Phim Ngắn Cuối Tuần – Ghen: Người vợ quyết định ly hôn để chồng được hạnh phúc, sau cơn mưa trời lại sáng
8088 Views
26-03-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ghen, một cái tên ở tập phim ngắn tuần này cứ ngỡ diễn ra những cuộc cãi vã, hay bạo lực dành cho nhau. Nhưng Ghen” ở đây lại tiếp cận ở một góc độ khác, mang đến ý nghĩa của việc đã không hạnh phúc thì đừng nếu kéo và buông bỏ chính là con đường cuối cùng tốt cho bản thân. Chồng có vợ bé, “chính thất” chọn buông bỏ, sau cơn mưa trời lại sáng.

Tập 95 với tựa đề câu chuyện là Ghen kể về cô cái tên Thẩm có chồng tên Thắng. Cả hai kết hôn nhưng chỉ Thẩm yêu Thắng còn Thắng thì không thể yêu Thẩm được chính vì thế giữa họ chẳng diễn ra cuộc sống vợ chồng đúng nghĩa. Gia đình Thắng muốn có cháu tuy nhiên Thẩm và Thắng chỉ là “bạn cùng phòng”. Dẫu không yêu Thẩm, Thắng vẫn chăm sóc Thẩm tốt nên ai cũng nghĩ họ đang rất hạnh phúc nhưng sự thật chỉ dừng lại ở mức danh nghĩa của người chồng trên giấy tờ.

Một ngày, Thắng và Thẩm đã trò chuyện thẳng thắn với nhau, Thắng mong Thẩm hãy ly hôn nhưng Thẩm quyết không chịu vì cô tin Thắng tương lai sẽ yêu cô. Sau cuộc nói chuyện này, Thắng cũng bỏ nhà đi. Thẩm thì đau khổ đến tâm sự với người em tên Diệp. Thẩm kể hết mọi việc đã xảy ra giữa cô và Thắng, Thẩm cũng biết được Thắng có người khác và đang sống cùng. Cô năn nỉ và nhờ Diệp cùng mình đến gặp người phụ nữ này. Ban đầu Diệp do dự vì bản thân là giáo viên không thể đi đánh ghen. Nhưng Thẩm đã hứa chỉ đến nói chuyện, về phía Diệp vì thương Thẩm nên đồng ý. Vừa đến nơi, nhìn từ xa, Thẩm và Diệp thấy Thắng cùng người vợ bé đang thiếu tiền nhà. Đồng thời, người phụ nữ này còn đang mang bầu con của Thắng. Thấy vậy, Thẩm đã về và không đến gặp họ nữa.

Lúc này, Thẩm đã nhận ra bản thân không nên cố chấp, cô quyết định buông bỏ cuộc hôn nhân không viên mãn với Thắng. Là một người phụ nữ, khi biết chồng có người khác, Thẩm ghen là điều không tránh khỏi. Nhưng cái ghen của Thẩm không phải “rùm beng”, cô vẫn xác định được đúng sai. Dù ban đầu Thẩm cho rằng người phụ nữ ấy chỉ lợi dụng Thắng nhưng khi nhìn thấy người phụ nữ này đang mang “giọt máu” của người cô yêu, Thẩm đã từ bỏ để anh được hạnh phúc. Đặc biệt, cô cũng thức tỉnh bản thân tình yêu không thể cưỡng cầu được. Thẩm gửi đơn ly hôn cùng quần áo bà bầu, trẻ sơ sinh nhờ Diệp đem đến cho Thắng. “Sau cơn mưa trời lại sáng”, thời gian sau, Thẩm cũng tìm được bạn đời của mình, cô mang bầu và có cuộc sống hạnh phúc. Đến đây, mới thấy việc lựa chọn buông bỏ của Thẩm là đúng. Nếu như trước kia cô không ly hôn, người đau khổ nhiều vẫn là cô, thật may Thẩm cuối cùng đã nhận về điều tốt đẹp.

Phim Ngắn Cuối Tuần sẽ tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo, chuyển tải những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa vào 19h50 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: THVL
RELATED NEWS

Con Cám: Hải Nam học đấu kiếm, cưỡi ngựa, bắn cung để vào vai nam chính Thái Tử

16030 Views
18-07-2024
Hải Nam - Nam diễn viên điển trai từng gây ấn tượng với vai cậu Đức trong sê-ri "Tết ở làng địa ngục" sẽ hóa thân thành Thái Tử trong phim điện ảnh "Con Cám".

Con Cám: Lâm Thanh Mỹ thoát mác ma nhí với vai chính điện ảnh đầu tiên ở tuổi 19

17322 Views
17-07-2024
Lâm Thanh Mỹ - “em bé ma” của màn ảnh Việt nay đã trưởng thành, sẵn sàng tỏa sáng với vai chính điện ảnh đầu tiên ở tuổi 19 trong "Con Cám".

Con Cám: Rima Thanh Vy “Đạo diễn nói mặt tôi lúc hiền lúc ác, hợp với vai Tấm”

18765 Views
16-07-2024
Nữ diễn viên bất ngờ có một màn lột xác thành nàng Tấm mới của điện ảnh Việt, hứa hẹn mang lại một cô Tấm khác biệt nhất từ xưa đến nay trong phim điện ảnh kinh dị "Con Cám".

Con Cám: Thúy Diễm trở lại màn ảnh rộng với vai diễn mẹ kế độc ác

19167 Views
15-07-2024
Thúy Diễm - nữ hoàng rating phim truyền hình miền Nam trở lại với điện ảnh sau 10 năm, hóa bà dì ghẻ huyền thoại trong phim điện ảnh Con Cám. Thúy Diễm lần đầu đóng phim điện ảnh kinh dị, tham vọng trở thành 'Ác nữ màn ảnh Việt' trong Con Cám.

Khai máy Nụ Hôn Bạc Tỷ, Thu Trang “đổi gió” với 2 chàng thơ mới Lê Xuân Tiền và Ma Ran Đô

12831 Views
14-07-2024
Sau hơn một năm từ thành công của "Con Nhót mót chồng", Thu Trang Entertainment chính thức khai máy dự án mới với hai diễn viên Lê Xuân Tiền và Ma Ran Đô.