Mặt Nạ Fanti: Cơn ác mộng không hồi kết của hotgirl mạng xã hội khao khát trở thành diễn viên nổi tiếng

3133 Views
23-05-2022
Phim mới nói về thế hệ gen Z cùng với sức ảnh hưởng của mạng xã hội chính thức công bố dàn diễn viên với gương mặt diễn viên trẻ đẹp. “Cô Hồng” trong phim Mắt Biếc - Nguyễn Lâm Thảo Tâm chính thức tái xuất trong vai chính điện ảnh đầu tay của mình.

Cô Dâu Bị Bán: Phim truyền hình Top 3 Ấn Độ xoay quanh vấn nạn mua bán cô dâu lên sóng Việt Nam

3223 Views
23-05-2022
Tại Ấn Độ, nhất là miền Bắc Ấn, có lịch sử về nạn mua bán cô dâu do ảnh hưởng từ tình trạng mất cân bằng giới tính và gánh nặng của hồi môn cũng như mong muốn thoát khỏi cảnh nghèo đói.

Quý ông 5G: Nguyên Vũ hóa tổng tài lạnh lùng, diện trang phục thời thượng

3232 Views
23-05-2022
Để gây ấn tượng cho vai diễn “tổng tài” trong bộ phim Quý Ông 5G, ca sĩ Nguyên Vũ không ngại thuê nguyên ê-kip để tạo hình cho nhân vật. Đây là dự án phim sitcom đầu tiên của nam ca sĩ, đánh dấu cho sự trở lại của anh trong vai trò diễn viên sau hơn hai năm.

Câu Lạc Bộ Bỉm Sữa: Nơi hội tụ đủ thứ chuyện dở khóc dở cười của chị em bỉm sữa

2881 Views
23-05-2022
Câu Lạc Bộ Bỉm Sữa là bộ phim hài quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng do đạo diễn Chánh Trực đảm nhận. Những câu chuyện trong phim đến từ muôn mặt đời sống như chuyện giá điện, giá nước, chuyện sức khỏe, môi trường, chuyện nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình cho tới chuyện văn hóa nghệ thuật.

Kẻ Thủ Ác - Chiếc Bông Tai: Chân tướng kẻ giết người bại lộ vì món trang sức vô hại

2672 Views
23-05-2022
Tập phim Chiếc Bông Tai mở đầu với cảnh cơ quan chức năng đang khám xét một tử thi bị bỏ vào bao tải, thả trôi sông. Thi thế đang trong quá trình phân hủy nên gây khó khăn cho lực lượng pháp y trong việc nhận diện nạn nhân.

Phim Ngắn Cuối Tuần - Nỗi niềm của Cha: Cha luôn yêu thương con theo cách tốt nhất

2680 Views
23-05-2022
Tình cảm cha mẹ dành cho con cái không gì có thể so sánh được. Đặc biệt, đối với những người đàn ôn “gà trống nuôi con” tình cảm, trách nhiệm họ dành cho con cái càng nhiều hơn gấp bội. Nỗi niềm của cha - phim ngắn cuối tuần mang đến 15 phút đầy xúc động về câu chuyện tình cha.

Good Morning: Khai thác bối cảnh nhà an dưỡng, phim Hàn lấy nước mắt người xem bằng sự gần gũi

4435 Views
21-05-2022
Ngày Mới Tốt Lành là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Cha Bong Joo, với sự tham gia của "ông nội quốc dân" Lee Soon Jae. Phim kể về một cô gái vượt qua mặc cảm bị cô lập, đồng thời đan xen câu chuyện cảm động khác nhau xảy ra trong bối cảnh nhà an dưỡng ở Hàn Quốc.