Lưới Trời: Từ không thích Khang chuyển hẳn sang ghét Mỹ Tú, lý do vì đâu?
6300 Views
30-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Khang là một chàng trai hiền lành, tốt bụng. Khang luôn đối xử hiền hoà với mọi người. Nhưng với Mỹ Tú, Khang thường tỏ thái độ bực bội, thậm chí càng ngày càng ghét chỉ vì hai người ngày.

Hai người khiến Khang ngày càng ghét Mỹ Tú chính là Út Hạnh và Mỹ Tiên. Hai mẹ con hiền lành không thể nhận ra nhau vì mưu sâu kế độc của mẹ con Mỹ Tú. Không chỉ vậy, Mỹ Tú còn khiến Út Hạnh và Mỹ Tiên khổ sở vì tính xấu của cô. Và Khang, người yêu thương Út Hạnh như mẹ ruột và cảm mến Mỹ Tiên ngay từ lần đầu gặp mặt đã chứng kiến tất cả những lần Mỹ Tú ức hiếp hai người và ngày càng ghét Mỹ Tú. 

Khang giúp Út Hạnh tìm và rước Mỹ Tú về chung sống vì muốn Út Hạnh được vui. Tuy nhiên từ khi Mỹ Tú về ở chung thì bệnh của Út Hạnh tái phát ngày càng nặng. Mỹ Tú không làm được gì ngoài việc đòi hỏi Út Hạnh phải làm tất cả cho cô. Đòi may quần áo mới, mua trang sức, đòi chở đi chơi. Chưa kể Mỹ Tú còn thường xuyên mở nhạc lớn để nhảy đầm, không quan tâm đến căn bệnh nhức đầu của Út Hạnh tái phát thường xuyên. Thậm chí, khi Út Hạnh bệnh hay bỗng nhiên ngất xỉu, Mỹ Tú chẳng mảy may quan tâm hay chăm sóc, cô nàng còn bỏ trốn vì… sợ.

Cả Mỹ Tiên, người bị Mỹ Tú cướp mẹ, cô cũng không tha. Mỹ Tú bắt Mỹ Tiên làm lụng như một người giúp việc. Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Tú còn nhiều lần ức hiếp Mỹ Tiên, vu khống Mỹ Tiên là người ăn cắp đồng hồ của Khang, tiền của Út Hạnh trong khi cô là người làm tất cả mọi chuyện. Mỹ Tú còn ra tay nói dối hết người này đến người khác để “mai mối” Mỹ Tiên cho Dũng, với mong muốn cho cô rộng đường đến với Khang. Nhưng Mỹ Tú đâu ngờ rằng, tất cả những điều cô làm chỉ khiến cho Khang càng ghét cô hơn mà thôi.

Liệu Mỹ Tú có kịp nhận ra những điều đó để kịp “đổi chiến thuật” lấy lòng Khang hay không? Xin mời khán giả đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo. 

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Kẻ Thủ Ác - Giờ Tử Thần: Cái kết buồn cho ước mơ đổi đồi từ số đề

4556 Views
26-11-2022
Bằng cách dựa vào may mắn từ số đề, ông Quốc - một người cha rất thương yêu con cái, luôn chăm chỉ lao động để nuôi sống gia đình, thì vào cái ngày định mệnh đó, giờ may mắn lại hóa thành “giờ tử thần” với ông.

Phim Ngắn Cuối Tuần - Một Cuộc Chia Tay: Những tổn thương từ sự ích kỷ và câu chuyện về tình cảm gia đình

4750 Views
26-11-2022
Một Cuộc Chia Tay mang đến câu chuyện về tình cảm gia đình, cho ta hiểu được sự quan trọng của tình thân. Câu chuyện của anh Tuấn và chị Tiên sẽ là minh chứng rõ ràng cho câu nói: “Trong hôn nhân chỉ cần thấu hiểu và chia sẻ với nhau thì không mâu thuẫn nào có thể đánh ngã được hạnh phúc”.

Silent Parade: Vụ mất tích bí ẩn của ngôi sao trẻ Saori đang trên đỉnh cao của sự nghiệp

7000 Views
24-11-2022
Tác phẩm sẽ theo chân nhà vật lý học Yukawa Manabu (Fukuyama Masaharu) còn gọi là "giáo sư Galileo”, người luôn hỗ trợ cảnh sát Nhật Bản phá những chuyên án khó nhằn. Để tìm ra đáp án của vụ mất tích bí ẩn của ngôi sao trẻ Saori đang trên đỉnh cao của sự nghiệp.

Tro Tàn Rực Rỡ: Phương Anh Đào, Quang Tuấn và dàn diễn viên bảo chứng chất lượng đáng mong chờ

7191 Views
23-11-2022
Không chỉ kế thừa được nội dung xuất sắc từ tác phẩm của nhà văn từng giành giải thưởng văn học ASEAN, giải thưởng LiBeraturpreis do Hiệp hội Quảng bá văn học châu Á, châu Phi, Mỹ Latin tại Đức (Litprom) bình chọn; Tro Tàn Rực Rỡ còn sở hữu dàn diễn viên thực lực với “profile” phim ảnh đáng tự hào.

Late Shift: Phim điện ảnh tương tác đầu tiên tại Việt Nam sẽ khiến khán giả bất ngờ với 7 cái kết khác nhau

8820 Views
22-11-2022
Tại Việt Nam, lần đầu tiên các khán giả được thưởng thức điện ảnh một cách mới lạ và hấp dẫn. Bạn sẽ là người quyết định bộ phim sẽ tiếp diễn thế này, bằng cách đưa ra lựa chọn trên ứng dụng điện thoại, được kết nối với các thiết bị trong phòng chiếu. Vậy nên mỗi lần bạn xem có thể sẽ là một cái kết khác nhau, khó lòng đoán được.