Thưởng thức steak lưỡi bò Nhật tại nhà hàng Date chi nhánh mới khai trương tại Vincom Đồng Khởi. TP. HCM
7947 Views
18-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Không chỉ ngon mà lưỡi bò còn được đánh giá là một loại thực phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe, vì trong lưỡi bò chứa chất mỡ chỉ bằng một phần ba và hàm lượng calories chỉ bằng một phần hai thịt nạc vai hay dẻ sườn bò. Đây cũng là món ăn đặc trưng tại nhà hàng Date với những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc giao thoa giữa hai nền văn hóa ẩm thực Sendai - Nhật Bản và Italia vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

Đầu tháng Chín vừa qua, nhà hàng Date đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Vincom Đồng Khởi (tầng B3-19), Quận 1, TP. HCM. Đây là nhà hàng thứ hai của Date tại Sài Gòn, sau chi nhánh tại Landmark 81 được khai trương vào tháng 8/2020. Mong mỏi của nhà hàng Date là mang đến những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc cho thực khách, đặc biệt là sự giao thoa giữa hai nền văn hóa ẩm thực Sendai - Nhật Bản và Italia vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

 

Ông Hoàng Viễn Đông, chủ tịch Hội đồng quản trị công ty SOL - đơn vị điều hành chuỗi nhà hàng Date, phát biểu tại sự kiện khai trương

Tại Date, thực khách tha hồ khám phá không gian ẩm thực độc đáo cùng các món ngon chế biến từ lưỡi bò Nhật, còn gọi là Gyutan. Nếu bạn thích vị nguyên bản của Gyutan, thì Toro Gyutan hay Sendai Gyutan Steak nướng trên chảo gang sẽ là lựa chọn hàng đầu, vì Gyutan sẽ được giữ ấm góp phần tăng thêm hương vị cho món ăn.

Nếu như bạn yêu thích xu hướng "fusion" kết hợp với phong cách Italian thì Spaghetti Gyutan đút lò, Gyutan Cocotte, Gyutan Yakiniku… sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng bất ngờ. Và Lẩu Gyutan Date với công thức chế biến độc quyền, kèm theo các nguyên liệu như Gyutan, Nori (rong biển Nhật), Zosui,...  sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đặc sắc và rất tốt cho sức khỏe.

Toro Gyutan Steak sẽ được biến tấu dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng nhà hàng Date, những thớ thịt được cắt đẹp mắt, dày và ngon nên được ví như steak đảm bảo mang đến cho quý thực khách một trải nghiệm chưa từng có.

Hiểu hơn về Gyutan - lưỡi bò Nhật 

Ẩm thực độc đáo cùng các món chế biến từ lưỡi bò - Gyutan - được xem là tinh hoa ẩm thực Sendai, Gyutan (lưỡi bò) rất được yêu thích, và là niềm tự hào của Nhật Bản với hương vị thơm ngon trứ danh.

Gyutan steak kết hợp với Tororo sauce (sốt củ hoài sơn), vốn được biết đến là một loại thực phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu, cải thiện trí nhớ...

Không chỉ ngon mà lưỡi bò còn được đánh giá là một loại thực phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe, vì trong lưỡi bò chứa chất mỡ chỉ bằng một phần ba và hàm lượng calories chỉ bằng một phần hai thịt nạc vai hay dẻ sườn bò,...

Tại nhà hàng Date, Gyutan được chế biến công phu với hàng loạt những phong cách khác nhau, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đội ngũ chế biến chuyên nghiệp và tận tâm trong từng chi tiết nhỏ như: Kết hợp với Tororo Sauce (sốt củ hoài sơn) - vốn được biết đến là một loại thực phẩm mang đến nhiều lợi ích sức khỏe như tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu, cải thiện trí nhớ,....

Không chỉ ngon mà lưỡi bò còn được đánh giá là một loại thực phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe, vì trong lưỡi bò chứa chất mỡ chỉ bằng ⅓ và hàm lượng calories chỉ bằng ½ thịt nạc vai hay dẻ sườn bò

Với mỗi chú bò nặng 600kg, các đầu bếp danh tiếng chỉ có thể lấy được 240g cuống lưỡi (tan moto) - phần vô cùng hiếm nhưng được xem là ngon nhất của gyutan. Toro Gyutan Steak sẽ được biến tấu dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng nhà hàng Date, những thớ thịt được cắt đẹp mắt, dày và ngon nên được ví như steak đảm bảo mang đến cho quý thực khách một trải nghiệm chưa từng có.

Gyutan steak nướng trên chảo gang sẽ là lựa chọn hàng đầu, vì Gyutan được giữ ấm góp phần tăng thêm hương vị cho món ăn
Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Trải nghiệm Tiệc mở cửa đón khách vào ngày lễ Hari Raya đậm đà bản sắc Malaysia tại Hà Nội

3691 Views
12-04-2024
Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia (Tourism Malaysia) tại Việt Nam vừa tham dự Hari Raya Open House (tạm dịch: Tiệc mở cửa đón khách vào ngày lễ Hari Raya), được tổ chức bởi Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội.

Michelin Guide thông báo sẽ đến Đà Nẵng tìm quán ngon để gắn sao

23834 Views
10-04-2024
Michelin vui mừng thông báo Đà Nẵng là thành phố tiếp theo được thêm vào danh mục điểm đến ẩm thực của Michelin Guide. Đây là thành phố thứ 3 của Việt Nam được đánh giá bởi đội ngũ thẩm định viên của Michelin Guide tại Việt Nam, sau hai điểm đến được công bố vào năm ngoái là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Huế là điểm đến du lịch tiết kiệm tại Việt Nam theo Agoda cho kỳ nghỉ đại lễ 2024

24099 Views
10-04-2024
Nền tảng du lịch trực tuyến Agoda vừa chia sẻ các điểm đến có giá phòng thấp nhất châu Á. Theo đó, cố đô Huế là nơi du khách có thể tận hưởng mức giá phòng hấp dẫn vào tháng Tư và tháng Năm.

Cùng tìm hiểu điểm đến Sarawak ở gian hàng Tourism Malaysia tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2024

10977 Views
08-04-2024
Xuyên suốt 4 ngày sự kiện VITM 2024, hình ảnh Malaysia đa sắc màu sẽ được tái hiện thông qua màn trình diễn múa truyền thống Sarawak, biểu diễn nhạc cụ dân tộc đàn Sape, hoạt động đố vui tìm hiểu về đất nước Malaysia cùng nghệ thuật múa trà kéo Teh Tarik được thể hiện bởi các nghệ nhân văn hóa đến từ Malaysia.

La Veranda Resort – MGallery cùng bạn tạo nên những khoảnh khắc mùa hè khó quên tại đảo ngọc

23805 Views
08-04-2024
“Chúng ta không nhớ ngày tháng trôi qua, chúng ta nhớ những khoảnh khắc.” - Cesare Pavese. khu nghỉ dưỡng La Veranda Phú Quốc, thành viên danh giá của MGallery Collection, mang đến bạn 02 gói ưu đãi mùa hè Sun & Sea Retreat và Wellness Hers & His để giúp bạn tạo nên bản giao hưởng của những thanh âm mùa hè trọn vẹn tại La Veranda, Phú Quốc, Kiên Giang.