Những tín hiệu chắc chắn anh ấy đang giả vờ yêu bạn, biết để bye ngay!
35409 Views
17-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Khi ai đó giả vờ yêu bạn, những người xung quanh có thể thấy rõ dấu hiệu của điều đó hơn vì khi yêu bạn sẽ thấy mọi thứ đều là màu hồng. Tuy nhiên, trước khi quá muộn, điều quan trọng là phải tự phát hiện và tìm ra những dấu hiệu đó.

Mối quan hệ của bạn được che giấu 

Có những người đàn ông ngại ngùng và tránh cởi mở trước mặt người khác. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, sự ngại ngùng này không áp dụng cho bạn gái của họ. Một người đàn ông đang yêu sẽ tự hào nói với cả thế giới (hoặc ít nhất là những người bạn thân của anh ta) rằng anh ta đang yêu một người phụ nữ tuyệt vời.

Nếu người đàn ông của bạn đang che giấu mối quan hệ của bạn với mọi người, đặc biệt là đến mức anh ấy giả vờ chỉ là bạn với bạn trước mặt những người bạn thân nhất của anh ấy, thì đó là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất mà anh ấy đang giả vờ yêu bạn.

Tránh thảo luận về tương lai với bạn

Khi một người đàn ông quan tâm đến bạn, anh ấy thường kể cho bạn về đời tư và các kế hoạch trong tương lai của anh ấy. Anh ấy sẽ để cho bạn biết cuộc sống của anh ấy sẽ như thế nào và anh ấy đang trải qua những thử thách và vấn đề gì cũng như để cho bạn biết mục tiêu và ước mơ của anh ấy là gì. Bởi anh ấy xem bạn là người quan trọng trong cuộc đời mình và muốn bạn biết nhiều hơn về anh ấy. Nhưng nếu người đàn ông của bạn không muốn chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến cuộc sống và tương lai của họ thì đây có thể là một dấu hiệu chàng không thích bạn. Dù bạn có cố gắng nói về đời tư của anh ấy, anh ấy sẽ đổi chủ đề và thể hiện sự quan tâm ít nhất đến việc này. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ không nhìn thấy bạn trong cuộc sống của anh ấy về lâu dài và bạn thực sự nên coi đó là một trong những dấu hiệu anh ấy đang giả dối tình yêu của mình dành cho bạn. 

tin hieu chac chan anh ay dang gia vo yeu ban hinh anh 1

Đêm hẹn hò không có trong từ điển của anh ấy

Anh ấy luôn luôn hủy các kế hoạch có thể là một dấu hiệu khác cho thấy người ấy không hề yêu bạn. Khi bạn đưa ra kế hoạch và đề nghị chàng có mặt, chàng có thể đưa ra hàng trăm lý do để giải thích tại sao chàng không thể đến. Có những lúc chàng thực sự bận hoặc có công việc quan trọng phải làm nhưng nếu chàng luôn hủy kế hoạch và cố gắng hẹn lịch lại thì bạn có thể xem đó là một dấu hiệu chàng không quan tâm đến bạn. 

Mối quan hệ của anh ấy chỉ dựa trên sự nhận lấy chứ không phải sự cho đi

Từ sự phụ thuộc về tiền bạc, tình cảm đến sự gần gũi về thể xác, bạn có cảm giác như bạn trai cứ lấy đi mọi thứ của bạn nhưng không bao giờ bận tâm để đáp lại. Bạn luôn nấu cho anh ấy bữa tối hoặc mua đồ tạp hóa, nhưng anh ấy chẳng mảy may đáp lại. Đó là một trong những dấu hiệu anh ấy không yêu bạn.

Đàn ông dù có tỏ ra ích kỷ đến đâu thì cũng luôn dành tình cảm cho người mình yêu và luôn sẵn lòng vì họ. Sự thiếu nhường nhịn trong mối quan hệ có thể được coi là một trong những dấu hiệu trực tiếp rằng anh ấy chưa bao giờ yêu bạn. 

Anh ấy không bao giờ ở bên khi bạn cần anh ấy

Có những thời điểm bạn có thể cần có người ấy ở bên chẳng hạn lúc bạn ở trong một tình huống tồi tệ và muốn tìm kiếm sự giúp đỡ từ anh ấy. Hầu hết các các bạn trai đều không thể đứng nhìn bạn gái của mình cảm thấy thấp thỏm. Họ sẽ vội vàng làm cho đối tác của mình cảm thấy tốt hơn bằng mọi cách mà họ có thể.Tuy nhiên trong thời điểm đó, anh ấy có thể và giả vờ bận rộn một công việc khác. Anh ấy chỉ thích phớt lờ hoặc thích từ chối bạn. Ngay cả khi mọi thứ đã trở lại đúng hướng, chàng có thể không cần hỏi bạn có khỏe không và bạn có cần giúp đỡ gì không. Anh ấy thậm chí còn không xin lỗi vì không ở bên khi bạn cần sự giúp đỡ và sự có mặt của anh ấy.

tin hieu chac chan anh ay dang gia vo yeu ban hinh anh 2

Bạn bè của bạn dường như không thực sự thích anh ấy

Tình yêu của bạn dành cho bạn trai có thể khiến bạn mù quáng trước những khuyết điểm của anh ấy nhưng bạn bè của bạn luôn quan sát tất cả những dấu hiệu anh ấy không nhớ bạn hoặc yêu bạn. Đây có thể là một trong những dấu hiệu của anh ấy giả mạo tình yêu của anh ấy dành cho bạn. Nếu họ đã cảnh báo bạn rất nhiều và chỉ ra lý do tại sao họ không thích anh ấy, bạn có thể tự hỏi bản thân những điều như: “Tại sao ai đó lại giả vờ yêu bạn? Vấn đề ở đây là gì?” 

 Anh ấy không quan tâm đến sự trưởng thành hoặc phát triển của bạn

Động viên, khuyến khích và thúc đẩy bạn là một trong những trách nhiệm của bạn trai. Một người đàn ông yêu bạn sẽ luôn muốn nhìn thấy bạn thành công và anh ấy sẽ đảm bảo rằng anh ấy luôn sát cánh bên bạn trong quá trình phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn. Một trong những dấu hiệu lớn nhất mà anh ấy chưa bao giờ yêu bạn là nếu bạn chưa bao giờ nhận được bất kỳ lời động viên hay động lực nào từ anh ấy. 

Anh ấy dường như không bao giờ quan tâm đến sự phát triển của bạn và thậm chí không bao giờ bận tâm hỏi bạn về mục tiêu và ước mơ của bạn. Ví dụ: nếu bạn vừa có một cơ hội việc làm mới và rất hào hứng với nó, thì rõ ràng bạn muốn chia sẻ sự phấn khích của mình với đối tác của mình. Nhưng nếu có vẻ như anh ấy không quan tâm đến việc chia sẻ niềm vui của bạn, thì đây không phải là người đàn ông bạn cần trong đời. 

Anh ấy cư xử như anh ấy thích bạn nhưng thực tế thì lại không 

Anh ấy thể hiện sự quan tâm đến bạn và sau đó sẽ khiến bạn cảm thấy buồn bã vì bị bỏ rơi. Người ấy nói chuyện với bạn chỉ khi họ cảm thấy thích và họ sẽ phớt lờ bạn cho đến khi có sự thúc giục nói chuyện lại. Nếu một người đàn ông làm những điều này với bạn và luôn luôn thể hiện những biểu hiện như gửi tin nhắn ngọt ngào và sau đó lại đối xử với bạn một cách lạnh lùng thì bạn cần thận trọng. Anh ấy có thể không quan tâm đến bạn mà chỉ đang đùa giỡn với tình cảm của bạn./.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Đài Phát Thanh Việt Nam
RELATED NEWS

Lên đỉnh khi ân ái và những điều có thể bạn chưa biết

5436 Views
01-12-2022
Lên đỉnh hay còn được biết là trạng thái đạt cực khoái khi quan hệ tình dục, cả nam và nữ đều có thể đạt tới trạng thái này. Đối với phụ nữ, khi đạt cực khoái, dịch âm đạo có xu hướng tiết ra nhiều hơn so với bình thường. Điều này góp phần cải thiện chất lượng đời sống tình dục và đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe…

Hội độc thân thành thị cho biết những trò chơi tình cảm đã đi vào dĩ vãng trong năm 2022

8396 Views
29-11-2022
Năm 2022 dần khép lại, Year in Swipe của Tinder sẽ hé lộ những tuyệt chiêu tán tỉnh nổi bật nhất năm. Từ những khái niệm mối quan hệ mới, các lý tưởng xã hội, đến xu hướng hẹn hò không cồn và những emoji mới xuất hiện trên bảng xếp hạng, sau đây cái nhìn toàn cảnh chuyện hẹn hò trên Tinder trong năm qua:

Sau cuộc hôn nhân địa ngục, nhất định sẽ là nắng ấm trong tim!

8896 Views
29-11-2022
Chỉ cần sống lương thiện, tử tế và dũng cảm bước ra khỏi cuộc nhân địa ngục, phụ nữ nhất định sẽ tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Chồng vui bao nhiêu, vợ đau bấy nhiêu!

14517 Views
24-11-2022
Thông thường, đàn ông đi “ăn bánh trả tiền”, trải nghiệm “tay vịn” về sẽ giấu vợ. Nhưng bây giờ, vào các diễn đàn hôn nhân trên mạng có thể thấy nhiều chị em khốn khổ khi nghe chồng thông báo đã trải nghiệm các trò chơi nhạy cảm như chuyện “giải trí thường tình”.

Tại sao nhiều người liên tục phản bội bạn đời của họ?

12965 Views
23-11-2022
Có rất nhiều câu chuyện đau lòng xảy ra trong cuộc sống. Một người chồng mẫu mực, luôn thể hiện yêu vợ trên mạng xã hội nhưng lại có "đam mê" phản bội nhiều lần.