Lưới Trời: Từ không thích Khang chuyển hẳn sang ghét Mỹ Tú, lý do vì đâu?
6643 Views
30-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Khang là một chàng trai hiền lành, tốt bụng. Khang luôn đối xử hiền hoà với mọi người. Nhưng với Mỹ Tú, Khang thường tỏ thái độ bực bội, thậm chí càng ngày càng ghét chỉ vì hai người ngày.

Hai người khiến Khang ngày càng ghét Mỹ Tú chính là Út Hạnh và Mỹ Tiên. Hai mẹ con hiền lành không thể nhận ra nhau vì mưu sâu kế độc của mẹ con Mỹ Tú. Không chỉ vậy, Mỹ Tú còn khiến Út Hạnh và Mỹ Tiên khổ sở vì tính xấu của cô. Và Khang, người yêu thương Út Hạnh như mẹ ruột và cảm mến Mỹ Tiên ngay từ lần đầu gặp mặt đã chứng kiến tất cả những lần Mỹ Tú ức hiếp hai người và ngày càng ghét Mỹ Tú. 

Khang giúp Út Hạnh tìm và rước Mỹ Tú về chung sống vì muốn Út Hạnh được vui. Tuy nhiên từ khi Mỹ Tú về ở chung thì bệnh của Út Hạnh tái phát ngày càng nặng. Mỹ Tú không làm được gì ngoài việc đòi hỏi Út Hạnh phải làm tất cả cho cô. Đòi may quần áo mới, mua trang sức, đòi chở đi chơi. Chưa kể Mỹ Tú còn thường xuyên mở nhạc lớn để nhảy đầm, không quan tâm đến căn bệnh nhức đầu của Út Hạnh tái phát thường xuyên. Thậm chí, khi Út Hạnh bệnh hay bỗng nhiên ngất xỉu, Mỹ Tú chẳng mảy may quan tâm hay chăm sóc, cô nàng còn bỏ trốn vì… sợ.

Cả Mỹ Tiên, người bị Mỹ Tú cướp mẹ, cô cũng không tha. Mỹ Tú bắt Mỹ Tiên làm lụng như một người giúp việc. Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Tú còn nhiều lần ức hiếp Mỹ Tiên, vu khống Mỹ Tiên là người ăn cắp đồng hồ của Khang, tiền của Út Hạnh trong khi cô là người làm tất cả mọi chuyện. Mỹ Tú còn ra tay nói dối hết người này đến người khác để “mai mối” Mỹ Tiên cho Dũng, với mong muốn cho cô rộng đường đến với Khang. Nhưng Mỹ Tú đâu ngờ rằng, tất cả những điều cô làm chỉ khiến cho Khang càng ghét cô hơn mà thôi.

Liệu Mỹ Tú có kịp nhận ra những điều đó để kịp “đổi chiến thuật” lấy lòng Khang hay không? Xin mời khán giả đón xem “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo. 

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Thu Trang hạnh phúc khi tiếp tục nhận giải thưởng ở liên hoan phim trong nước

23312 Views
26-11-2023
Ở Liên hoan phim Việt Nam năm nay, đoàn phim “Con Nhót mót chồng” vinh dự được xướng tên lên sân khấu nhận giải 2 lần. 2 giải này là: Giải thưởng của ban giám khảo phim truyện điện ảnh và Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh dành cho Ông Xỉn - Thái Hòa. Khi lên sân khấu nhận giải, NSX - Diễn viên Thu Trang không giấu được sự hạnh phúc. Thu Trang gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức Liên hoan phim Việt Nam, khán giả vì đã trao vinh dự lớn cho đoàn phim “Con Nhót mót chồng”. 

Siêu lừa gặp siêu lầy tiếp tục nhận giải Phim được khán giả yêu thích nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2023

31964 Views
26-11-2023
Tác phẩm điện ảnh “Siêu lừa gặp siêu lầy" do Võ Thanh Hòa làm đạo diễn, Mai Bảo Ngọc làm nhà sản xuất đã nhận giải Phim được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn) tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 (năm 2023). Trước đó, “Siêu lừa gặp siêu lầy” cũng được vinh danh ở hạng mục Phim Việt Nam được yêu thích nhất tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF).

Kẻ Ăn Hồn mở rộng vũ trụ kinh dị Làng Địa Ngục, hé lộ hành trình truy lùng nguồn gốc cổ thuật ghê gớm: Rượu Sọ Người!

24269 Views
08-11-2023
Kẻ Ăn Hồn tung teaser đám cưới chuột ma mị đậm hồn Việt, lộ diện “tân nương" Hoàng Hà sau mặt nạ chuột bí hiểm. Phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn tung teaser tà mị với loạt chất liệu đậm dân gian rượu sọ người, đám cưới chuột, bầy rối nước cùng tung teaser trailer hé lộ cốt truyện hoàn toàn độc lập với Tết Ở Làng Địa Ngục.

Tết Ở Làng Địa Ngục, series kinh dị cổ trang đầu tiên của Việt Nam nhanh chóng đạt Top 1 trên Netflix lẫn K+

27890 Views
27-10-2023
Chỉ sau 2 tập phát sóng đầu tiên vào thứ Hai và thứ Ba đầu tuần qua, Series Tết Ở Làng Địa Ngục chễm chệ Top 1 cả hai nền tảng trả phí K+ lẫn Netflix. Đây là lần đầu tiên công chúng phim Việt chứng kiến - Tết Ở Làng Địa Ngục vừa đánh dấu cột mốc mang tính lịch sử đối với 1 series phim kinh dị cổ trang thuần tuý Việt Nam.

Squid Game: The Challenge (Thử Thách Trò Chơi Con Mực) chính thức có mặt trên Netflix từ ngày 22/11

29665 Views
24-10-2023
Thông cáo từ Netflix cho hay Squid Game: The Challenge (Thử Thách Trò Chơi Con Mực) phần mới có 10 tập. Các tập mới sẽ được ra mắt hàng tuần đến ngày 06/12.