Chọn Đâu Cho Đúng: Huỳnh Lập trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc két sắt 50 triệu đồng
7102 Views
31-05-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Huỳnh Lập nhận Thuận Nguyễn là cha; trai đẹp Thuận Nguyễn liên tục được các bạn nữ khen ngợi; Huỳnh Lập “ẵm” lấy 50 triệu đồng,… là những chi tiết vô cùng hấp dẫn ở tập năm Chọn Đâu Cho Đúng.

Tập Năm chương trình Chọn Đâu Cho Đúng mùa ba vừa lên sóng lúc 20 giờ 30 thứ Hai trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Chương trình tuần này có sự góp mặt của hai đội trưởng là diễn viên Huỳnh Lập và diễn viên Thuận Nguyễn, cùng hai đội chơi vô cùng cá tính là “Thanh xuân” và “Vũ trụ”.

Đội “Thanh xuân” gồm các thành viên là Cẩm Giang, Thanh Xuân, Trà My và Bảo An. Vân Anh, Đức Anh, Quang Huy và Hoàng Hân là những cái tên của đội “Vũ trụ”. Cả hai đội đã mang đến màn đối đầu cực gây cấn cùng những giây phút thư giãn gửi đến khán giả.

Khi được MC Quyền Linh đặt câu hỏi “Hai đội trưởng đã chuẩn bị gì khi đến với chương trình?”, diễn viên Huỳnh Lập cho biết: “Lập đã xem chương trình này rất nhiều lần và Lập cảm thấy kho tàn kiến thức ở chương trình này là vô tận luôn. Đôi khi bản thân mình phải có sự phán đoán, suy luận và bên cạnh đó còn phải suy nghĩ những chiến lược để giữ đồng đội của mình nữa”. Còn nam diễn viên Thuận Nguyễn dõng dạc cho hay: “Đến chương trình này vui là chính chứ Thuận không có chuẩn bị gì hết. Thuận đã giao trách nhiệm hoàn toàn cho đồng đội rồi”. Nghe xong, MC Quyền Linh vô cùng bất ngờ và thốt lên “Trời đất ơi!” khiến cả trường quay bật cười.

Trước khi đến với vòng thi “Đâu mới đúng”, Huỳnh Lập và Thuận Nguyễn đã có cuộc tranh đấu vô cùng quyết liệt ở trò chơi “oẳn tù xì” để quyết định đội chơi thi trước. Đứng kế bên Thuận Nguyễn, Huỳnh Lập vô cùng nhỏ bé. Sau khi “oẳn tù xì” thắng Huỳnh Lập, Thuận Nguyễn “hả hê” chọc ghẹo: “Thua rồi con, con đi về chỗ đi nè”. Kết quả, Thuận Nguyễn đã quyết định đội của Huỳnh Lập thi trước.

Mở đầu với câu hỏi “Năm 2021, theo Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Ba tỉnh thành nào dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh?”, các thành viên của đội “Thanh xuân” đã có cuộc bàn luận vô cùng gây cấn. Sau khi chạy thật nhanh vào chiếc két sắt chứa đáp án “Quảng Ninh”, diễn viên Huỳnh Lập cho biết: “Lập là trôi dạt luôn đó, các bạn đẩy mình vào đâu là mình vào đó thôi. Trong đầu em phân vân lắm bởi vì các tỉnh thành phố này điều là những nơi rất trọng điểm”. Với kết quả là “Quảng Ninh”, “Hải Phòng” và “Đồng Tháp”, đội “Thanh xuân” bảo toàn được 2 thành viên cùng đội trưởng ở câu hỏi đầu tiên.

Tiếp tục ở lượt thi của đội “Vũ trụ” với câu hỏi “Ba sân vận động nào là địa điểm tổ chức thi đấu bộ môn bóng đá nam tại Sea Game 31 năm 2022?”, đội trưởng Thuận Nguyễn cùng các thành viên đã có được những chiến thuật rất tốt ở vòng này. Kết quả là cả năm thành viên được an toàn trước sức nặng của chiếc két sắt khi lựa chọn đáp án đúng là “Sân vận động Mỹ Đình”, “Sân vận động Thiên Trường và “Sân vận động Việt Trì”. Sau khi an toàn, hai bạn nữ trong đội liên tục “khen lấy, khen để” đội trưởng Thuận Nguyễn là “thông minh quá”. Điều này đã khiến MC Quyền Linh phải “mỉa mai”: “Trời ơi. Khen đội trưởng quá vậy các bạn. Chẳng phải là đi theo sự quyến rũ của Thuận Nguyễn hay sao”.

Sau ba câu hỏi đầy gây cấn ở vòng một, đội “Thanh xuân” đã bảo toàn được hai thành viên cùng đội trưởng Huỳnh Lập, riêng đội “Vũ trụ” chỉ còn một thành viên cùng đội trưởng Thuận Nguyễn. Mỗi đội được giải cứu một thành viên để đến với vòng hai “Cùng đối đầu”, nâng tỷ số lên 4 thành viên cho đội “Thanh xuân” và ba thành viên cho đội “Vũ trụ”.

Bước vào chiếc két sắt để cùng đối đầu với Thuận Nguyễn, Huỳnh Lập cho biết: “Lập thấy càng ngày những câu hỏi càng khó, tự nhiên đầu óc của mình cứng đờ luôn và không đoán được gì nữa”. Đặc biệt, nam diễn viên còn nhận Thuận Nguyễn bằng cha khiến anh vô cùng hoang mang. Chấp nhận đứa con bất đắc dĩ, Thuận Nguyễn đã quyết định nhường Huỳnh Lập khi bị chiếc két sắt đè bẹp ở câu hỏi “Quảng Ninh nổi tiếng với món cháo gì?”.

Chọn Đâu Cho Đúng | Tập Năm Full HD

Sau những cuộc đối đầu vô cùng gây cấn, diễn viên Huỳnh Lập đã loại bỏ được hết thành viên của đội “Vũ trụ” để bước đến vòng ba “Được hay mất”. Bằng sự thông minh và may mắn, Huỳnh Lập xuất sắc trả lời đúng năm câu hỏi “hóc búa” của chương trình. Đồng nghĩa nam diễn viên là người đầu tiên chinh phục được chiếc két sắt 50 triệu đồng ở Chọn Đâu Cho Đúng mùa ba.

Đón xem chương trình Chọn Đâu Cho Đúng mùa Ba, phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Phan Trâm Anh giành ngôi vị Hoa khôi

13893 Views
19-01-2026
Tối 18/1/2026, tại Trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội), đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm đã khép lại với danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương thuộc về thí sinh Phan Trâm Anh. Cũng trong đêm thi, Ban Tổ chức đã trao danh hiệu Nam vương Ngoại thương 2025 cho sinh viên Nguyễn Cao Thiên Bảo với sự đồng thuận cao từ Ban giám khảo.

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Nữ sinh thể hiện tài sắc qua vòng thi tài năng

14099 Views
11-01-2026
Vào ngày 09/01, Top 12 thí sinh Miss và Manhunt đã bước vào vòng thi Hoa khôi Tài năng của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2025. Vòng thi được diễn ra tại hội trường D201 trường Đại học Ngoại thương. Với các phần trình diễn đặc sắc và được chuẩn bị công phu, các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp và bản lĩnh của sinh viên Ngoại thương.

Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025: Dấu ấn Á hậu Đặng Thị Tân trong vai trò Cố vấn Cấp cao

14480 Views
06-01-2026
Vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Chuỗi sự kiện Gala dành cho cộng đồng Yoga & Những người kiến tạo giá trị sống đẹp” đã diễn ra trang trọng, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới chuyên môn và công chúng. Tâm điểm của chương trình là chung kết cuộc thi “Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025”. Tại đây, Á hậu Đặng Thị Tân xuất hiện với vai trò Cố vấn Cấp cao kiêm Ban tổ chức, khẳng định vị thế và tâm huyết của một người đẹp hành động vì cộng đồng.

Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025: CEO Ula Namaste Yoga – Trần Thị Lan: Viết tiếp chương mới cho Yoga nghệ thuật quốc gia

14623 Views
06-01-2026
Cuộc thi Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025 vừa diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 03/1 tại Thủ đô Hà Nội. Không chỉ là một sân chơi kỹ thuật, sự kiện còn là hành trình tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa sức khỏe, thần thái và bản lĩnh của con người Việt Nam hiện đại.

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Top 12 Miss & Manhunt khẳng định tri thức với vòng thi Hoa khôi Thương trường

13957 Views
06-01-2026
Vào ngày 30/12/2025, vòng thi Hoa khôi Thương trường thuộc chuỗi hoạt động của Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2025 đã diễn ra tại Hội trường D201, Trường Đại học Ngoại thương với sự tham gia của Top 12 Miss & Manhunt. Không chỉ là một phần thi mang tính chuyên môn, Hoa khôi Thương trường còn là đấu trường trí tuệ, nơi các thí sinh bước ra khỏi vùng an toàn để chứng minh bản lĩnh và khả năng tư duy nhạy bén của mình.