Studio Số 6: Lâm Vỹ Dạ, Sam, Quang Trung, Sĩ Thanh quậy banh nóc với vũ điệu Baby Shark
8390 Views
26-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Bà mẹ hai con Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả cười “ná thở” khi quậy cực “sung” trên nền nhạc ca khúc Baby Shark thế nhưng lại tiết lộ bản thân rất sợ ca khúc này vì lý do bất ngờ.

Tập Hai chương trình Studio Số 6 vừa lên sóng lúc 21 giờ trên kênh HTV7 với sự tham gia của dàn khách mời cực trẻ trung, nhắng nhít gồm: Sĩ Thanh, chị “Ca nô” Lê Nhân, Nhâm Phương Nam và hot Tiktoker Tiến Tới. Bên cạnh đó, hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung cùng với MC Sam cũng khiến khán giả cười “ná thở” với những lần pha trò trên sân khấu.

Lê Nhân vừa xuất hiện, đội trưởng Quang Trung đã lên tiếng hỏi thăm: “Cho hỏi anh Lê Nhân diễn viên, anh có quen diễn viên ‘chị Ca nô’ không?” Nghe vậy, Lê Nhân bất ngờ cho biết “chị Ca nô” là vợ của mình và cô ấy chỉ xuất hiện khi không có chồng mà thôi. “Những khi Nhân xuất hiện thì vợ không xuất hiện, tránh chạm mặt nhau khỏi cãi nhau mệt lắm”, nam diễn viên nói thêm. Chia sẻ của nam diễn viên khiến khán giả bật cười vì vừa dễ thương vừa hài hước.

Trước khi bước vào vòng chơi, hai đội trưởng sẽ phải dùng tài năng của mình để thuyết phục các thành viên về đội của mình. Đội trưởng Quang Trung khiến khách mời ai cũng “hú hồn” khi cho biết nếu về đội của anh sẽ có kết quả “không thắng thì thua”. Còn Lâm Vỹ Dạ lại kêu gọi với slogan cực hùng hồn: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Lâm Vỹ Dạ, Lâm Vỹ Dạ, Lâm Vỹ Dạ. Vừa lầy vừa lạ. Hãy chọn em đi ạ”.

Qua màn lôi kéo thành viên của hai đội trưởng, Sĩ Thanh lên tiếng: “Thực sự Quang Trung quá lu mờ trong mắt chị rồi. Chị hướng toàn bộ ánh mắt của mình về Lâm Vỹ Dạ - một người con gái quá duyên dáng, quá xinh đẹp, trừ giọng hát. Vậy nên, xin lỗi Dạ, chị nghĩ mình nên về đội của Quang Trung vì giọng hát của Trung”. Chưa kịp vui mừng, nghe đàn chị nói vậy, bà xã Hứa Minh Đạt liền “biến sắc”, vội vàng đẩy Sĩ Thanh ra xa không thương tiếc. Còn Lê Nhân thì suýt bị MC Sam đuổi về do lưỡng lự không biết nên chọn bên tình hay bên nghĩa.

Sau một hồi “đấu đá” để chọn thành viên, cuối cùng đội của Lâm Vỹ Dạ có thêm hai “nam thần” là Nhâm Phương Nam và Tiến Tới, lấy tên đội “Hoa hồng đen”. Còn đội Quang Trung có thêm hai thành viên nữa là Sĩ Thanh và Lê Nhân với tên “Bông màu cam”.

Ở vòng chơi đầu tiên có tên gọi “Ai nhanh ai đúng?”, Sĩ Thanh và Nhâm Phương Nam là hai người đại diện cho hai đội bước lên “tranh tài” đầu tiên. Khi thấy Sĩ Thanh bước tới ghé sát vào tai Nhâm Phương Nam thì thầm gì đó, Lâm Vỹ Dạ đã đập bàn, phản ứng cực gay gắt: “Cái gì vậy? Cái gì vậy? Tôi thấy không ổn rồi, chắc tôi phải ra quân thôi”. Nói là làm, nữ đội trưởng đã đề nghị đổi người chơi, cho Nhâm Phương Nam về chỗ còn mình sẽ “ra trận” chinh chiến với đàn chị Sĩ Thanh.

Bằng sự tự tin của mình, Lâm Vỹ Dạ đã giành cho đội mình lượt thắng đầu tiên khi trả lời đúng liên tiếp ba câu hỏi. Tuy nhiên, đến lượt Nhâm Phương Nam xuất quân, dù bị bắn phạt ngay câu đầu tiên nhưng nữ đội trưởng vẫn nhiệt tình khuyên đàn em chơi “tới bến” chứ đừng lo giữ hình tượng. Sau câu khuyên răn đó, đội của Lâm Vỹ Dạ liên tục bị bắn cho “xám xịt” mặt mũi, toe tua áo quần.

Ở câu hỏi: “Tính đến tháng 8/2022, MV Baby Shark có khoảng bao nhiêu lượt xem trên YouTube?” Ở câu hỏi này, đội của Quang Trung đã bị bắn tanh bành vì Lê Nhân đã ngồi dưới nhắc bài dù câu trả lời họ đưa ra là đúng. Tại hậu trường, không khí trường quay lập tức trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi giai điệu bài hát “Baby Shark” vừa vang lên, cả hai đội chơi đều chạy ra sân khấu để phiêu theo bài hát. Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả cười đến “ná thở” khi cầm chiếc cọc tiêu giao thông nhảy tới nhảy lui trên sân khấu. Còn Quang Trung, Lê Nhân cũng lầy lội không kém khi trình diễn những điệu nhảy quen thuộc trong bài hát này.

Sau khi nhảy xong, Lâm Vỹ Dạ cho hay: “Tôi rất sợ ca khúc này bởi vì tôi có hai đứa con, cứ tới giờ ăn là lại vang lên âm thanh ‘Baby Shark doo doo doo’. Nguyên một buổi sáng, cứ tới giờ cơm là tôi lại phải cầm tô chạy theo ‘Doo doo doo’. Sợ lắm”.

Trải qua bốn vòng chơi Ai nhanh ai đúng, Karaoke bão tố, Vũ điệu hoang mang và MV bá đạo, khán giả đã có những phút giây giải trí với những tràng cười sảng khoái. Bên cạnh đó, ở vòng bốn mang tên “MV bá đạo”, với sự nhạy bén trong nghệ thuật, cả hai đội chơi hóa thân vào nhân vật, mang đến cho người xem những tiết mục đầy cảm xúc.

Với kết quả chung cuộc, đội Hoa hồng đen của Lâm Vỹ Dạ đã “đen” như cái tên của đội mình nên phải nhận hình phạt từ chương trình. Với chiếc hộp bí ẩn số sáu, ba chiếc bánh trắng phau phau với nhân mù tạt đã khiến cho Lâm Vỹ Dạ, Nhâm Phương Nam và Tiến Tới ứa nước mắt. Đội trưởng Lâm Vỹ Dạ quệt nước mắt, mếu máo nói: “Có khóc gì đâu, có chút xíu mù tạt thôi à”. Còn đội “Bông màu cam” của Quang Trung giành được phần thắng nên nhận được hai hộp quà với nhiều voucher quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình Studio Số 6 phát sóng lúc 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 khởi động: Vẻ đẹp thịnh vượng song hành sứ mệnh hòa bình

13501 Views
15-05-2025
Với thông điệp “Hòa bình – Nền tảng phát triển thịnh vượng”, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 – Miss Business Peace 2025 chính thức được khởi động, đánh dấu sự trở lại đầy cảm hứng của một sân chơi nhan sắc nhân văn và đẳng cấp. Đây là mùa giải thứ hai của cuộc thi, tiếp nối thành công của những mùa trước trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân hiện đại – những người phụ nữ không chỉ làm chủ doanh nghiệp mà còn kiến tạo những giá trị sống tích cực cho cộng đồng. Được UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình chấp thuận tổ chức theo giấy phép số 445/UBND-VP6 ngày 06/5/2025, cuộc thi đã bắt đầu khởi động tuyển sinh trên toàn quốc.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2025: Công bố Top 45 và loạt thử thách cam go tại Cosmo Camp

13375 Views
11-05-2025
Ngày 11/5 tại TP.HCM, Top 45 thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo VietNam 2025 chính thức lộ diện, ra mắt khán giả. Dịp này, Ban tổ chức cũng công bố ký kết bản quyền cấp tỉnh/thành với các giám đốc khu vực.

Miss International Queen Vietnam 2025: Hà Tâm Như đạt danh hiệu cao nhất, đại diện chinh chiến quốc tế tại Thái Lan

13421 Views
10-05-2025
Hành trình của Miss International Queen Vietnam 2025 khép lại với nhiều dấu ấn khó quên trong lòng công chúng. Tân Hoa hậu chính thức gọi tên Hà Tâm Như, cùng danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Cao Minh Anh và danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Nguyễn Thuỷ Tiên.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2025: Top 45 lan tỏa giá trị nhân văn qua nụ cười

13295 Views
10-05-2025
Sáng 9/5, tại tòa nhà Cosmo Tower (Quận Bình Thạnh) Top 45 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2025 đã có một hoạt động đặc biệt đầy ý nghĩa khi tham gia buổi workshop Từ thiện Smile Train với chủ đề Việt Nam bừng sáng qua những nụ cười. Sự kiện này đã mở ra một chương mới, nơi vẻ đẹp không chỉ tỏa sáng mà còn lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc.

Triển lãm mỹ thuật Sắc và Không soi chiếu hành trình từ vô minh đến tuệ giác của họa sĩ Trần Trung Lĩnh

13797 Views
09-05-2025
Tối 9/5/2025, triển lãm cá nhân Sắc và Không của họa sĩ Trần Trung Lĩnh chính thức khai mạc tại Chillala – House of Art, không gian nghệ thuật mới toanh tại Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Triển lãm đánh dấu sự trở lại của một tên tuổi đặc biệt trong làng mỹ thuật đương đại Việt Nam, đồng thời là sự kiện mở màn cho một không gian triển lãm chuyên nghiệp, được kỳ vọng trở thành điểm hẹn mới cho giới yêu nghệ thuật Sài Gòn.