Phim Ngắn Cuối Tuần - Tình Yêu Đích Thực: Túp lều tranh và hai quả tim vàng, nơi bắt đầu của nụ cười hạnh phúc
3930 Views
25-12-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người ta thường nói, hạnh phúc không thể mua bằng tiền, nhưng ngược lại, liệu không có tiền thì ta có thể hạnh phúc không ? Câu chuyện của Tình Yêu Đích Thực mang đến sẽ chứng tỏ được giá trị của đồng tiền đối với hạnh phúc là thế nào.

Tưởng chừng đã có cho mình một hạnh phúc, chị Thảo đã đau khổ đến tột cùng khi anh Chiến đành lòng bỏ lại mẹ con chị mà đi du học. Tổn thương nhất đối với chị là anh Chiến vì không muốn ảnh hưởng đến chuyện đi du học mà quyết tâm muốn chị phá thai. Dang dở việc học đại học, chị phải dừng lại vì cái thai ngày càng lớn dần, lại phải đi làm mưu sinh. Đó cũng là lúc, chị Thảo gặp được “tình yêu đích thực”, anh Khang, một người bạn học cùng lớp.

Từ lòng cảm kích bởi sự bao dung của Khang, chị Thảo đã dần bị cảm hoá thành tình yêu sau 10 năm thành vợ chồng. Cu Bin lớn lên trong ngôi nhà đầy hạnh phúc, trong vòng tay đầy yêu thương của ba mẹ dù ba Khang không phải là ba ruột. Ngôi nhà đầy ắp tiếng cười nhưng vấn đề tài chính thì không được khá giả. Đó cũng chính là lí do khiến anh Khang tự ti khi Chiến trở về và mong muốn quay lại với chị Thảo, đồng thời nhận lại cu Bin.

Anh Chiến giờ đây đã trở thành một doanh nhân thành đạt, có cuộc sống ổn định tại Mỹ. Sau một cuộc hôn nhân thất bại, bên cạnh việc anh không còn khả năng có con, Chiến khao khát nhận lại đứa con duy nhất. Chiến đưa ra đề nghị sẽ cho Khang một số tiền để đổi đời, sau đó sẽ thay Khang chăm lo cho Thảo và Bin một cuộc sống dư dả, qua Mỹ với một môi trường phát triển. Chắc chắn, Khang không đồng ý, nhưng khi anh nhìn lại đôi bàn tay lấm lem của mình, những món đồ chơi rẻ tiền anh mua cho thằng Bin,.. anh lại có phần chùn bước. Khang quyết định rời đi, trả lại tự do cho hai mẹ con chị Thảo, nhưng Khang chẳng biết rằng nước mắt trên má của vợ con anh chẳng ngừng rơi mà chạy đi khắp nơi tìm anh.

Thật sự là một gia đình, họ sẽ chẳng thể rời xa nhau được, họ quấn quýt ôm lấy nhau mà rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Chị Thảo đã cùng chồng hẹn anh Chiến để nói chuyện. Chị nắm lấy tay anh Khang mà lần đầu tiên nói ra chị yêu anh đến thế nào, rằng chị đã thầm cảm ơn khi anh Chiến bỏ rơi chị để hôm nay chị có được một gia đình hạnh phúc.

Phim Ngắn Cuối Tuần - Tình Yêu Đích Thực

Anh Khang không cho chị một cuộc sống sung túc, không phải là người chồng hoàn hảo nhất nhưng anh đã yêu chị bằng sự hoàn hảo nhất của mình. Có lẽ, hạnh phúc không phải là sở hữu được ngôi nhà rộng lớn, mà hạnh phúc chỉ cần là được sống trong ngôi nhà ngập tràn tình yêu thương.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Con Cám: Lâm Thanh Mỹ thoát mác ma nhí với vai chính điện ảnh đầu tiên ở tuổi 19

16389 Views
17-07-2024
Lâm Thanh Mỹ - “em bé ma” của màn ảnh Việt nay đã trưởng thành, sẵn sàng tỏa sáng với vai chính điện ảnh đầu tiên ở tuổi 19 trong "Con Cám".

Con Cám: Rima Thanh Vy “Đạo diễn nói mặt tôi lúc hiền lúc ác, hợp với vai Tấm”

17830 Views
16-07-2024
Nữ diễn viên bất ngờ có một màn lột xác thành nàng Tấm mới của điện ảnh Việt, hứa hẹn mang lại một cô Tấm khác biệt nhất từ xưa đến nay trong phim điện ảnh kinh dị "Con Cám".

Con Cám: Thúy Diễm trở lại màn ảnh rộng với vai diễn mẹ kế độc ác

18309 Views
15-07-2024
Thúy Diễm - nữ hoàng rating phim truyền hình miền Nam trở lại với điện ảnh sau 10 năm, hóa bà dì ghẻ huyền thoại trong phim điện ảnh Con Cám. Thúy Diễm lần đầu đóng phim điện ảnh kinh dị, tham vọng trở thành 'Ác nữ màn ảnh Việt' trong Con Cám.

Khai máy Nụ Hôn Bạc Tỷ, Thu Trang “đổi gió” với 2 chàng thơ mới Lê Xuân Tiền và Ma Ran Đô

11847 Views
14-07-2024
Sau hơn một năm từ thành công của "Con Nhót mót chồng", Thu Trang Entertainment chính thức khai máy dự án mới với hai diễn viên Lê Xuân Tiền và Ma Ran Đô.

Xuân Phước công bố dự án phim truyền hình Miền ảo vọng, tâm huyết và kỳ công với 84 bối cảnh

28543 Views
09-07-2024
Dự án phim truyền hình Miền ảo vọng của đạo diễn Xuân Phước do đài THVL đặt hàng, đầu tư vừa chính thức khai máy và công bố dàn diễn viên sau thời gian dài ấp ủ. Miền ảo vọng dự kiến dài 50 tập, khai thác câu chuyện diễn ra trong bối cảnh Nam Bộ xưa từ những năm 1930 – 1950 của thế kỷ trước với dàn diễn viên thực lực NSND Trịnh Kim Chi, NSND Mỹ Uyên, NSƯT Công Ninh, NSƯT Nguyễn Sanh, NSƯT Kim Tuyến, Lương Thế Thành, Thúy Diễn, Dương Cẩm Lynh, Tim, Thanh Duy...