Trái Cấm: Ngỡ đang sống trong hạnh phúc, Yildiz đứng trước nguy cơ mất con trai vào tay chồng cũ
5422 Views
17-07-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ra sức làm lành với Yildiz và hứa hẹn sẽ cho cô một cuộc sống viên mãn, Halit khiến khán giả phẫn nộ khi phát hiện tất cả những việc làm đó chỉ để bày mưu, tính kế giành quyền nuôi con.

Bộ phim Trái Cấm phần 2 được phát sóng lúc 22 giờ 40 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3. Với nội dung hấp dẫn, tình tiết gay cấn và những cú twist bất ngờ đã khiến người xem “xoay” đến chóng mặt nhưng lại không thể nào rời mắt.

Những tập gần đây, khán giả những tưởng như Halit - người đàn ông nổi tiếng “thay vợ như thay áo” lại có thể bị thuần hóa bởi Yildiz khi tìm mọi cách thể thuyết phục cô hàn gắn lại tình cảm. Không chỉ nài nỉ vợ cũ quay về sống chung, Halit còn hết lần này đến lần khác “nhún nhường” bỏ qua cho tất cả những lỗi sai cho vợ. Hơn nữa, cả hai đang rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới lần hai diễn ra thật hoành tráng, để xứng đáng với danh tiếng của “ông hoàng Istabul”. Có thể nói, cuộc sống của Yildiz hiện tại vô cùng hạnh phúc khi vừa được sống trong nhung lụa lại được chồng yêu chiều hết mực.

Mới đây, vì mẹ của Yildiz đã bị nợ một khoản tiền lớn nên hai mẹ con cô đã đánh tráo những chiếc tranh có giá trị lớn trong nhà Halit để mang đi bán lấy tiền. Ngoài ra, vì thấy những cặp bát đũa bằng bạc lúc nào cũng bị bỏ ở “góc xó” không hay dùng tới nên hai mẹ con cũng đã lén lấy chúng mang đi bán. Vì làm chuyện có lỗi với chồng nên Yildiz lúc nào cũng lo âu thấp thỏm và không dám nhìn thẳng vào mắt chồng để trò chuyện.

Một hôm, trong lúc cả hai đang bàn với nhau về lễ cưới, Halit đã cho biết anh dự định mời 200 khách tới tham dự và sẽ sử dụng bát đũa bạc trong nhà để dùng. Nghe tới đây, Yildiz liền sốt sắng, bất an vì sợ bị chồng phát hiện ra sự thật. Thấy không thể nào giấu diếm được nữa, cô đã thừa nhận với chồng rằng mình đã bán những chiếc bát bạc đó để bù lỗ cho công việc kinh doanh trước kia. Và vì không muốn chồng phải buồn phiền vì những chuyện nhỏ nhặt nên đã tự xử lý những rắc rối của mình trong âm thầm. Sau khi nghe vợ giải thích, Halit không những không quát mắng mà còn âu yếm, an ủi Yildiz khiến cô vô cùng bất ngờ.

Thế nhưng, có lẽ Yildiz càng không thể ngờ rằng Halit luôn biết những việc cô làm và âm thầm thu thập chứng cứ để tố cáo cô ra tòa, hòng giành được quyền nuôi con. Để nhanh chóng thực hiện được ý đồ của mình, Halit còn cố tình sắp xếp một bữa ăn gia đình trên du thuyền và mời tình cũ của Yildiz tới dự. Lúc đó, Halit đã bố trí sẵn người chuyên đi “săn hình” để chụp lại những khoảnh khắc Yildiz và tình cũ ở bên nhau. Nhưng sự việc không diễn ra như ông mong muốn khi những tấm hình chụp được luôn có con trai của ông ở trong khung hình.

Về phần Ender, cô và Kaya một lần nữa chia tay nhau sau hai lần hợp tan với lý do bất đồng quan điểm. Thấy vợ chồng anh trai “lục đục”, Shahika được dịp đổ thêm dầu vào lửa khi hẹn anh trai đi ăn với cô bạn thân và cố tình để cho Ender biết. Nghĩ chồng cũ vội vàng quen người mới, Ender đã tức tốc chạy tới nhà hàng để bắt tại trận cặp đôi này. Tuy nhiên, khi tận mắt chứng kiến Kaya ngồi ăn cùng gái lạ, cô chỉ biết trút giận lên người khác rồi khóc sướt mướt bỏ chạy. Trước phản ứng của vợ cũ, Kaya tỏ ra khá thất vọng nhưng vẫn không rõ lý do tại sao cô lại hành xử như thế bởi không phải anh đang hẹn hò riêng mà dùng bữa chung cùng em gái và vợ chồng Yildiz.

Liệu diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ đi về đâu? Halit sẽ thực hiện thành công âm mưu giành quyền nuôi con từ tay Yildiz hay không?

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Trái Cấm phần Hai được phát sóng lúc 22 giờ 40 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: Gerenal
RELATED NEWS

Holy night - Đội săn quỷ: Neko Lê gây náo loạn buổi premiere cùng Thái Hoà, Kỳ Duyên, Misthy

13297 Views
06-05-2025
Vừa qua, tại Lotte Cinema Nam Sài Gòn đã diễn ra sự kiện họp báo ra mắt phim điện ảnh bom tấn Hàn Quốc Holy night: Đội săn quỷ, rất đông nghệ sĩ nổi tiếng cùng khán giả đã đến tham dự.

Lật mặt 8: Vòng tay nắng: Long Đẹp Trai lấy nước mắt khán giả với vai ông bố tảo tần nhưng nong nảy

13391 Views
06-05-2025
Nếu người bà, người mẹ là hình ảnh chính trong Lật Mặt 7 thì sang Lật mặt 8: Vòng Tay Nắng, Lý Hải dành trọn tâm huyết để tôn vinh người cha. Nhân vật ông Phước (do Long Đẹp Trai đóng) là hiện thân của người cha lam lũ, tần tảo, đôi lúc nóng nảy, áp đặt, nhưng sâu thẳm trong trái tim ông là tình yêu cháy bỏng dành cho vợ con.

Dưới đáy hồ: Karen Nguyễn, Kay Trần thử thách giới hạn bản thân, gây tò mò với vai diễn độc lạ

13374 Views
05-05-2025
Dự án phim điện ảnh này lấy ý tưởng từ truyền thuyết hồ đá tử thần, lật thẻ bài 7 nhân vật then chốt cùng song trùng (bản sao tà ác của họ). Mỗi nhân vật do các nghệ sĩ Việt thủ diễn, xuất hiện cùng song trùng đang ló dạng trên mặt nước u tối, phủ đầy rêu ma quái, gây tò mò cho khán giả.

Holy night - Đội săn quỷ: Thái Hòa trở lại lồng tiếng, lần đầu kết hợp cùng Kỳ Duyên

438 Views
03-05-2025
10 năm kể từ bộ phim hoạt hình Angry Birds, diễn viên Thái Hòa mới trở lại với vai trò lồng tiếng trong Holy Night: Đội săn quỷ. Đáng chú ý, dự án mới này cũng có sự tham gia lần đầu của hoa hậu Kỳ Duyên.

Lật mặt 8: Vòng tay nắng: Lý Hải Hé lộ hậu trường nguy hiểm tại đập Nha Trinh ở Ninh Thuận

13535 Views
02-05-2025
Hậu trường "Lật mặt 8: Vòng tay nắng" hé lộ những khó khăn, nguy hiểm trên phim trường đập Nha Trinh, Ninh Thuận. Ê kíp đã vượt qua mọi thử thách để tạo nên những cảnh quay ấn tượng.