Lưới Trời: Đóng kịch hời hợt, ai nấy cũng nghi ngờ thân phận thật sự của Mỹ Tú
3770 Views
27-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dù là con ruột của bà Tím, nhưng Mỹ Tú lại kém hẳn mẹ về khoản “diễn xuất”. Vào vai đứa con gái thất lạc mẹ, nhưng Mỹ Tú chỉ có được lòng tin của “người mẹ mù quáng” Út Hạnh, còn lại tất cả mọi người đều nghi ngờ thân phận thật sự của cô.

Nói về khả năng “nhập vai” của Mỹ Tú phải kể đến lần đầu tiên gặp Út Hạnh, cô nàng quên hẳn “diễn xuất” khi thấy Khang quá đẹp trai. Nếu không nhờ bà Tím kịp thời nhắc nhở, có lẽ màn kịch “trộm long tráo phụng” sẽ không thể thành công. Tuy nhiên, để Mỹ Tú có thể “hoá thân” thành công trở thành con gái Út Hạnh là điều không thể vì hai người hoàn toàn khác nhau, đặc biệt là về tính cách. Út Hạnh luôn tìm cách lý giải rằng do cô bỏ rơi con, do Mỹ Tú sống với bà Tím từ nhỏ, do Mỹ Tú giận cô nên mới có những sự khác biệt đó. Nhưng đúng là “người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn sáng suốt hơn”, thế nên tất cả mọi người ngoại trừ Út Hạnh đều nghi ngờ thân phận của Mỹ Tú.

Bà Hai là người đầu tiên và cũng là người có mối nghi ngờ lớn nhất đối với thân phận của Mỹ Tú. Bà liên tục đặt ra những câu hỏi xoáy: “con có phải là con ruột của má Hạnh không vậy?”, “con nhà tông mà sao không giống lông mà cũng hổng giống cánh vậy trời?”. Càng sống chung bà Hai càng thấy nhiều điều chứng minh mối nghi ngờ của bà là sự thật. Nhưng bà không ngờ, chính vì sự tinh mắt của bà đã khiến bà Tím ra tay ác độc, bỏ độc vào thức ăn khiến bà Hai qua đời trong sự bàng hoàng và đau lòng của mọi người.

Bác sĩ Minh cũng là người có sự nghi ngờ về thân phận của Mỹ Tú. Có lẽ ông được thừa hưởng sự tinh tế của bà Hai, nhưng bác sĩ Minh lại trầm tính và ít nói nên không ai biết được điều ông đang suy nghĩ. Chính ông là người đề nghị Út Hạnh xét nghiệm ADN nhưng cô lại từ chối vì sợ Mỹ Tú buồn. Bác sĩ Minh cũng hoàn toàn tôn trọng quyết định của Út Hạnh.

Cũng giống như bà nội và ba, Khang cũng có những nghi ngờ dành cho Mỹ Tú khi nhìn cách cô đối xử với Út Hạnh. Dù không nhìn ra từ đầu, nhưng khi nghe ý kiến của bà Hai, Khang bắt đầu lặng lẽ quan sát, đánh giá và nghi ngờ về thân phận thật sự của Mỹ Tú càng lớn.

Cả ông Hải cũng nghi ngờ Mỹ Tú. Ông chỉ có thể nhìn Mỹ Tú từ xa và gặp cô một lần nhưng ông Hải đã phải giật mình nghi ngờ “đây có phải là con gái của mình không”. Chỉ một hành động, cử chỉ nhỏ của Mỹ Tú cũng khiến cô “xả vai” con gái của Út Hạnh ngay lập tức. Bởi sự đỏng đảnh, xấu tính của cô không giống ông Hải và càng không giống Út Hạnh. 

Xin mời khán giả đón xem Lưới Trời được chiếu vào lúc 21h mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General

RELATED NEWS

Kẻ Thủ Ác - Giờ Tử Thần: Cái kết buồn cho ước mơ đổi đồi từ số đề

4568 Views
26-11-2022
Bằng cách dựa vào may mắn từ số đề, ông Quốc - một người cha rất thương yêu con cái, luôn chăm chỉ lao động để nuôi sống gia đình, thì vào cái ngày định mệnh đó, giờ may mắn lại hóa thành “giờ tử thần” với ông.

Phim Ngắn Cuối Tuần - Một Cuộc Chia Tay: Những tổn thương từ sự ích kỷ và câu chuyện về tình cảm gia đình

4760 Views
26-11-2022
Một Cuộc Chia Tay mang đến câu chuyện về tình cảm gia đình, cho ta hiểu được sự quan trọng của tình thân. Câu chuyện của anh Tuấn và chị Tiên sẽ là minh chứng rõ ràng cho câu nói: “Trong hôn nhân chỉ cần thấu hiểu và chia sẻ với nhau thì không mâu thuẫn nào có thể đánh ngã được hạnh phúc”.

Silent Parade: Vụ mất tích bí ẩn của ngôi sao trẻ Saori đang trên đỉnh cao của sự nghiệp

7000 Views
24-11-2022
Tác phẩm sẽ theo chân nhà vật lý học Yukawa Manabu (Fukuyama Masaharu) còn gọi là "giáo sư Galileo”, người luôn hỗ trợ cảnh sát Nhật Bản phá những chuyên án khó nhằn. Để tìm ra đáp án của vụ mất tích bí ẩn của ngôi sao trẻ Saori đang trên đỉnh cao của sự nghiệp.

Tro Tàn Rực Rỡ: Phương Anh Đào, Quang Tuấn và dàn diễn viên bảo chứng chất lượng đáng mong chờ

7191 Views
23-11-2022
Không chỉ kế thừa được nội dung xuất sắc từ tác phẩm của nhà văn từng giành giải thưởng văn học ASEAN, giải thưởng LiBeraturpreis do Hiệp hội Quảng bá văn học châu Á, châu Phi, Mỹ Latin tại Đức (Litprom) bình chọn; Tro Tàn Rực Rỡ còn sở hữu dàn diễn viên thực lực với “profile” phim ảnh đáng tự hào.

Late Shift: Phim điện ảnh tương tác đầu tiên tại Việt Nam sẽ khiến khán giả bất ngờ với 7 cái kết khác nhau

8820 Views
22-11-2022
Tại Việt Nam, lần đầu tiên các khán giả được thưởng thức điện ảnh một cách mới lạ và hấp dẫn. Bạn sẽ là người quyết định bộ phim sẽ tiếp diễn thế này, bằng cách đưa ra lựa chọn trên ứng dụng điện thoại, được kết nối với các thiết bị trong phòng chiếu. Vậy nên mỗi lần bạn xem có thể sẽ là một cái kết khác nhau, khó lòng đoán được.