Cầu Thủ Nhí 2022: Hiếu Hiền tự ti về chiều cao, từ chối đứng cạnh Vũ Như Thành, Mâu Thủy và MC Tuấn Tú
7895 Views
10-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Mặc cảm vì chiều cao khiêm tốn, Hiếu Hiền quay lưng khi đứng cạnh dàn host của chương trình. Nam diễn viên nhanh trí lựa chọn danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đứng cạnh mình để giảm bớt phần nào sự ti về chiều cao của bản thân khiến khán giả bật cười.

Tập Một chương trình truyền hình thực tế Cầu Thủ Nhí 2022 lên sóng vào lúc 15 giờ 10 thứ bảy ngày 10/9/2022 trên kênh VTV3. Với format “All Stars” đầy hấp dẫn, huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn, Vũ Như Thành, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên Hiếu Hiền cùng nhau lựa chọn top 10 cầu thủ nhí xuất sắc cho mùa giải năm nay.

Đang đi siêu thị mua thực phẩm, diễn viên Hiếu Hiền bất ngờ được chương trình Cầu Thủ Nhí triệu tập. Nhận được thư mời quay trở lại với vai trò khách mời đặc biệt, nam diễn viên vô cùng hào hứng đồng ý đến ngay buổi ghi hình. Ngoài diễn viên Hiếu Hiền, Á hậu Mâu Thủy cũng là thành viên tiếp theo được chương trình triệu tập đến tham dự buổi tuyển chọn top 10 cầu thủ nhí.

Xuất hiện ở phần mở màn, diễn viên Hiếu Hiền úp lưng chào khán giả với lý do không muốn đứng cạnh Vũ Như Thành. Được MC Tuấn Tú mời quay lưng lại, nam diễn viên hài hước cho biết: “Từ từ… Tại vì tui đứng kế bên ai cao hơn mình là tui không thích”. Sau đó, nam diễn viên nhanh trí lựa chọn danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đứng cạnh mình để giảm bớt phần nào sự ti về chiều cao của bản thân khiến khán giả bật cười.

Trước khi đến với phần tuyển chọn top 10 cầu thủ nhí, Vũ Như Thành cũng đưa ra một số tiêu chí là các bạn cầu thủ nhí tham gia chương trình từ 2017 đến 2021 và đang sinh hoạt trong các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp. Còn diễn viên Hiếu Hiền lại làm khán giả một lần nữa bật cười khi tự tin cho biết tiêu chí tuyển chọn của riêng mình. “Tiêu chí của Hiền chọn là phải độc và lạ. Tướng thì phải giống mình nhưng phải nhanh nhẹn”, diễn viên Hiếu Hiền chia sẻ.

Bước vào phần tuyển chọn, hai khách mời cùng hai huấn luyện viên được xem các video ấn tượng của các cầu thủ nhí tham gia chương trình từ năm 2017 đến năm 2021. Trong số các cầu thủ nhí, Nguyễn Hồng Sơn ấn tượng với cầu thủ nhí Võ Tấn Minh Thiện bởi vì lối chơi thông minh và thành tích học tập rất tốt.

Ngoài ra còn một số cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí và nghị lực vượt lên số phận. Cụ thể là trường hợp của bạn Hoàng Sang, khi xem lại khoảnh khắc tại “Cầu thủ nhí 2017” đã khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa vì hoàn cảnh đáng thương của cậu bé này. Ngay lập tức, Á hậu Mâu Thủy liền đưa ra ý kiến sẽ lựa chọn Hoàng Sang vào top 10 “Cầu thủ nhí 2022”, các vị huấn luyện viên cũng tán thành. “Thủy nghĩ rằng những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới họ đều lớn lên trong những hoàn cảnh khó khăn. Và đặc biệt hơn khi càng khó khăn thì ý chí vươn lên, ý chí chiến đấu của họ càng lớn. Và trường hợp của bạn Sang cũng như vậy”, Á hậu Mâu Thủy chia sẻ.

Sau quá trình xem và phân tích hơn 20 hồ sơ của các cầu thủ nhí ở những năm trước, các khách mời cùng hai huấn luyện viên có cuộc họp kín để chọn ra top 10 cầu thủ nhí chính thức quay trở lại “Cầu thủ nhí 2022”. Cụ thể là những cái tên Minh Thiện (2017), Hoàng Sang (2017), Minh Phú (2019), Hoàng Vũ (2019), Phúc Khang (2019), Phú Quý (2021), Khánh Nam (2021), Thiên Quý (2021) và Xuân Chương (2021).

Đón xem tập tiếp theo Cầu Thủ Nhí 2022 được phát sóng vào lúc 15 giờ 10 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 để theo dõi hành trình chinh phục sân cỏ của những chân sút nhí. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, được sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025: Tân Hoa hậu Minh Toán trở về quê nhà Ninh Bình, trao xe đạp tiếp bước học sinh khó khăn

13363 Views
17-09-2025
Chiều nay 17/9, trong không khí rộn ràng những ngày đầu năm học mới, Trường THCS Ninh Mỹ (phường Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) trở thành điểm hẹn yêu thương khi đón bước chân của Tân Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025 Đoàn Thị Minh Toán. Chị cùng Tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương – Tiếp bước đến trường”, trao tặng 34 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thêm động lực vững bước trên hành trình học tập.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: Doanh nhân Việt tỏa sáng, hội nhập và vươn tầm khu vực, chung kết tại Gia Lai

13558 Views
17-09-2025
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025 – Miss Asian 2025 với chủ đề “Doanh nhân Việt tỏa sáng, hội nhập và vươn tầm châu Á” chính thức khởi động tại phố biển Quy Nhơn, đánh dấu mùa thứ 4 của hành trình tôn vinh sắc đẹp gắn liền với trí tuệ và bản lĩnh doanh nhân. Trải qua ba mùa giải thành công, cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc mà còn là biểu tượng cho tinh thần khởi nghiệp, sự cống hiến và trách nhiệm xã hội của phụ nữ Việt Nam, góp phần lan tỏa giá trị văn hóa, thương hiệu và hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.

VCIDA và cú hích xây hệ sinh thái công nghiệp văn hoá Việt tại TP.HCM

13445 Views
13-09-2025
Sáng 13/9 tại TP.HCM, Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Văn hoá Việt Nam (VCIDA) chính thức ra mắt và công bố chuỗi hợp tác chiến lược dưới chủ đề “Công nghiệp Văn hoá Việt – Sức mạnh mềm kỷ nguyên số”. Sự kiện đánh dấu một bước chuyển từ khẩu hiệu sang hành động: tạo một đầu mối kết nối nhà quản lý – doanh nghiệp – nghệ sĩ – nhà đầu tư để hình thành một hệ sinh thái công nghiệp văn hoá có khả năng tạo giá trị kinh tế hữu hình, lan toả bản sắc và nâng hạng “sức mạnh mềm” Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025: Phó Chủ tịch, Phó Trưởng BTC Mai Anh với dấu ấn phía sau thành công

13665 Views
12-09-2025
Phía sau ánh đèn sân khấu rực rỡ, Hoa hậu Truyền thông Quốc gia Lê Thị Mai Anh – Phó Chủ tịch kiêm Phó Trưởng Ban Tổ chức – chính là người để lại dấu ấn sâu đậm cho mùa giải đầu tiên, với sự tận tâm, bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm bền bỉ. Chính chị đã cùng ê-kíp biến những ngày dài căng thẳng, lo âu thành một đêm thi thăng hoa, khắc ghi trong lòng khán giả và cộng đồng doanh nhân hình ảnh một sự kiện tầm vóc, đầy uy tín. Đêm Chung kết đã diễn ra tối 09/9 tại phố đi bộ Phan Rang (Khánh Hòa), khép lại mùa giải thành công rực rỡ và để lại dư âm khó quên.

Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025: Trưởng BTC – người thắp lửa thành công của mùa giải đầu tiên là ai?

13764 Views
12-09-2025
Dưới bàn tay của “người thắp lửa” Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu Hạnh Nguyên, mùa giải đầu tiên Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025 đã trở thành bức tranh lung linh của nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh. Những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu tối 9/9 tại Phố đi bộ Phan Rang, Khánh Hoà khiến khán giả đi từ tự hào đến xúc động.