Studio Số 6: Hát như đọc văn, Hải Triều bị Lâm Vỹ Dạ nổi quạu
4415 Views
01-10-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Lâm Vỹ Dạ, Sam, Hải Triều “tương tàn” chỉ vì tuổi tác; thể hiện khả năng hát live, Hải Triều bị đồng đội nổi quạu tới mức yêu cầu chương trình phải “xả nước” để trừng phạt là những diễn biến thú vị trong Studio số 6 tuần này.

Tập Bảy chương trình Studio số 6 chào đón dàn khách mời cực nhắng nhít: Khánh Phương, Hải Triều, Tia Hải Châu và Võ Đăng Khoa. Ngoài ra, với sự hài hước và “cạnh khóe” nhau hết mình của hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung đã mang tới chương trình những phút giây thư giãn, giải trí cho, khép lại một buổi tối thứ Sáu trọn vẹn cảm xúc. 

Như thường lệ, hai đội trưởng đã mở màn chương trình bằng những bản nhạc ballad trữ tình, da diết. Nếu Quang Trung đánh cắp trái tim của khán giả với ca khúc “Cả một trời thương nhớ” thì Lâm Vỹ Dạ lại gây thổn thức với “Đêm lao xao”, đưa khán giả chìm đắm trong không gian tình yêu đầy lãng mạn.  Để khuấy động lại bầu không khí của chương trình, các khách mời đã có màn “lộ diện” đầy sôi động. Còn MC Sam vẫn cố gắng “gài kèo” với Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung để được hát trong chương trình khiến khán giả bật cười. Chính vì năng lượng trẻ trung đó đã giúp ca sĩ Khánh Phương thấy mình được trẻ ra 10 tuổi khi đứng cùng sân khấu với đàn em. Nghe vậy, Sam ngay lập tức chớp thời cơ “cà khịa” khách mời khác: “Anh Phương đừng nói như vậy, nhìn anh Phương em thấy trẻ hơn cả Hải Triều đó”. Cũng không kém cạnh, Hải Triều ngay lập tức phản bác nhận định của nữ MC và nói thêm: “Không đâu. Nhìn anh Phương phải trẻ hơn chị Dạ chứ! Ở đây chị Dạ còn hòa nhập được thì sao anh không hòa nhập được”. Đứng không cùng “dính đạn”, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ chỉ biết gượng cười cho qua.  Dù “chọc ghẹo” đàn chị là thế nhưng Hải Triều vẫn chọn về chung đội với Lâm Vỹ Dạ và Khánh Phương, lấy tên gọi “Chiếc khăn gió ấm”. Còn Võ Tấn Phát và Tia Hải Châu sẽ chung đội với Quang Trung, chọn tên đội là “Chiếc khăn gió mát”. 

Ở thử thách “Ai nhanh ai đúng”, với câu hỏi “Nhạc sĩ Thanh Sơn đã đề cập tới 3 tỉnh/thành nào trong ca khúc ‘Hành trình trên đất phù sa’”? Dù không biết đáp án là gì nhưng ca sĩ Khánh Phương đã nhanh tay giành quyền trả lời và đưa ra đáp án là Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng khiến đồng đội bị bắn “tóe khói”. Bất lực với đàn anh, Lâm Vỹ Dạ hét lớn: “Trời ơi! Hành trình trên đất phù sa là ở miền Tây anh ơi”. Ngược lại với thái độ của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Hải Triều vẫn rất bình thản trước kết quả đội mình vừa nhận phải. Nam diễn viên cho hay: “Chúng ta chơi chiến thuật: Biết thì trả lời, không biết thì phá”. Tiếp lời đàn em, Lâm Vỹ Dạ nói thêm: “Ăn không được phải phá cho hôi. Đó là chiến thuật của đội tôi”. Nói xong, hai thành viên đội “Chiếc khăn gió ấm” bật cười sảng khoái. Dù giữ cho đội mình tinh thần lạc quan nhưng cả 3 lần ca sĩ Khánh Phương trả lời đều sai cả 3 nên Lâm Vỹ Dạ và Hải Triều trở thành những “nạn nhân” hứng trọn những quả pháo từ hình phạt của chương trình. Điều thú vị là dù giữ vai trò MC nhưng Sam vẫn bị các khách mời yêu cầu chương trình bắn “trừng phạt” do cô nàng tự thêm tên mình vào danh sách những nghệ sĩ được Spotify vinh danh tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ). 

Bước vào vòng thử thách “Karaoke bão tố”, với ca khúc “Anh khác hay em khác” của nhạc sĩ Khắc Việt, đội “Chiếc khăn gió ấm” đã khiến khán giả cười rớt nước mắt với màn trình diễn “đi vào lòng đất”. Thay vì cất tiếng hát như các thành viên khác thì Hải Triều lại chọn các đọc như đọc văn. Đã vậy, anh chàng còn không thuộc lời, chỉ lo múa không lo hát khiến cho Lâm Vỹ Dạ và Khánh Phương bị bắn nước ướt nhẹp. Chính vì vậy, khi vừa hát xong, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ nổi quạu: “Tui với anh Phương tức quá! Bên kia không hát nên tui với anh Phương tắm ướt nhẹp hết”. Quá tức giận với đồng đội, Lâm Vỹ Dạ yêu cầu chương trình phải đếm xe Hải Triều hát sai bao nhiêu lỗi để bắn nước lại bấy nhiêu lần khiến khán giả hả hê.  Sau 4 vòng thử thách và liên tiếp phải nhận hình phạt nên đội “Chiếc khăn gió ấm” của Lâm Vỹ Dạ đã phải chịu thua cuộc trước đội “Chiếc khăn gió mát”. Để khép lại những “cuộc chiến” âm nhạc của hai đội chơi, Tia Hải Châu đã tặng đến khán giả ca khúc “Ai đưa em về?” cực ngọt. Còn ca sĩ Khánh Phương cũng làm rung động trái tim người với ca khúc “Liều thuốc nào cho trái tim”. 

Chương trình Studio số 6 phát sóng lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General

 

RELATED NEWS

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Trưởng phòng tuyển dụng từ Thanh Hoá đạt danh hiệu Á hậu 3

13755 Views
21-04-2025
Tối 20/4/2025, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu mùa thứ tư đã diễn ra đầy cảm xúc và hoành tráng. Giữa không khí sôi động và sự cổ vũ cuồng nhiệt, nữ doanh nhân trẻ Lê Thị Xuân (SBD 225) đến từ Thanh Hóa, hiện là Trưởng phòng tuyển dụng MD Việt Nam, đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 3, ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhan sắc, bản lĩnh và tài năng của thế hệ doanh nhân Gen Z.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Nữ chủ phòng trà từ Hải Dương đạt danh hiệu Á hậu 3

14171 Views
21-04-2025
Trong khoảnh khắc thiêng liêng và xúc động của đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025, khi ánh đèn rọi sáng sân khấu Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, cái tên Phạm Thị Thúy (SBD 077) – đại diện đến từ Hải Dương được xướng lên cho ngôi vị Á hậu 3, cả khán phòng như vỡ òa trong niềm tự hào. Không chỉ là sự công nhận cho nhan sắc và phong thái đỉnh cao, đó còn là phần thưởng xứng đáng cho hành trình bền bỉ, tinh thần kiên định và trái tim đầy bản lĩnh của một nữ doanh nhân luôn biết cách toả sáng theo cách riêng của mình.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Á hậu 3 gọi tên bóng hồng Thủ đô Nguyễn Thị Hường

13559 Views
21-04-2025
Giữa không khí sôi động, rực rỡ ánh đèn và sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả tại khán phòng, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025 đã khép lại bằng những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc. Vượt qua nhiều vòng thi đầy thử thách với bản lĩnh, sự thông minh và vẻ đẹp của một nữ doanh nhân hiện đại, Nguyễn Thị Hường đã chính thức được xướng tên ở vị trí Á hậu 3 – một danh hiệu xứng đáng cho hành trình nỗ lực, kiên định và không ngừng hoàn thiện bản thân của cô suốt cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Nữ doanh nhân mỹ phẩm từ Vĩnh Phúc đạt danh hiệu Á hậu 1

13657 Views
21-04-2025
Tối 20/4/2025 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu mùa thứ tư đã khép lại đầy rực rỡ và xúc động. Trong không khí sôi động và sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả lấp kín khán phòng, nữ doanh nhân Kim Thị Dung (SBD 180), đến từ “chủ nhà” Vĩnh Phúc, hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử đồng thời là Founder thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đã được vinh danh ngôi vị Tân Á hậu 1, trong niềm tự hào của khán giả quê hương.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Tân Hoa hậu Đại sứ khát vọng phát triển giao thông vận tải xanh và bền vững

13619 Views
21-04-2025
Tân Hoa hậu Đại sứ của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025 xướng tên Lê Thanh Hương, nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, Phó Giám đốc công ty vật giao thông vận tải, đến từ “sân nhà” Vĩnh Phúc. Cô gây ấn tượng với khuôn mặt mang nét hài hòa và thanh tú cùng làn da trắng mịn không tì vết, tỏa sáng rạng ngời dưới ánh đèn sân khấu đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả. Đêm chung kết diễn ra vào tối 20/4/2025, tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, cũng khép lại mùa giải thứ tư đầy rực rỡ trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả ngồi kín khán phòng Trung tâm hội nghị tỉnh.