Nàng Dâu Thời Nay: Kim Tử Long ngỡ ngàng khi người phụ nữ ngoài 60 chia sẻ bí quyết trẻ đẹp nhờ một việc làm của con trai
5439 Views
05-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người phụ nữ bất ngờ tiết lộ bí mật luôn tươi trẻ, vui vẻ, yêu đời chỉ nhờ một việc làm đơn giản của cậu con trai; và không quên gửi lời cảm ơn đến cô con dâu đáng yêu … trên chương trình truyền hình Nàng Dâu Thời Nay.

Tập 31 chương trình Nàng Dâu Thời Nay lên sóng lúc 19 giờ 15 thứ Năm ngày 4/8 trên kênh THVL1 với sự tham gia của hai gia đình có các tên gọi hết sức thân thương là “Ấm áp” và “Tổ ấm”, được dẫn dắt bởi MC, NSƯT Kim Tử Long.

Đến với chương trình, đội “Ấm áp” có sự góp mặt của anh chồng Khánh Toàn, nàng dâu Vân Anh và mẹ chồng Huệ Ngọc, cả gia đình đều làm nghề bán tạp hóa truyền thống. Còn gia đình “Tổ ấm” có sự tham gia của nàng dâu Thu Hiền (nhân viên văn phòng), mẹ chồng Thu Nguyệt (nội chợ) và chồng là anh Kim Long (kinh doanh).

Có mặt trong chương trình Nàng dâu thời nay, gia đình “Tổ ấm” không khỏi khiến khán giả ấn tượng với sự hóm hỉnh của mẹ chồng Thu Nguyệt. Khi MC Kim Tử Long vừa khen: “Nhìn mẹ không nghĩ là mẹ 62 tuổi đâu nha! Nhìn mẹ rất là trẻ!” Mẹ Nguyệt liền tiết lộ một sự thật đáng ngưỡng mộ: “Tại con trai mình ngoan, mình không có buồn, nên mình không có già.” Không chỉ có con trai mà con dâu Thu Hiền cùng là niềm tự hào đáng quý của mẹ Nguyệt. Cô con dâu lễ phép được mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng như con gái. Có một người mẹ luôn tươi tắn, mạnh khỏe là ước mơ của con cái, nhìn gia đình “Tổ ấm” như vậy khiến khán giả cũng hạnh phúc lây.

Đội chơi “Ấm áp” cũng để lại ấn tượng không hề kém cạnh bởi sự gần gũi, bình yên của một gia đình nhỏ. Cô con dâu Vân Anh hiền lành luôn dành sự kính trọng khi nói về người mẹ chồng dịu dàng, ấm áp của mình.

Sau hai vòng chơi đầu, mặc dù không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình, nhưng gia đình “Ấm áp” của mẹ Huệ Ngọc và vợ chồng Khánh Toàn – Vân Anh đã rất cố gắng mang về số tiền thưởng trị giá hai triệu đồng cùng với những khoảnh khắc đáng nhớ tại sân chơi này.

Về phía gia đình “Tổ ấm”, mẹ chồng Nguyệt muốn nhân cơ hội xuất hiện tại chương trình Nàng dâu thời nay để nói lời cảm ơn đến con dâu Thu Hiền - người con hiếu thảo đã bên cạnh chăm sóc cho mẹ 12 năm trời nay một cách chu đáo và tử tế. Mẹ cũng không quên cảm ơn chương trình, bởi đây chính là sân chơi giúp kết nối hơn các cặp mẹ chồng - nàng dâu, cũng nhờ đó mà mẹ Nguyệt đã hiểu rõ hơn về con dâu Thu Hiền của mẹ.

Đón xem chương trình Nàng Dâu Thời Nay phát sóng vào lúc 19 giờ 15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh: Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi Đại Nghĩa lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm, vượt qua khủng hoảng chia tay

7242 Views
29-05-2023
Đại Nghĩa lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm, hé lộ bí quyết vượt qua khủng hoảng hậu chia tay với Lý Nhã Kỳ trong tập 3 Trà chiều cùng mợ chảnh. Đại Nghĩa cũng gây sốc khi tiết lộ lý do Lý Nhã Kỳ lẻ bóng.

Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh: Lý Nhã Kỳ ngưỡng mộ trước tính cách mạnh mẽ của Quỳnh Lương

12842 Views
22-05-2023
Diễn viên Quỳnh Lương trải lòng với Lý Nhã Kỳ về cuộc sống hậu đổ vỡ hôn nhân trong tập 2 Trà chiều cùng Mợ chảnh.

Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng và Hương Giang lần đầu tiên chạm mặt trên “ghế nóng” Truyền hình thực tế

14514 Views
15-05-2023
Đây có thể xem là bom tấn truyền hình thực tế 2023 khi Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng và Hương Giang lần đầu tiên cùng ngồi vào “ghế nóng” của The New Mentor, chương trình truyền hình thực tế danh cho người mẫu đã có kinh nghiệm nhưng chưa đạt danh tiếng.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục mùa 2 show mợ chảnh, Huỳnh Lập là khách mời đầu tiên Huỳnh Lập với chia sẻ sốc từng bị thôi học vì mải mê chạy show

15528 Views
14-05-2023
Trà chiều cùng mợ chảnh Lý Nhã Kỳ trở lại mùa 2 với khách mời Huỳnh Lập. Nam diễn viên cùng sao phim Kẻ thứ ba trải lòng về hành trình nghệ thuật nhiều thăng trầm cũng như áp lực của người nổi tiếng trước dư luận xã hội. Huỳnh Lập chia sẻ từng bị buộc thôi học vì mải mê chạy show.

Thường nhật những chương trình nhân văn ý nghĩa trên sóng truyền hình tháng Năm 2023

24294 Views
06-05-2023
Trên sóng truyền hình, nhiều chương trình nhân văn, ý nghĩa sẽ mang đến cho bạn những phút giây cảm xúc về những câu chuyện cuộc sống đầy cảm động như: Tỏa Sáng Ước Mơ, Thần Tài Gõ Cửa, Mái Ấm Gia Đình Việt, Chuyến Xe Nhân Ái, Gõ Cửa Thăm Nhà…