Tinder chỉ ra giúp bạn những cờ xanh tích cực mà bạn nên để ý khi quẹt phải
27470 Views
15-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tinder, ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới đang gợi nhắc hội độc thân chú ý tới những dấu hiệu “cờ xanh” vốn dĩ luôn quan trọng khi hẹn hò qua mạng.

Những người trẻ đang cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết khi hẹn hò. Họ có thể nhận ra cuộc hẹn hò lành mạnh trông như thế nào, và biết những dấu hiệu tích cực nào cần chú ý khi vuốt Tinder. Theo một cuộc khảo sát gần đây của Tinder, phần lớn những người độc thân (78%) nói rằng họ tìm kiếm những đối tượng mà họ có thể tin tưởng và tâm sự, hay nói cách khác là những người với dấu hiệu lành mạnh khi hẹn hò. 

Vì vậy Tinder đã hỏi những người trẻ đang muốn hẹn hò rằng họ tìm kiếm những lá cờ xanh nào khi hẹn hò, và đây là năm dấu hiệu hàng đầu:

  • Bạn cảm thấy thoải mái là chính mình với đối phương
  • Người ấy tôn trọng những giới hạn của bạn
  • Người ấy thể hiện rõ cảm xúc của họ về bạn
  • Người ấy tôn trọng những cảm xúc của bạn
  • Người ấy ưu tiên dành thời gian cho bạn

Những chiếc cờ xanh cũng tồn tại dưới hình dạng các tính năng an toàn của Tinder từ tính năng Vuốt (Swipe) đặc trưng với điểm cốt lõi là cả hai người đều phải bày tỏ hứng thú trước khi gửi tin nhắn cho thấy lời cam kết lâu dài của Tinder đối với sự an toàn. Trong những năm vừa qua, Tinder đã tiếp tục xây dựng những tính năng tốt nhất như một phần trong nỗ lực tạo ra sự đáng tin cậy và an toàn, bao gồm gần đây nhất là quy trình Báo cáo được cập nhật, cũng như Trung tâm An toàn.

  • Chặn liên hệ - để tránh mặt bất kỳ đồng nghiệp hay người yêu cũ nào.
  • Trò chuyện video - được thiết kế để tạo điều kiện cho một ngày trước IRL đặt sự thoải mái lên hàng đầu.
  • Trò chuyện video - Trung tâm An toàn - để truy cập các mẹo an toàn khi hẹn hò và những nguồn thông tin chăm sóc sức khỏe tinh thần của các thành viên.
  • Báo cáo - để các thành viên thoải mái báo cáo những hành vi không phù hợp và nhận được sự hỗ trợ toàn diện.

Papri Dev, giám đốc truyền thông của Tinder APAC cho biết: “Cờ xanh là những dấu hiệu tích cực có thể cho thấy bạn đang để ý tới một người rất lý tưởng. Bằng cách chú ý tới những lá cờ xanh, bạn có thể tập trung vào những đặc điểm và thái độ tích cực mà bạn tin rằng sẽ mang lại sự hạnh phúc, hài lòng và cảm xúc được trân trọng trong suốt mối quan hệ của mình.”

Kết quả cuộc khảo sát của Tinder tại Việt Nam chỉ ra việc thăm dò đối phương là điều phải-làm khi hẹn hò qua mạng, trước khi gặp ngoài đời. Phần lớn người được khảo sát đều kiểm tra đối phương thông qua mạng xã hội (79%), thăm dò qua các câu hỏi (74%), và 57% xác nhận xem hồ sơ của bạn hẹn có được xác minh hay không. Các thành viên Tinder cũng trò chuyện với bạn hẹn của họ qua trò chuyện video (15%) trước khi gặp ngoài đời hoặc nói chuyện qua điện thoại (17%).

Hiểu hơn về Tinder

Tinder lần đầu tiên được ra mắt tại một trường đại học vào năm 2012 và hiện nay đã trở thành ứng dụng làm quen và gặp gỡ bạn mới phổ biến nhất trên toàn thế giới. Có mặt tại 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ, Tinder đã trở thành ứng dụng ngoài mảng game (trò chơi) có doanh thu cao nhất toàn cầu. Ứng dụng đã nhận được hơn 500 triệu lượt tải về và dẫn đến hơn 70 tỷ lượt tương hợp. Vuốt, Tinder và logo ngọn lửa là thương hiệu được bảo hộ của Tập đoàn Match, LLC
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tinder Viet Nam
RELATED NEWS

3 sự dũng cảm hẹn hò trực tuyến để phiêu lưu cảm xúc đa màu khi quẹt Tinder

12477 Views
27-09-2022
Các thành viên của Tinder hội tụ tại chương trình Mở - Chuyện hẹn hò để truyền cảm hứng cho những người độc thân thêm can đảm trong hành trình hẹn hò trực tuyến.

Phụ nữ làm 3 điều này, chàng sẽ khó rời bạn dù nửa bước!

14535 Views
21-09-2022
Nếu một người phụ nữ làm được 3 điều này, người đàn ông sẽ ngày càng yêu bạn hơn và không muốn rời nửa bước.

4 sự thật giúp hôn nhân của bạn sẽ luôn êm ấm

18865 Views
15-09-2022
Hôn nhân cũng có những bản chất riêng biết mà không phải ai cũng biết. Nhận ra sớm, bạn sẽ hạnh phúc hơn!

Làm sao để không bị chồng ăn hiếp?

20934 Views
13-09-2022
Câu hỏi này khi “quăng” lên mạng, lập tức nhận rất nhiều chia sẻ đồng cảm của các bà vợ. Không ít ông chồng ra đường bị bắt nạt, về nhà trút lên vợ cho đã giận.

Xu hướng hẹn hò mới của giới trẻ thành thị trong thời kỳ bình thường mới hôm nay

22069 Views
12-09-2022
Cùng Cosmolife Việt Nam điểm qua năm xu hướng nổi bật trong câu chuyện hẹn hò của người trẻ Việt Nam hiện nay qua báo cáo về Tương lai hẹn hò toàn cầu của Tinder.