Đàm Vĩnh Hưng công bố thông tin liveshow bolero cuối cùng Ngày em thắp sao trời, Dương Triệu Vũ “đòi” cát sê ngay tại họp báo
40666 Views
17-01-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố thông tin 2 liveshow mới mang tên “Ngày em thắp sao trời” sẽ được tổ chức vào ngày 8/3 tại TP.HCM và 23/3 tại Hà Nội. Dàn ca sĩ khách mời lần này có những vocalist hàng đầu của giới trẻ làm khách mời như: Trúc Nhân, Uyên Linh, Trung Quân, đặc biệt là Mỹ Tâm và 2 vị khách mời chưa công bố danh tính.

Chiều nay, ngày 17/1/2024, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa tổ chức họp báo để giới thiệu về 2 liveshow mới sẽ diễn ra vào tháng 3 tại TP.HCM và Hà Nội với tên gọi “Ngày em thắp sao trời". Buổi họp báo quy tụ các khách mời như Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, Trung Quân, đạo diễn Trần Vi Mỹ… cùng giới báo chí truyền thông.

Dấu ấn rực rỡ khép lại dự án “Dạ khúc cho tình nhân” kéo dài 19 năm

Sau thành công ấn tượng của album “Cho cuộc tình đã mất" - album số 10 trong dự án bolero “Dạ khúc cho tình nhân", tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng quay trở lên trên các bảng xếp hạng mạng xã hội, thu hút một lượng lớn khán giả quan tâm, tìm nghe những mashup bolero trong album này. Dù là khán giả mới hay những người yêu nhạc lâu năm đã mến mộ Mr Đàm suốt 20 năm qua cũng phải công nhận một điều, Đàm Vĩnh Hưng đã có những cống hiến to lớn cho bolero, mang tính chất “mở đường" và bền bỉ làm cho dòng nhạc này sống lại, len lỏi vào đời sống văn nghệ suốt 19 năm nay.

Và ở album “cuối cùng", Mr Đàm đã thực hiện những mashup từ những nhạc phẩm bolero hết sức quen thuộc như Giã từ, Đoạn buồn đêm mưa, Nửa đêm ngoài phố, Mưa nửa đêm, Tình bơ vơ, Lại nhớ người yêu, Cỏ úa,... Với sự tài tình trong cách lắp ghép câu từ, chọn lựa bản phối, Đàm Vĩnh Hưng đã đem đến hơi thở mới cho bolero, khiến dòng nhạc này gần gũi với giới trẻ. Nhiều khán giả sau khi thưởng thức album “Cho cuộc tình đã mất” đã khao khát được nghe Mr Đàm trình diễn các mashup đỉnh cao trong 1 liveshow. Chính tất cả những điều đó đã thôi thúc Đàm Vĩnh Hưng thực hiện 2 liveshow bolero “Ngày em thắp sao trời” vào 8/3 tại TP.HCM và 23/3 tại Hà Nội.

Lấy tựa đề “Ngày em thắp sao trời", một lần nữa Đàm Vĩnh Hưng chứng tỏ tình yêu của mình với tình khúc bất hủ của cặp đôi tài danh Lê Uyên Phương. Nam ca sĩ khẳng định “Dạ khúc cho tình nhân” là “nhạc phẩm huyền thoại” vì giai điệu hay, ca từ đẹp và gợi lên rất nhiều cảm xúc cho chính bản thân anh khi hát ca khúc này suốt gần 20 năm qua. Tình yêu đối với nhạc phẩm này còn minh chứng bằng việc nam ca sĩ thực hiện 1 dự án nhạc trữ tình mang tên “Dạ khúc cho tình nhân” và đeo đuổi suốt 19 năm trời. “Tôi nghĩ không có chủ đề nào hay bằng ‘Dạ khúc cho tình nhân' và khi nghĩ về chủ đề cho liveshow mới của mình, tôi muốn đó là cái tên phải rất gắn bó với ‘Dạ khúc cho tình nhân’ và thể hiện được sự tiên phong, bước vào đền đài của bolero để ghi dấu tên mình và ‘Ngày em thắp sao trời' đã ra đời”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ mời đến liveshow danh ca Lê Uyên - một nửa linh hồn của nhạc phẩm “Dạ khúc cho tình nhân” đã chiếm trọn tình yêu của khán giả suốt 2 thập kỷ.

Sự kết hợp thú vị với Mỹ Tâm & 2 khách mời bí ẩn

Để 2 đêm nhạc thêm phần thăng hoa và thật nhiều màu sắc, Đàm Vĩnh Hưng đã mời những vocalist hàng đầu của giới trẻ làm khách mời như: Trúc Nhân, Uyên Linh, Trung Quân. Những bản mashup như “Mưa nửa đêm ngoài phố” hay “Giã từ đoạn buồn đêm mưa”, “Tuổi xa người”... khi được thể hiện bởi Đàm Vĩnh Hưng và các giọng ca trẻ đã khơi lên rất nhiều cảm xúc với khán giả. Công chúng không chỉ thấy được sự thăng hoa, để bolero tiếp cận khán giả một cách thông minh của Mr Đàm mà còn thấy sự tươi mới, tinh tế của các giọng ca trẻ trong những lần hiếm hoi hát dòng nhạc này.

Bên cạnh đó, sẽ có những sự kết hợp mới mẻ, đặc biệt, lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu với khán giả đó là “người tình trong mơ" Mỹ Tâm và 2 vị khách mời đặc biệt. Với riêng ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: “Không phải chỉ là vấn đề cát sê hay lịch diễn, Tâm có những định hướng riêng của Tâm và không phải đơn giản để Tâm gật đầu. Nhưng lần này Hưng nhắn 4 tin nhắn, bày tỏ rằng đây là liveshow bolero cuối cùng của mình, Tâm đồng ý và phần cát sê vẫn còn bỏ trống".

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết: “Hưng cùng các khách mời sẽ đưa khán giả vào một không gian đầy hoài niệm, âm nhạc du dương, chill và tràn đầy cảm xúc. Hưng không muốn khi nhắc tới bolero mọi người sẽ nghĩ đến những sự nức nở, sến súa. Chúng ta hoàn toàn có thể thưởng thức bolero theo cách thư thái, nhẹ nhàng hơn và đồng thời cũng không làm mất đi sự đẹp đẽ, bản sắc vốn có của bolero".

Để làm được điều này, Đàm Vĩnh Hưng đã tự làm giám đốc âm nhạc, biên soạn bài vở cho các đêm nhạc, để hài hoà giữa yếu tố mới mẻ và xưa cũ. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, 10 bản mashup trong album “Cho cuộc tình đã mất" chưa phải là tất cả những gì anh chuẩn bị cho liveshow lần này. Nam ca sĩ cho biết ý tưởng mashup đã có từ lâu và thời gian qua anh đã thực hiện trên dưới 15 mashup và được chọn lọc lại thành 10 mashup cho vào album cuối cùng. Vẫn còn rất nhiều “đồ chơi mới" (cách gọi vui của Đàm Vĩnh Hưng về ý tưởng của mình) sẽ được thể hiện trên sân khấu liveshow “Ngày em thắp sao trời”.

Cú bắt tay của những người tri kỷ song hành nhau gần 20 năm

Hai đêm nhạc “Ngày em thắp sao trời” còn có sự đồng hành của đạo diễn Trần Vi Mỹ, người gắn liền với những liveshow trước đó của Đàm Vĩnh Hưng như Thương hoài ngàn năm 2, Người tình, Dạ tiệc trắng, Sài Gòn Bolero, Diamond Show... Những liveshow đã gây tiếng vang và trở thành mốc son chói lọi trong sự nghiệp âm nhạc của Mr Đàm không chỉ bởi độ chịu chi với những con số “khủng” mà còn bởi những màn dàn dựng đẹp mắt, ấn tượng, ý tưởng táo bạo. Trước khi bắt tay với đạo diễn Trần Vi Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã có những liveshow thành công với cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Sau sự ra đi của người đạo diễn tài hoa, Mr Đàm tiếp tục tìm được người cộng sự ăn ý, giải quyết được những bài toán khó từ nam ca sĩ và giúp anh thăng hoa trong suốt gần 20 năm sự nghiệp.

Đã có liveshow, Mr Đàm đầu tư dựng nên cả một dãy nhà, có siêu xe vào thẳng trong sân khấu hay tổ hợp hoành tráng với gần trăm vũ công… Ở liveshow lần này, chắc chắn sẽ là những phần dàn dựng ấn tượng nhất để khép lại dự án đã có tuổi đời gần 20 năm. “Anh Trần Vi Mỹ là người cộng sự hiểu thấu những gì Hưng làm cho sự nghiệp và đặc biệt là cho bolero suốt bao nhiêu năm qua. Anh cũng đứng sau dàn dựng rất nhiều liveshow của Hưng với những ý tưởng, chiêu trò vô cùng đặc biệt mà Hưng tin là ít người nghĩ ra được", Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Liveshow “Ngày em thắp sao trời” với 2 đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 8/3/2023 tại Thisky Hall Sala (TP.HCM) và 23/3/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Thông tin chi tiết về vé liveshow “Ngày em thắp sao trời” sẽ được công bố trên các kênh thông tin của Đàm Vĩnh Hưng & Viet Voice Entertainment.

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Lý Nhã Kỳ hóa nàng thơ dịu dàng giữa đại ngàn Gia Lai

13582 Views
18-04-2025
Trong bộ ảnh mới thực hiện tại Gia Lai, Lý Nhã Kỳ hóa thân thành nàng thơ dịu dàng giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mướt mắt.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2025: Tân Hoa hậu Nguyễn Minh Hồng chia sẻ niềm hạnh phục trong Thanks Party

13798 Views
14-04-2025
Để gửi gắm lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã luôn đồng hành, tiếp thêm sức mạnh trên hành trình chạm tới vương miện danh giá của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2025. Tối 12/4/2024, Hoa hậu Nguyễn Minh Hồng đã tổ chức buổi Thanks Party với chủ đề “Dấu ấn đăng quang” ấm cúng tại quê nhà Bắc Ninh.

Lý Nhã Kỳ hóa cô gái Tây Nguyên, cùng dàn sao Việt khám phá nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc tại Gia Lai

13814 Views
09-04-2025
Hành trình tìm về cội nguồn, khám phá và tôn vinh những giá trị văn hóa độc đáo của dân tộc luôn mang một sức hấp dẫn đặc biệt. Mới đây, nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã cùng một đoàn nghệ sĩ và doanh nhân trẻ thực hiện một chuyến đi ý nghĩa đến với Gia Lai – mảnh đất cao nguyên đầy nắng gió, để hòa mình vào không gian văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc nơi đây. Chuyến đi không chỉ là một cuộc dạo chơi, mà còn là một hành trình sâu sắc để trải nghiệm, học hỏi và lan tỏa tình yêu với văn hóa Tây Nguyên hùng vĩ.

Mai Thu Huyền trở thành Cổ đông chiến lược kiêm Đại sứ Thương hiệu NMN Thingo

13618 Views
26-03-2025
Ngày 21/3/2025 vừa qua, tại trụ sở chính của Thingo Group, sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa NMN Thingo và Thạc sĩ – Nghệ sĩ – Doanh nhân Mai Thu Huyền đã diễn ra thành công rực rỡ. Với vai trò Cổ đông chiến lược kiêm Đại sứ thương hiệu, Mai Thu Huyền chính thức đồng hành cùng NMN Thingo trên hành trình kiến tạo chuẩn mực mới, lan tỏa vẻ đẹp trường tồn và nâng tầm chất lượng sống từ bên trong.

Lý Nhã Kỳ tìm cơ hội đầu tư tại Gia Lai, được lãnh đạo tỉnh đón tiếp chu đáo

13757 Views
20-03-2025
Chiều 19/3/2025, tại trụ sở UBND tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Rah Lan Chung tiếp và làm việc với bà Trần Thị Thanh Nhàn (diễn viên Lý Nhã Kỳ)-Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xúc tiến đầu tư thương mại du lịch Việt Nam.