MIQVN 2023: Tôn vinh giá trị truyền thống ba miền Bắc Trung Nam, Team Quỳnh Hoa chiến thắng thử thách Catwalk cùng Trang phục Dân Tộc
8649 Views
25-03-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Đưa văn hóa Việt vào trang phục Dân Tộc, Top 12 MIQVN2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ trình diễn lôi cuốn và mãn nhãn. Ấn tượng với phần thực hiện thử thách Catwalk cùng Trang phục Dân Tộc “Cô Đôi Thượng Ngàn” của Đan Tiên. Đại Sứ Hoàn Mỹ tổ chức vòng phỏng vấn kín cùng Top 12 thí sinh, nhan sắc mộc mạc của Top 12 không chê vào đâu được.

Trước thềm chuẩn bị bước vào vòng Bán kết và Chung kết, các thí sinh xuất sắc nhất về nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh đã dần được lộ diện sau hơn 1 tháng đồng hành cùng MIQVN2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ. Đặc biệt, với Format mới lạ chưa từng có trong tiền lệ của chương trình, tập 6 MIQVN2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ đến với 2 thử thách là Phòng trắng mặt mộc và Catwalk cùng Trang phục Dân Tộc. Dàn Ban Giám Khảo sẽ xuất hiện trong tập 6 gồm: Host Hương Giang, Giám khảo Lukkade Metinee, Giám Khảo Dược Sĩ Tiến, Giám khảo Hoàng Song Hà, Giám khảo Nguyễn Huỳnh Như, Chủ tịch Thingo Group - Nguyễn Thu Trang, Founder thương hiệu mỹ phẩm Gcell - Giang Doll, Quán quân The Next Gentleman 2022 - Phạm Kiên, Miss International Queen Vietnam 2020 - Phùng Trương Trân Đài, Giám khảo/ Doanh nhân Don Hậu, Siêu mẫu/ Á hậu Hoàng Thuỳ và CEO Viện Thẩm Mỹ Siam Thailand - Thái Hoàng Sơn.

Tại phòng trắng, Top 12 sẽ xuất hiện trước Ban giám khảo ở trạng thái hoàn toàn không có makeup. Các Giám Khảo sẽ nhìn ngắm từng cử chỉ, nhan sắc, thần thái của các thí sinh và phỏng vấn kín Top 12 tại thử thách này. Đây cũng chính là thử thách quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cô gái nào sẽ có cơ hội tiến sâu trong đêm chung kết của chương trình. 

Bắt đầu thử thách đầu tiên, Top 12 sẽ lần lượt bước vào phòng và thể hiện khả năng ứng xử trước những câu hỏi của Ban Giám Khảo. Mở đầu là các thí sinh Team HLV Thủy Tiên, HLV Quỳnh Châu, HLV Quỳnh Hoa và cuối cùng là team HLV Mai Ngô. Thông qua vòng phỏng vấn kín với những câu hỏi xoay quanh về cuộc sống, về cộng đồng LGBTQ+, về dự án cộng đồng và thể hiện quan điểm cá nhân được Ban Giám Khảo đặt ra, Top 12 MIQVN2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ đã thể hiện được sự tự tin với câu trả lời xúc tích, thông minh và xử lý tình huống nhanh nhẹn.

Với câu hỏi của Host Hương Giang dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất - Nguyễn Tường San: "Nếu em đăng quang Miss International Queen Vietnam năm nay thì em sẽ là một trong những Hoa hậu trẻ nhất, người ta sẽ nói rằng em lấy đâu ra những trải nghiệm để em đại diện cho một cộng đồng, những người mà họ đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống thì em sẽ nói gì với ý kiến đó? - Người đẹp Khánh Hòa đã chia sẻ quan điểm của mình: "Thật ra em biết em còn rất nhỏ tuổi, nhưng chưa bao giờ là sớm và chưa bao giờ là muộn đối với bản thân em. Bản thân em luôn cố gắng và nếu em đăng quang Miss International Queen Vietnam năm nay em không chắc sẽ cho mọi người những kinh nghiệm mà em đã trải qua nhưng em hứa em sẽ cố gắng để làm việc, để trau dồi và để cống hiến cho cộng đồng của chúng ta, đưa cộng đồng của chúng ta ngày một tiến xa hơn và sẽ tự hào về em".

Tiếp theo với câu hỏi: "Có ý kiến cho rằng cuộc thi sắc đẹp tạo ra một thế hệ trẻ chỉ biết làm đẹp, se sua và mơ mộng một ngày mình được nổi tiếng. Và thế hệ trẻ đó không tham gia vào lực lượng sản xuất để tạo ra của cải cho xã hội, vậy các cuộc thi sắc đẹp không có giá trị gì cả. Em nghĩ sao về đều đó?" Dược Sĩ Tiên đặt ra, Đan Tiên thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình: "Em nghĩ điều đó không đúng. Đối với em đẹp bây giờ cũng được coi là một tài năng. Giống như các cuộc thi Hoa Hậu hiện nay rất đề cao và đẩy mạnh về du lịch Việt Nam và tạo ra giá trị rất nhiều".

Gặp lại Trang Nhung tại tập 6 MIQVN2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ, Miss International Queen Vietnam 2020 - Phùng Trương Trân Đài đã đặt ra câu hỏi: "Người đoạt Vương miện có phải là người đẹp nhất hay không?" Với câu hỏi của Trân Đài, Trang Nhung chia sẻ: "Theo Trang Nhung nghĩ người đoạt Vương miện là người phải hội tụ đủ 3 yếu tố: Vẻ đẹp bề ngoài, vẻ đẹp tri thức, vẻ đẹp tâm hồn. Có thể họ không phải là người đẹp nhất về mặt ngoại hình, tuy nhiên họ có thể mang tiếng nói, mang hình ảnh và mang năng lượng của mình lan tỏa đến cho mọi người"

Kết thúc thử thách đầu tiên, Giám khảo Dược Sĩ Tiến cùng Miss International Queen Vietnam 2020 - Phùng Trương Trân Đài sẽ giao đề cho bốn vị HLV. Và thử thách tiếp theo trong tập 6 là Catwalk cùng Trang phục Dân Tộc.

Mở màn là phần thực hiện thử thách của Team Thủy Tiên với sự xuất hiện của Tường San trong bộ thiết kế "Long Mạch" của NTK Võ Thành Đạt, An Nhi trong bộ trang phục "Chiến Thần Lạc Việt" của NTK Lương Đức Minh và Thiên Hân trong bộ trang phục "Kham Văn" của NTK Nguyễn Vĩnh An. Không làm Ban Giám Khảo thất vọng, phần thể hiện của 3 thí sinh team Thủy Tiên đã truyền tải xuất sắc tinh thần của từng bộ trang phục qua những bước catwalk chuyên nghiệp, thần thái ấn tượng, đầy bản lĩnh, tự tin và mạnh mẽ.

Tiếp theo Team Quỳnh Châu sẽ thực hiện thử thách, Đỗ Tây Hà xuất hiện với thiết kế "Điệu xòe Tây Bắc" của NTK Trần Thanh Tâm và Trần Quân xuất hiện trong bộ trang phục "Non xanh nước biếc" của NTK Nguyễn Duy Hậu. Phần thể hiện của hai thí sinh team Quỳnh Châu đã tái hiện lại hình ảnh người phụ nữ duyên dáng, yêu kiều trong những bộ trang phục mang đậm giá trị truyền thống văn hoá và phong cảnh non nước hữu tình của Việt Nam.

Team Quỳnh Hoa đã khiến khán giả bất ngờ khi kết hợp phần thể hiện của 3 thí sinh thành một màn trình diễn mãn nhãn và lôi cuốn. Đầu tiên là Đan Tiên trong bộ trang phục "Cô Đôi Thượng Ngàn", Khiết Anh trong bộ thiết kế "Việt Nam rực rỡ gấm hoa" và Trang Nhung xuất hiện trong bộ trang phục "Ngọc Viễn Đông" tất cả đều đến từ NTK Lê Long Dũng - Thân Nguyễn An Kha. Phần thực hiện thử thách của Team Quỳnh Hoa đã khơi dậy tinh thần tôn vinh giá trị truyền thống và những di sản văn hóa lâu đời ngay trên sân khấu MIQVN2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Đến với phần thực hiện thử thách của team Mai Ngô, Huy Hoàng xuất hiện trong thiết kế "Cò lả" của NTK Lương Đức Minh, Nikkie Song Phúc trong thiết kế "Bạch Công Vũ" của NTK Bùi Hoàng Ân, Dịu Thảo với thiết kế "Bạch Liên Vũ Thuỷ" của NTK Lê Thắng và cuối cùng là Mỹm Trần trong bộ trang phục "Bánh Trôi Nước" của NTK Bùi Hoài Duy. Phần thể hiện đầy uyển chuyển, nhẹ nhàng của 4 thí sinh team Mai Ngô đã mang đến vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao, nền nã đại diện cho phụ nữ Việt Nam.

Sự đầu tư chỉn chu và chuẩn bị kỹ lưỡng của Top MIQVN2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ đã nhận được "cơn mưa lời khen" từ Ban Giám Khảo và tất cả khán giả bởi màn thể hiện lôi cuốn và ấn tượng. Bên cạnh đó, 4 vị HLV cũng được đánh giá cao khi đã "lột xác" các thí sinh trở thành những "chiến binh" thực thụ của chương trình. Và với thử thách Catwalk cùng Trang phục Dân Tộc đầy sáng tạo và lôi cuốn, team HLV Quỳnh Hoa đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục tại tập 6 MIQVN2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Vòng Bán kết MIQVN2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ được phát sóng sóng vào lúc 20h00 tối thứ Sáu ngày 31/03/2023 trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Mr Law Travel: Tiến Luật gục ngã vì chuyến câu mực đêm, Thu Trang mê tít đặc sản Phú Yên

7924 Views
13-04-2024
Tập 3 của vlog du lịch Mr Law Travel vừa lên sóng với loạt tình tiết thú vị xoay quanh hành trình khám phá của Thu Trang - Tiến Luật ở Phú Yên. Trong tập này, Thu Trang - Tiến Luật cùng nhau đi câu mực.

Mr Law Travel: Thu Trang lo lắng khi Tiến Luật bị bỏng pô xe địa hình

27550 Views
05-04-2024
Tập 2 của chương trình Mr Law Travel vừa lên sóng trên kênh YouTube chính thức của Tiến Luật. Trong tập này, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục hành trình đến với vùng đất Nha Trang xinh đẹp.

YeaH1 ký hợp tác với Bộ Nông nghiệp sản xuất chương trình truyền hình thực tế HaHa Nông Dân

30512 Views
04-04-2024
Chương trình thực tế 'Haha nông dân' có format gốc ăn khách ‘Haha nông phu’ tại Trung Quốc. Show thực tế được sản xuất với mục tiêu quảng bá hình ảnh Việt Nam thông qua cảnh đẹp, con người, văn hóa làng quê Việt. Đây là bước tiến của YeaH1 trong chiến lược phát huy thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất, phân phối nội dung chất lượng cao và thương mại điện tử tại Việt Nam.

Mr Law Travel: Thu Trang bị Tiến Luật gài kèo lái xe 3 tiếng ra tận Ninh Thuận quay vlog

34132 Views
28-03-2024
Bất ngờ ông xã Tiến Luật rủ đi chơi nhưng Thu Trang liên tiếp 'dở khóc dở cười' do bị gài kèo phải tự lái xe, không mang theo đồ đạc và trở thành 'phượt thủ' bất đắc dĩ.

Biên đạo Viết Thành nói về tiêu chí “Khẳng định chất tôi” ở Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

33002 Views
08-03-2024
Giám khảo Viết Thành tiết lộ tiêu chí chấm thi và những kỳ vọng đặc biệt ở Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup.