Chiến dịch thời trang mới On The Move What Moves You Makes You tôn vinh tính di động và dấu ấn cá nhân riêng biệt
32096 Views
28-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Chiến dch mi ca Montblanc có s tham gia ca nam din viên Cillian Murphy, nhm tôn vinh tính di đng và sc mnh mà nó có đ to nên dn riêng biệt cho mỗi cá nhân.

Hơn 100 năm trước, Montblanc đã nhạy bén nhận ra sự thay đổi lớn trong cách con người, đó chính là sự dịch chuyển. Từ đây, thương hiệu bắt đầu sản xuất bút và túi để đồng hành với những người được khai sáng bởi năng lượng mới mẻ này. Ngày nay, What Moves You Makes You, điều thực sự thúc đẩy bạn sẽ tạo nên chính bạn, là biểu ngữ đầy kiêu hãnh của thương hiệu trên khắp toàn cầu. Montblanc tồn tại để truyền cảm hứng sống có mục đích và đam mê, để lại dấu ấn bằng việc làm theo những gì thực sự thúc đẩy họ. Chiến dịch mới của Montblanc, On The Move, nêu bật tầm nhìn mới về tính di động, là trọng tâm chính của Montblanc: cách chúng tôi di chuyển truyền cảm hứng cho dấu ấn mà chúng tôi tạo ra.

“Montblanc luôn hiểu rõ sức mạnh của sự di chuyển, tự do di chuyển không chỉ về mặt thể chất, mà còn là tiến về phía trước để phát triển. Với chiến dịch mới này, chúng tôi khuyến khích thế hệ khách hàng mới của Montblanc bước ra khỏi vùng an toàn, và sống với đam mê cùng sự ham học hỏi”, Vincent Montalescot, CMO của Montblanc chia sẻ. Chiến dịch có sự góp mặt của Montblanc Mark Maker và nam diễn viên Cillian Murphy, người đã dành cả cuộc đời để đưa ra những quyết định táo bạo của riêng mình, chọn hướng đi riêng trên con đường đến thành công.Trong bộ phim anh hùng, Cillian Murphy có một hướng đi khác biệt với mọi người. Bằng cách đó, chứng minh việc theo đuổi niềm đam mê có thể là hướng đi đúng đắn. Được tạo ra bởi công ty từng đoạt giải thưởng Wieden + Kennedy Amsterdam và thực hiện bởi đạo diễn Ian Pons Jewell, kỹ thuật này sẽ soi rọi hành trình mỗi ngày và đánh dấu bước phát triển của thương hiệu khi nó thể hiện rõ tầm nhìn của mình về tính dịch chuyển.

“Thật dễ dàng để đặt câu hỏi liệu bạn có đi đúng hướng trong cuộc sống hay không và tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu bạn đi theo một con đường khác. Cách di chuyển gần như sẽ “định nghĩa" chúng ta, và chiến dịch này cuối cùng khẳng định rằng nếu bạn làm những gì khiến bạn cảm động và thực sự có ý nghĩa với bạn, thì có khả năng là bạn đang đi đúng hướng”, diễn viên kiêm nhà sản xuất Montblanc Mark Cillian Murphy nói.

“Những người bạn đồng hành” được chế tác tinh xảo để truyền cảm hứng và đồng hành cho mọi người trên con đường của riêng họ, chiến dịch này giới thiệu các sản phẩm từ bộ sưu tập hoàn toàn mới của Montblanc. Cillian Murphy đậm chất thể thao với ba lô Montblanc Extreme 3.0 với khóa lấy cảm hứng từ môn leo núi. Các sản phẩm khác bao gồm một công cụ viết StarWalker BlackCosmos, đồng hồ thông minh Summit 3 mới và chiếc đồng hồ 1858 GMT.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General

RELATED NEWS

Montblanc x Naruto: Nhà mốt nổi tiếng ra mắt bộ sưu tập kết hợp cùng series truyện tranh ninja nổi tiếng

5327 Views
26-11-2022
Bộ sưu tập Montblanc x Naruto nhấn mạnh tầm quan trọng của việc truyền tải kiến thức bằng cách làm nổi bật mối quan hệ giữa Naruto và Jiraiya - một ẩn sĩ và người cố vấn cho người anh hùng trẻ tuổi.

Tỏa sáng mùa lễ hội cuối năm với những thiết kế kiêu sa từ thương hiệu thời trang nhanh toàn cầu

9227 Views
24-11-2022
Mở ra không gian Brasserie Hennes diệu kỳ đậm sắc màu lễ hội, H&M giới thiệu bộ sưu tập lấp lánh sắc màu ngọt ngào, sẵn sảng cùng bạn tỏa sáng theo từng bước chân trong các bữa tiệc.

Mùa cưới mặc gì để sáng thanh lịch đi làm, tối hóa quý cô sang trọng dự tiệc cưới

12361 Views
22-11-2022
Làm thế nào để phối đồ dự tiệc vừa xinh vừa lịch sự mà vẫn phù hợp đến văn phòng làm việc vào buổi sáng? Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, loạt gợi ý trong bài viết này chắc chắn dành cho bạn!

Đừng vội bỏ đi trang phục cũ vì xu hướng Y2K đang trở lại mạnh mẽ!

15647 Views
17-11-2022
Bạn từng muốn vứt bỏ những chiếc áo baby tee, quần jean cạp thấp, nhưng không ngờ xu hướng Y2K trở lại mạnh mẽ. Đó là lý do bạn nên cân nhắc kỹ khi dọn tủ quần áo.

ELLE Fashion Show 2022 trở lại với chủ đề Dream Of New Beginnings trên sàn diễn cùng 4 nhà thiết kế trẻ

21991 Views
15-11-2022
Với chủ đề Dream Of New Beginnings, ELLE Fashion Show sẽ mang đến câu chuyện về những khởi đầu mới, những góc nhìn đầy thuyết phục từ thế hệ tiếp nối của ngành thời trang Việt Nam thông qua các bộ sưu tập của bốn thương hiệu: HANOIA; CHATS by C.DAM; KHAAR; và SUBTLE LE NGUYEN.