Người Thứ 3: Vợ tá hỏa khi hay tin chồng rêu rao mình là gái bán hoa đã qua đời
5520 Views
06-07-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Chị Cao Phương Thảo đến từ Bình Chánh, là một ca sĩ tự do và hoạt động khá nhiều vai trò trong lĩnh vực nghệ thuật, chị đến với chương trình Người Thứ 3 để kể lại câu chuyện hôn nhân bị tan vỡ do người chồng quá đam mê nhục dục và vẻ bề ngoài của phụ nữ.

Chị Thảo kể lại thời điểm gặp nhau, lúc đó chị đang ở trong một trung tâm thương mại, vô tình lại xảy ra một vụ cháy, trong vô thức chị được anh kéo tay chạy ra khỏi đó. Như một định mệnh, cả hai ánh mắt chạm nhau và có cảm xúc ngay lúc đó. Sau đó anh còn quan sát thấy chị bị thương và đưa chị đến bệnh viện chăm sóc để rồi tình yêu bắt đầu từ đấy.

Sau 3 tháng chóng vánh, cả hai đi đến hôn nhân, chị tâm sự: “Lúc đó tôi chỉ cảm thấy tình cảm đủ lớn là cưới thôi chứ chưa tìm hiểu kĩ càng hết được, tôi sợ nếu tôi không chớp đi cơ hội thì sẽ mất đi một người chồng tốt”, chị chia sẻ cảm giác hoàn toàn tin tưởng vào anh, hạnh phúc được ngày nào hay ngày đó.

Những ngày đầu tiên là những ngày màu hồng, thậm chí theo chị nó còn đẹp hơn tất cả những gì chị mong đợi, anh quan tâm lo lắng mọi thứ, chị chỉ cần ở nhà chăm con. “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, em chỉ cần ở nhà chăm lo việc nhà và con cái, anh có nhiều quỹ tiền nên em không cần lo về mặt kinh tế”, chị Thảo tường thuật lại câu nói của chồng lúc mới cưới.

Một cuộc sống vô ưu, vô tư kéo dài hạnh phúc đến năm thứ hai, khi gia đình đã có hai bé. Một ngày nọ, khi hai vợ chồng đang nằm với nhau, bỗng có một cuộc gọi đến với tên lưu trong máy là “Em yêu”, chị hỏi anh sao không bắt máy thì anh lấy cớ là người khác gọi nhầm. Cuộc gọi đến liên tục khiến chị tự mình nhấc máy để rồi cả hai người phụ nữ đều nhận anh là chồng của mình.“Cô ấy gọi tới bảo là vợ sắp cưới của anh, anh bảo rằng vợ cũ của anh là gái bán hoa đã bạc phận mà qua đời. Tôi quay sang thì sắc mặt của anh ngay lúc đó rất đỗi bình thường, không một chút bối rối gì nên cứ nghĩ là đồng nghiệp của anh chọc ghẹo”, chị Thảo kể lại.

Ngay khi kết thúc cuộc nói chuyện, chị không nhận được bất cứ sự giải thích nào từ phía chồng mình, một phần vì chưa tìm hiểu kĩ ngọn ngành sự việc nên chị không dám bắt lỗi. Cả hai trước giờ chưa hề có cuộc tranh cãi nào, nhưng sau cuộc gọi đó bầu không khí của chiến tranh lạnh bao trùm cả gia đình. Chị quyết định gặp mặt người phụ nữ kia và mang bằng chứng về đối chất với chồng, để từ đó sóng lớn ập đến, người chồng lộ bản chất vũ phu, vô cớ đánh chị.

Chị Thảo nghẹn ngào: “Lúc đó tôi chỉ hỏi nhẹ nhàng là “Ông xã ơi, anh chọn em hay cô hồ ly tinh đó”, anh chối một vài câu rồi táng vào mặt tôi trong sự ngỡ ngàng. Từ trước giờ chưa hề có một lần nào anh động tay chân với tôi, tôi nói tới đâu anh đánh tôi tới đó”. Bị đánh bất ngờ, chị phải bỏ chạy khỏi nhà, còn anh thì đập phá đồ đạc và điện thoại.

Trong một lần cãi nhau, chị Thảo đau đớn khi nhận được lý do anh ngoại tình là vì vòng một của chị quá nhỏ. “Anh ấy bảo rằng vì tôi quá xấu nên anh phải ngoại tình, nhất là vòng một của tôi quá nhỏ không thể đáp ứng được cho anh”, chị Thảo kể lại. Tiến sĩ Tô Nhi A sốc nặng khi người chồng nói thẳng ra lý do trần trụi, đầy miệt thị ngoại hình người vợ như vậy.

Nữ tiến sĩ thắc mắc về hai năm qua tại sao những yêu cầu về thể xác đó không lộ ra khiến anh phải đi ngoại tình. Nghẹn ngào nhớ lại thời điểm vừa sinh em bé, vì cảm thấy ngoại hình đã bị ảnh hưởng sau khi sinh, chị A từng xin phép anh để thẩm mỹ vòng một, nhưng anh từ chối với lý do ngọt ngào đó là chỉ yêu nét đẹp tự nhiên.

Tiến sĩ Tô Nhi A phẫn nộ nhận xét về người chồng hoàn hảo bấy lâu nay trong mắt chị A: “Thực ra anh ấy đang tham lam chứ không hề yêu chị nhiều như chị nghĩ. Thứ nhất có thể anh ta tiếc tiền, thứ hai nếu anh ta đi tìm của lạ bên ngoài thì có một cảm giác mới lạ hơn, cùng một lúc có hai người phụ nữ sẽ thú vị hơn nhiều”.

Nghe được những nhận xét của tiến sĩ, chị Thảo thừa nhận lúc đó mình đã quá hoang tưởng về người chồng. Chia sẻ về quyết định ly hôn, chị chủ động rút lui để cho anh tiến đến với người phụ nữ kia và nhận được sự đồng ý chóng vánh từ anh.

“Người ta trả thù bằng bạo lực hay chửi bới gì đó, riêng tôi thì không, lúc đó tôi dùng hết số tiền dành dụm để đi làm đẹp, trong đầu tôi chỉ có một suy nghĩ là làm đẹp bởi vì những câu nói chê bai của anh. Khi đã tu sửa lại ngoại hình, tôi quyết định theo con đường nghệ thuật, tôi muốn nổi tiếng, vì khi nổi tiếng tôi sẽ được mặc đẹp, được hát và giãi bày những nỗi niềm của mình”, chị nói.

Có thời điểm anh muốn quay trở lại, nhưng chị từ chối. Chị tự nuôi con bằng đồng tiền do chính mình kiếm được, không cần phải dựa dẫm vào anh nữa.

Cuối chương trình, chị Phương Thảo quyết định bật sáng đèn, chị chia sẻ cảm giác rất bình yên và thoải mái ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhắn nhủ chị em phụ nữ khi gặp những chuyện trái với mong muốn thì không nên tiêu cực, hãy luôn luôn suy nghĩ tích cực, tỉnh táo, không hờn trách, không hận thù, như vậy sẽ tốt cho bản thân và cộng đồng.

Lắng nghe những tâm sự của chị Phương Thảo, tiến sĩ Tô Nhi A mong rằng khi cánh đàn ông đã không còn yêu, xin hãy đối đãi với nhau bằng những lời nói ít sát thương hơn: “Đôi khi những lời nói của các anh khiến cho phụ nữ phải xuống một đòn ghen, hay một hành động vô cùng bộc phát, ơn may là chị Phương Thảo hôm nay đã mang đến một câu chuyện có một cái kết bình an và tích cực, đó cũng là thông điệp mà chương trình mong muốn mang lại”.

Người Thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 20 giờ thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Phan Trâm Anh giành ngôi vị Hoa khôi

13892 Views
19-01-2026
Tối 18/1/2026, tại Trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội), đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm đã khép lại với danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương thuộc về thí sinh Phan Trâm Anh. Cũng trong đêm thi, Ban Tổ chức đã trao danh hiệu Nam vương Ngoại thương 2025 cho sinh viên Nguyễn Cao Thiên Bảo với sự đồng thuận cao từ Ban giám khảo.

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Nữ sinh thể hiện tài sắc qua vòng thi tài năng

14099 Views
11-01-2026
Vào ngày 09/01, Top 12 thí sinh Miss và Manhunt đã bước vào vòng thi Hoa khôi Tài năng của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2025. Vòng thi được diễn ra tại hội trường D201 trường Đại học Ngoại thương. Với các phần trình diễn đặc sắc và được chuẩn bị công phu, các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp và bản lĩnh của sinh viên Ngoại thương.

Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025: Dấu ấn Á hậu Đặng Thị Tân trong vai trò Cố vấn Cấp cao

14480 Views
06-01-2026
Vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Chuỗi sự kiện Gala dành cho cộng đồng Yoga & Những người kiến tạo giá trị sống đẹp” đã diễn ra trang trọng, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới chuyên môn và công chúng. Tâm điểm của chương trình là chung kết cuộc thi “Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025”. Tại đây, Á hậu Đặng Thị Tân xuất hiện với vai trò Cố vấn Cấp cao kiêm Ban tổ chức, khẳng định vị thế và tâm huyết của một người đẹp hành động vì cộng đồng.

Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025: CEO Ula Namaste Yoga – Trần Thị Lan: Viết tiếp chương mới cho Yoga nghệ thuật quốc gia

14623 Views
06-01-2026
Cuộc thi Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025 vừa diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 03/1 tại Thủ đô Hà Nội. Không chỉ là một sân chơi kỹ thuật, sự kiện còn là hành trình tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa sức khỏe, thần thái và bản lĩnh của con người Việt Nam hiện đại.

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Top 12 Miss & Manhunt khẳng định tri thức với vòng thi Hoa khôi Thương trường

13957 Views
06-01-2026
Vào ngày 30/12/2025, vòng thi Hoa khôi Thương trường thuộc chuỗi hoạt động của Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2025 đã diễn ra tại Hội trường D201, Trường Đại học Ngoại thương với sự tham gia của Top 12 Miss & Manhunt. Không chỉ là một phần thi mang tính chuyên môn, Hoa khôi Thương trường còn là đấu trường trí tuệ, nơi các thí sinh bước ra khỏi vùng an toàn để chứng minh bản lĩnh và khả năng tư duy nhạy bén của mình.