Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh: Lý Nhã Kỳ đồng cảm với Thủy Tiên về ồn ào giành spotlight trên thảm đỏ
25669 Views
12-06-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong tập 5 Trà chiều cùng mợ chảnh, Á hậu Thủy Tiên trải lòng với Lý Nhã Kỳ về hành trình trưởng thành sau một năm vào showbiz. Người đẹp trăn trở khi vướng nhiều tin đồn thất thiệt, liên tiếp gặp bất lợi về mặt truyền thông.

Sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu Thủy Tiên xúc động cho biết cuộc đời cô đã sang trang mới. Tuy nhiên, đôi lúc người đẹp vẫn cảm thấy buồn và khó hòa nhập showbiz vì mọi thứ còn mới mẻ. Cô thừa nhận bản thân là người hướng nội nên tốn khá nhiều năng lượng để giao tiếp và ngại ngùng khi làm quen với người trong giới. Đặc biệt, cú sốc đầu đời của Thủy Tiên khi bước chân vào showbiz chính là phản ứng tiêu cực của dân mạng khi cô tham gia một show thực tế. Thủy Tiên bộc bạch với Lý Nhã Kỳ: “Tôi có tham gia một show thực tế. Sau khi chương trình phát sóng, tôi bị rất nhiều người phẫn nộ trên khắp các trang mạng xã hội. Đây là cú sốc đầu đời khi tôi bị người ta chửi mình quá trời. Tôi biết khán giả có rất nhiều góc nhìn về mình. Thời gian đó, tôi rất tiêu cực nhưng hiện tôi đã dần làm quen với điều đó”.

Gần đây nhất, Thủy Tiên cho biết cô một phen lao đao khi vướng tin đồn giành “spotlight” của người khác trên thảm đỏ. Người đẹp lý giải: “Lúc đó, tôi đang đợi người trước chụp hình với mình, chụp chút xíu rồi cũng nhường chỗ cho các anh chị phía sau. Tự dưng, một ngày đọc báo tôi thấy tin đồn về mình như vậy”. Đồng cảm với đàn em, Lý Nhã Kỳ cho biết cô cũng từng “dở khóc dở cười” vào thời mới vào showbiz. “Tôi từng uất ức khi bị hiểu lầm hay vướng những thị phi trên trời rơi xuống. Tại sao mọi người nghĩ như vậy trong khi tôi không phải như vậy. Nhưng sau sự việc đó, tôi mới nhìn nhận lại bản thân, có thể cách mình giao tiếp, tiếp cận khán giả chưa đủ tốt, đủ chuẩn. Tôi điều chỉnh mình trước tiên. Tôi thấy sự khắt khe của công chúng sẽ giúp mình tốt đẹp hơn”, nữ chủ tịch chia sẻ.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ từng nhiều lần đối diện với tin đồn rút khỏi showbiz. Người đẹp thẳng thắn cho biết cô sẽ hoạt động nghệ thuật đến khi nào… hết duyên. Sao phim Gió nghịch mùa kể: “Nghề chọn mình mà. Tôi không bao giờ từ chối những gì ông trời ban cho mình. Tổ nghiệp ban cho tôi sự duyên dáng để khán giả luôn nhớ tới mình. Tôi không bao giờ phủ nhận mình là nghệ sĩ hay chối bỏ danh xưng này khi mình đã thành công”.

Tại chương, hai người đẹp cũng gửi gắm thông điệp dành cho người trẻ. Lý Nhã Kỳ khuyên giới trẻ nên kiên trì theo đuổi đam mê vì “thành công chỉ đến với những người có ý chí bền bỉ và không bỏ cuộc giữa chừng”. Riêng Á hậu Thùy Tiên nhắn nhủ mọi người nên sáng suốt khi lựa chọn châm ngôn sống, “đừng nhầm lẫn giữa sống hết mình và sống hưởng thụ”. Người đẹp Đồng Tháp cũng khuyến khích mỗi người nên tăng cường trải nghiệm và làm những điều mình thích. Đôi khi, những định hướng ban đầu chưa hẳn phù hợp. Cô cho biết: “Ba mẹ tôi từng mong tôi làm bác sĩ. Tôi đã sống hết mình với mong muốn đó. Nhưng khi tôi chọn đúng con đường, tôi sẽ theo đuổi hết mình. Ngoài làm nghệ thuật, tôi cũng mở nhà hàng. Tôi muốn có nghề tay trái để độc lập tài chính”.


 

Đồng quan điểm, Lý Nhã Kỳ cho rằng việc xác định mục tiêu trong sự nghiệp là vô cùng quan trọng. Mỗi thứ nên được lên kế hoạch cụ thể và có phương án dự phòng thì sẽ dễ dàng đạt được mục đích. Nữ diễn viên tâm sự: “Thời 15 - 16 tuổi, tôi từng chấp nhận đi làm với mức lương rất thấp để học hỏi. Tôi làm mọi cách để tiếp cận được người giỏi, dù cho có làm không lương. Ở đó, tôi được học hỏi và trau dồi kỹ năng của mình. Tôi cảm thấy không thỏa mãn nếu chỉ nhận được một công việc lương cao nhưng không học được gì”.

Á hậu Thủy Tiên bày tỏ ngưỡng mộ nỗ lực và ý chí của Cựu Đại sứ du lịch Việt Nam. Chia sẻ về dự định tương lai, người đẹp mong muốn dùng sức ảnh hưởng của bản thân để truyền cảm hứng đến giới trẻ. Cô cho biết đang cố gắng trau dồi bản thân, tập trung xây dựng hình ảnh một nữ doanh nhân. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 quan tâm đến các vấn đề nữ quyền, tích cực lan tỏa thông điệp bình đẳng giới.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025: Dấu ấn Á hậu Đặng Thị Tân trong vai trò Cố vấn Cấp cao

13551 Views
06-01-2026
Vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Chuỗi sự kiện Gala dành cho cộng đồng Yoga & Những người kiến tạo giá trị sống đẹp” đã diễn ra trang trọng, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới chuyên môn và công chúng. Tâm điểm của chương trình là chung kết cuộc thi “Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025”. Tại đây, Á hậu Đặng Thị Tân xuất hiện với vai trò Cố vấn Cấp cao kiêm Ban tổ chức, khẳng định vị thế và tâm huyết của một người đẹp hành động vì cộng đồng.

Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025: CEO Ula Namaste Yoga – Trần Thị Lan: Viết tiếp chương mới cho Yoga nghệ thuật quốc gia

13656 Views
06-01-2026
Cuộc thi Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025 vừa diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 03/1 tại Thủ đô Hà Nội. Không chỉ là một sân chơi kỹ thuật, sự kiện còn là hành trình tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa sức khỏe, thần thái và bản lĩnh của con người Việt Nam hiện đại.

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Top 12 Miss & Manhunt khẳng định tri thức với vòng thi Hoa khôi Thương trường

13425 Views
06-01-2026
Vào ngày 30/12/2025, vòng thi Hoa khôi Thương trường thuộc chuỗi hoạt động của Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2025 đã diễn ra tại Hội trường D201, Trường Đại học Ngoại thương với sự tham gia của Top 12 Miss & Manhunt. Không chỉ là một phần thi mang tính chuyên môn, Hoa khôi Thương trường còn là đấu trường trí tuệ, nơi các thí sinh bước ra khỏi vùng an toàn để chứng minh bản lĩnh và khả năng tư duy nhạy bén của mình.

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Lan toả yêu thương tại Trường Tiểu học Bum Kẹn, Tuyên Quang

13502 Views
06-01-2026
Ngày 28/12/2025, hành trình thiện nguyện của Top 12 Miss - Manhunt trong khuôn khổ cuộc thi cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2025 đã diễn ra tại Trường Tiểu học Bum Kẹn xã Hùng Lợi, tỉnh Tuyên Quang.

Mai Thu Huyền đánh dấu 30 năm sự nghiệp với trung tâm đào tạo điện ảnh, ứng dụng AI

13558 Views
04-01-2026
Lễ khai trương, Thạc sĩ Mai Thu Huyền, Nhà sáng lập & Tổng Giám đốc MTH Academy, đã chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của học viện. Sau 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò Đạo diễn – Nhà sản xuất – Diễn viên, chị luôn trăn trở về việc làm thế nào để điện ảnh Việt Nam có thể đi xa hơn trên bản đồ thế giới. MTH Academy ra đời không chỉ là một học viện đào tạo, mà là nơi chuẩn bị cho thế hệ trẻ Việt Nam một nền tảng mới – tư duy quốc tế, kỹ năng thực tế và khả năng ứng dụng công nghệ AI vào sáng tạo.