rất hồi hộp vì không biết mọi người sẽ đón nhận bộ phim như thế nào? Liệu những mánh lừa, những màn đấu trí lầy lội sẽ khiến mọi người cười như thế nào? Bản thân Tú và anh em đều đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi trước khi đến đây. Tuy nhiên, với lần tái xuất này, cả nhóm đã nói với nhau rồi cứ chơi thôi, tận hưởng thôi. Vì với những gì tốt đẹp nhất, anh em đoàn phim cũng đã dành cho Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy rồi”. 

Riêng đạo diễn Võ Thanh Hòa không giấu được sự căng thẳng pha lẫn hào hứng khi đứa con cưng tâm huyết được thai nghén từ năm 2018, trải qua rất nhiều lần mài giũa và thêm thắt các yếu tố đấu trí - hài hước để phù hợp với thị hiếu khán giả. Anh bày tỏ: “Với tôi, Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy đã có một hành trình rất đẹp rồi. Đó là kỉ niệm khó quên với tất cả anh em trong ê-kíp. Chúng tôi đã có những cài cắm để mỗi mánh lừa bung ra đều tạo sự hấp dẫn, mang miếng hài tạo đủ hứng thú. Phần còn lại phải để khán giả quyết định rồi. Tôi chỉ mong mọi người hãy yêu thương bộ tứ lầy lừa tật nhiều vì mọi người đã làm hết mình với phim”. 

Trong khi đó, một số khán giả có mặt tại những suất chiếu sớm đã chia sẻ những tín hiệu tích cực dành cho Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Không chỉ mang đến những tràng cười sảng khoái, bộ phim còn tạo nên những trải nghiệm mới mẻ với thể loại đấu trí pha lẫn sự lầy lội để mang đến nhiều khía cạnh giải trí. Một số khán giả đầu tiên cho rằng Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy là một lựa chọn đáng cân nhắc để rủ rê hội bạn xem cùng.

“Bộ phim khiến mình cười được. Mình cảm thấy đã có những giây phút thư giãn với những pha hài lầy lội của phim”, khán giả Hồng Ngọc cho biết. Đồng tình với ý kiến đó, một khán giả khác có mặt tại buổi chiếu sớm cho rằng diễn suất của dàn diễn viên khá ổn định và kịch bản được làm khá tốt. 

Với sự hài hước được kiểm chứng từ những khán giả đầu tiên cùng thang điểm 10 mà khán giả dành cho Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy, bộ phim hứa hẹn sẽ là lựa chọn giải trí đáng cân nhắc cho phòng vé tháng 03.

Thuộc phong cách hài hước với các “cú lừa” thông minh và lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa), Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa, tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú – tay lừa đảo “hàng real” và cùng Tú thực hiện các phi vụ lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng với sự góp mặt của ông Năm (Trung Lùn) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Lật mặt 8: Vòng tay nắng: Lý Hải tri ân 1000 khán giả đã cùng đồng hành và góp phần tạo nên đại cảnh concert hoành tráng

13386 Views
22-04-2025
Tối ngày 18/4, AEON Mall Tân Phú Celadon rực rỡ ánh đèn và ngập tràn cảm xúc với sự kiện chiếu phim đầu tiên của Lật Mặt 8: Vòng Tay Nắng. Đây là buổi công chiếu đặc biệt mà Lý Hải - Minh Hà và ekip dành riêng cho 1000 diễn viên đã góp phần tạo nên đại cảnh concert HI IDOLS hoành tráng trong phim, như một lời tri ân chân thành nhất.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Trưởng phòng tuyển dụng từ Thanh Hoá đạt danh hiệu Á hậu 3

13748 Views
21-04-2025
Tối 20/4/2025, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu mùa thứ tư đã diễn ra đầy cảm xúc và hoành tráng. Giữa không khí sôi động và sự cổ vũ cuồng nhiệt, nữ doanh nhân trẻ Lê Thị Xuân (SBD 225) đến từ Thanh Hóa, hiện là Trưởng phòng tuyển dụng MD Việt Nam, đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 3, ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhan sắc, bản lĩnh và tài năng của thế hệ doanh nhân Gen Z.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Nữ chủ phòng trà từ Hải Dương đạt danh hiệu Á hậu 3

14137 Views
21-04-2025
Trong khoảnh khắc thiêng liêng và xúc động của đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025, khi ánh đèn rọi sáng sân khấu Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, cái tên Phạm Thị Thúy (SBD 077) – đại diện đến từ Hải Dương được xướng lên cho ngôi vị Á hậu 3, cả khán phòng như vỡ òa trong niềm tự hào. Không chỉ là sự công nhận cho nhan sắc và phong thái đỉnh cao, đó còn là phần thưởng xứng đáng cho hành trình bền bỉ, tinh thần kiên định và trái tim đầy bản lĩnh của một nữ doanh nhân luôn biết cách toả sáng theo cách riêng của mình.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Á hậu 3 gọi tên bóng hồng Thủ đô Nguyễn Thị Hường

13548 Views
21-04-2025
Giữa không khí sôi động, rực rỡ ánh đèn và sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả tại khán phòng, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025 đã khép lại bằng những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc. Vượt qua nhiều vòng thi đầy thử thách với bản lĩnh, sự thông minh và vẻ đẹp của một nữ doanh nhân hiện đại, Nguyễn Thị Hường đã chính thức được xướng tên ở vị trí Á hậu 3 – một danh hiệu xứng đáng cho hành trình nỗ lực, kiên định và không ngừng hoàn thiện bản thân của cô suốt cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Nữ doanh nhân mỹ phẩm từ Vĩnh Phúc đạt danh hiệu Á hậu 1

13638 Views
21-04-2025
Tối 20/4/2025 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu mùa thứ tư đã khép lại đầy rực rỡ và xúc động. Trong không khí sôi động và sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả lấp kín khán phòng, nữ doanh nhân Kim Thị Dung (SBD 180), đến từ “chủ nhà” Vĩnh Phúc, hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử đồng thời là Founder thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đã được vinh danh ngôi vị Tân Á hậu 1, trong niềm tự hào của khán giả quê hương.