Lưới Trời: Nam nhân thời xưa ghen khác thời nay như thế nào?
4012 Views
12-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người ta thường nói nếu yêu thì sẽ ghen. Dù là ở thời xưa hay thời nay, ghen vẫn luôn là “gia vị” không thể thiếu trong một cuộc tình, dù là tình đơn phương. Liệu những “nam thần” của Lưới Trời khi ghen sẽ thế nào?

Thắng - Ghen lồng lộn

Cuộc tình của Thắng và Mỹ Tú bắt đầu bằng vẻ bề ngoài, duy trì bằng mật ngọt giả dối và cả hai ngày càng lộ ra bản chất con người thật của mình. Rõ ràng cả Thắng và Mỹ Tú đều không dành tình cảm chân thật cho nhau, tất cả chỉ vì lợi ích riêng. Mỹ Tú chỉ muốn dụ dỗ để Thắng đứng về phe của mình, không làm lộ bí mật của mẹ con cô. Còn Thắng muốn lợi dụng cả tiền bạc lẫn thể xác của Mỹ Tú. Hắn còn muốn cưới Mỹ Tú để có thể bước vào làm rể nhà giàu sang. Chính vì vậy khi thấy Mỹ Tú quấn quít Khang, Thắng rất tức giận. Nghĩ rằng Mỹ Tú muốn bỏ rơi mình, Thắng sử dụng mọi chiêu trò, đe doạ, hung ác khiến Mỹ Tú hoảng sợ. Có một người yêu “ghen lồng lộn” như Thắng lưu manh là điều khiến các cô gái thật sự khiếp sợ.

Khang - Ghen mà không dám nhận

Dù đã cảm mến Mỹ Tiên từ lần đầu gặp mặt, và tình cảm ấy càng lớn dần theo thời gian nhưng Khang vẫn không dám thừa nhận tình cảm ấy. Anh luôn lừa dối mọi người và cả bản thân mình rằng chỉ xem Mỹ Tiên là em gái. Nhưng chính cách ghen của Khang đã chứng minh tình cảm anh dành cho Mỹ Tiên. Khang luôn đặt lên bàn cân giữa mình và Dũng, đoán xem Mỹ Tiên thích ai hơn và vì sao. Khang cũng rất không vui khi Mỹ Tiên nói chuyện với Dũng nhiều hơn anh. Hay khi Mỹ Tiên nhận xét cách nói chuyện “nửa nạt nửa mỡ” của Dũng và Khang, anh liền đặt câu hỏi: “vì sao em lại nói với Dũng mà không nói với anh?”.

Đặc biệt, khi nghe Mỹ Tú nói Mỹ Tiên hẹn hò với Dũng, Khang liền bỏ đi, không muốn nói chuyện với Mỹ Tiên. Không thể phủ nhận đó chính là ghen. Nhưng ngay cả tình cảm dành cho Mỹ Tiên mà Khang còn không dám thừa nhận thì làm sao anh dám thừa nhận mình ghen được.

Bác sĩ Minh - Ghen như không ghen

Bác sĩ Minh thật sự là một “người chồng quốc dân” cực kỳ tâm lý. Ông chẳng hề so đo tình cảm ngày xưa của Út Hạnh mà còn sẵn sàng giúp Út Hạnh tìm lại đứa con riêng của mình. Bác sĩ Minh cũng là người biết tường tận toàn bộ câu chuyện tình cảm của Út Hạnh nhưng ông luôn bên cạnh chở che, an ủi để Út Hạnh chỉ nhớ những kí ức hạnh phúc và quên đi đau khổ. Nếu hỏi bác sĩ Minh có ghen không, phải khẳng định là có vì tình yêu ông dành cho Út Hạnh rất lớn.

Đối với ông, Út Hạnh là người thay đổi cả cuộc sống của ông và gia đình từ sau khi vợ ông qua đời. Và càng yêu nhiều thì chắc chắn sẽ ghen nhiều. Như khi nhận được cuộc gọi của ông Hải, bác sĩ Minh liền tìm cách tránh gặp mặt. Tuy nhiên, cũng là ghen những cách ghen của bác sĩ Minh rất nhẹ nhàng. Ông sẵn sàng dành một cuộc trò chuyện để nói với ông Hải tình hình bệnh của Út Hạnh. Ông cũng không ngại ngần cảm ơn Hải đã “nhường” Út Hạnh lại cho mình. Ghen kín và tinh tế như bác sĩ Minh thật đáng ngưỡng mộ.

Lưới Trời được chiếu vào lúc 21 giờ mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Lưới Trời: Ít xuất hiện, bác sĩ Minh có phải là người chồng không quan tâm đến gia đình?

1595 Views
07-10-2022
Dù tầng suất xuất hiện trên phim khá ít nhưng bác sĩ Minh vẫn có một lượng fan hùng hậu. Gương mặt điển trai, có hiếu với mẹ già, trách nhiệm với công việc, hết mực yêu thương vợ con, bác sĩ Minh đúng là mẫu đàn ông “chuẩn của chuẩn” khiến bao chị em ước ao. Chỉ với vài chi tiết này cũng đủ thấy bác sĩ Minh quan tâm đến gia đình nhiều thế nào.

Thời Vàng Son: Tiêu Thiến ngăn chặn Gia Hào phanh phui sự thật về Mạc Lị

3026 Views
06-10-2022
Giúp Khải Linh và Sùng Uy được ở bên nhau, Gia Hào cho rằng đó là cách mà anh lựa chọn để được hạnh phúc.

Lưới Trời: Bà Hai đã chết nhưng bí mật của bà Tím và Mỹ Tú vẫn không giữ được vì đâu?

7888 Views
05-10-2022
Dù không ưa gì Út Hạnh nhưng bà Tím vẫn quyết tâm “biến” Mỹ Tú thành con Út Hạnh vì sự giàu sang. Bà Tím cũng sẵn sàng ra tay “thủ tiêu” hết những người làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bà.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại: Rồi Mình Sẽ Gặp Nhau giai điệu da diết về tình bạn kết phim, bật mí kỹ xảo hóa trang ấn tượng

4671 Views
05-10-2022
 Lạ lùng thay, bộ phim drama như Mười: Lời Nguyền Trở Lại chọn bài nhạc kết phim thật tươi sáng. Đạo diễn lý giải việc chọn bài hát về tình bạn làm nhạc phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại. Kỹ xảo hóa trang lột xác diễn viên trong phim khi chuyên gia hóa trang của Mười: Lời Nguyền Trở Lại từng làm cho Kong: Skull Island. 

Mười: Lời Nguyền Trở Lại: Cận cảnh phân đoạn điên rồ của Hồng Ánh, Rima Thanh Vy gây sốc với tạo hình ghê rợn

8141 Views
03-10-2022
Cảnh đỉnh cao của Hồng Ánh trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại đầy điên rồ, đẫm máu và lạnh gáy. Hồng Ánh: ‘Tôi lôi con quỷ trong mình ra để đóng Mười: Lời Nguyền Trở Lại’’. Không kém cạnh, Đả nữ thế hệ mới của Ngô Thanh Vân gây sốc khi hóa cô gái bị ám trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại.