Phim Ngắn Cuối Tuần - Cuộc Gọi Nhầm: Giấc mơ có ba và câu chuyện đầy cảm động về gia đình
4980 Views
17-07-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Con cái có thể là cả thế giới đối với ba mẹ và đối với con cái, ba mẹ cũng là những vị siêu anh hùng vĩ đại nhất mà chúng luôn tự hào. Với 15 phút cuối tuần, đài THVL1 sẽ mang đến những giây phút đầy cảm động cho người xem.

Ai trong chúng ta đều có rất nhiều ước mơ riêng và cậu bé Minh Khang tám tuổi của phim ngắn Cuộc Gọi Nhầm cũng mang cho mình một ước mơ nhỏ nhoi là được gặp ba. Suốt quãng thời gian lớn lên, Khang chưa từng gặp ba. Cậu chỉ biết rằng, ba là một siêu anh hùng mang nhiều trọng trách lớn lao và sẽ về thăm cậu khi xong việc qua lời mẹ kể.

Mỗi ngày tan học, Khang đều là người về trễ nhất vì giờ tan trường của cậu cùng với giờ tan làm của mẹ. Khi chờ mẹ đón, Khang vô tình nhận được một món quà từ trên trời rơi xuống, đó là một chùm bong bóng kèm theo một lá thư chứa số điện thoại của một người xưng “ba”. Khang vui mừng biết bao với suy nghĩ “là một siêu anh hùng nên ba đưa thư cho mình cũng thật là thú vị”, rồi luôn miệng lẩm nhẩm số điện thoại của ba.

Cậu nhóc tám tuổi đã lén lấy điện thoại của mẹ để gọi vào số điện thoại luôn trong đầu mình, nhưng sau nhiều lần gọi đi gọi lại vẫn chỉ nhận lại câu trả lời “nhầm số rồi con ơi”. Những giọt nước mắt không thể kìm lại mà trực trào chảy ra ngoài sau đó là tiếng oà khóc lớn của Khang với mẹ rằng ba đã hết thương Khang rồi. Sau đó, cậu chạy ào ra ngoài đi tìm ba.

Giờ đây, nước mắt lại trực trào trên đôi mắt của chị Thuỷ - mẹ bé Khang, vì khi chạy ra đường cậu đã bị một chiếc xe hơi tông phải. Đọc lá thư mà nước mắt chị không ngừng trào ra, chỉ vì muốn giấu bí mật là ba Khang đã mất để đứa con bệnh tim bẩm sinh của chị đỡ tổn thương. Vẽ ra cho con một viễn cảnh lớn lao để rồi kết quả lại không khá khẩm gì mấy. Chị Thuỷ đành liều gọi vào số điện thoại mà Khang đã gọi, biết được câu chuyện thương tâm nhà bé Khang. Anh Hoàng - chủ số điện thoại đã đồng ý đóng giả làm ba của Khang để cậu có thể vui vẻ, nhanh khoẻ hơn.

Trường hợp của anh Hoàng cũng chẳng khá khẩm hơn, chùm bong bóng anh làm tặng cho con trai bị mẹ bé vứt đi, vô tình Khang lại nhận được. Vậy là thỉnh thoảng anh Hoàng lại mua quà bánh đến thăm Khang, có ba chơi cùng, ba dạy học, bệnh tình của Khang dần tốt hơn. Tin tưởng hơn vào vào những viến cảnh ba là siêu anh hùng mà mẹ kể mỗi lần muốn Khang uống thuốc, Khang đã tự giác uống, ngoan ngoãn nghe lời mẹ.

Cuộc gọi nhầm lẫn này đã khiến cho Khang có một người ba hết mực yêu thương mà cậu hằng mong ước. Anh Hoàng cũng có thêm một cậu con trai kháu khỉnh luôn xem anh là thần tượng. Một lúc có hai người con đã khiến anh xứng đáng với tiếng “ba” hơn bao giờ hết, biết có trách nhiệm hơn với con trai đã khiến người phụ nữ của anh phần nào mở lòng hơn.

Phim ngắn cuối tuần sẽ tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo, chuyển tải những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa vào 19 giờ 50 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Thời Vàng Son: Cố gắng khống chế tình cảm nhưng A Kiều không điều khiển được trái tim

1250 Views
27-09-2022
Bị những tên giang hồ tấn công, A Kiều bất ngờ và cảm động khi được Thiên Bảo giải cứu kịp thời.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại hé lộ cảnh trục vong căng thẳng của Chi Pu và Rima Thanh Vy

3936 Views
27-09-2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại hé lộ tạo hình các nhân vật. Chi Pu hoảng hốt, Rima Thanh Vy bị trói chặt trong cảnh trục vong của Mười: Lời Nguyền Trở Lại. Rima Thanh Vy diễn cảnh bị nguyền trong ra sao?

Lưới Trời: Đóng kịch hời hợt, ai nấy cũng nghi ngờ thân phận thật sự của Mỹ Tú

2973 Views
27-09-2022
Dù là con ruột của bà Tím, nhưng Mỹ Tú lại kém hẳn mẹ về khoản “diễn xuất”. Vào vai đứa con gái thất lạc mẹ, nhưng Mỹ Tú chỉ có được lòng tin của “người mẹ mù quáng” Út Hạnh, còn lại tất cả mọi người đều nghi ngờ thân phận thật sự của cô.

Ninh Dương Lan Ngọc phải nuôi tâm lý 3 tháng trước khi quay phim, vai ác nữ khiến Kaity Nguyễn bị thu hút

6681 Views
25-09-2022
Poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ với hình ảnh đỏ rực cuốn hút với tông màu đỏ bí ẩn mang hình ảnh về màn đối đầu của hai mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt trong vai diễn Hoàng Quyên/Ms. Q và Quỳnh Yên.

Kẻ Thủ Ác - Những Lá Thư Tay: Kẻ giết người liên hoàn ra tay vì ám ảnh tâm lý thuở nhỏ

6192 Views
25-09-2022
Tiếp tục với phần phim Những Lá Thư Tay, ở tập trước khán giả đã chứng kiến Khôi giăng bẫy thuốc mê với Trà - nữ biên kịch mê trinh thám.